Phòng khách

Ý TƯỞNG TRANG TRÍ NỘI THẤT PHÒNG NGỦ – Dongsuh Furniture

Ý tưởng đầu giường

Đừng hy sinh phong cách cho chức năng – hãy tận hưởng tính thiết thực của một chiếc giường trong khi thiết kế làm cho nó trở thành điểm nhấn trong căn phòng của bạn. Với một chút kế hoạch, tủ đầu giường của bạn và cả những thứ bạn để trên tủ đầu giường cũng có thể tạo nên sự chỉn chu, hoàn hảo khá đẹp mắt cho phòng ngủ của bạn. Thức dậy với một chiếc tủ đầu giường đầy phong cách, trong khi vẫn giữ mọi thứ bạn cần trong tầm tay.

Bàn đầu giường Shoreline

Ý tưởng trang trí đầu giường

Khuyến nghị của chúng tôi: Hãy nghĩ về chiều cao. Chìa khóa để trang trí tủ đầu giường là tạo ra ba tầng chiều cao trên đầu giường. Nó tránh sự lộn xộn và tạo ra một bàn phụ được thiết kế gọn gàng.

Bạn Đang Xem: Ý TƯỞNG TRANG TRÍ NỘI THẤT PHÒNG NGỦ – Dongsuh Furniture

Hãy nghĩ về một mục chính sẽ thêm chiều cao cho bảng của bạn. Đối với hầu hết chúng ta, đây sẽ là một chiếc đèn. Tuy nhiên, hãy cẩn thận với kích thước của đế bàn; bạn không muốn nó chiếm trên bàn. Các vật dụng cao khác mà bạn có thể muốn sử dụng là một chậu cây hoặc một bức tranh đóng khung lớn dựa vào bức tường phía sau bàn phụ.

Bassett Tobago

Khoảng thời gian giữa: Đây là một nơi tốt để thực hiện khả năng sáng tạo của bạn. Đối với mục giữa của bạn, hãy chọn một hoặc hai đối tượng phản ánh tính cách của bạn. Bạn là một người yêu sách? Vào ban ngày, hãy xếp chồng sách của bạn để tạo thành một giá nhỏ để làm vật trang trí. Người yêu thiên nhiên? Tìm một bình hoa để thêm một số không gian ngoài trời vào bàn của bạn. Và, tất nhiên, đặt một bức ảnh đóng khung của một người thân yêu là một bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ bàn cạnh giường ngủ.

Đầu giường không khớp

Hãy xem những mẹo này để tạo ra một thẩm mỹ không hoàn toàn phù hợp trong phòng ngủ của bạn.

Mẹo phong cách: Xếp sách dưới đèn trên tủ đầu giường để giữ cho các đèn có cùng chiều cao mặc dù giá đỡ ban đêm có chiều cao khác nhau.

Để bàn đầu giường của bạn có tỷ lệ tương tự. Chỉ vì chúng không khớp nhau không có nghĩa là chúng không nên có cùng kích thước. Ngay cả khi chúng khác nhau về kiểu dáng hoặc màu sắc, hãy đảm bảo rằng chúng trông ít nhất là đối xứng trong phòng ngủ của bạn.

Chọn tủ đầu giường có sự rung cảm chung. Nó có thể là bất cứ thứ gì: tròn, bàn chân trang trí công phu, đỉnh vuông, bất cứ thứ gì! Ngay cả với đồ nội thất không phù hợp, điều quan trọng là phải tạo ra cảm giác hài hòa trong toàn bộ căn phòng.

Chia sẻ một phụ kiện chung trên tủ đầu giường của bạn. Cho dù đó là một chiếc đèn, đống tạp chí hay khung ảnh, việc thêm đồ trang trí phù hợp với đầu giường không khớp có thể giúp thống nhất căn phòng của bạn nói chung.

đầu giường có nên phù hợp với đồ nội thất bassett Giường Uph tùy chỉnh Giường có cánh Dublin

Mẹo sắp xếp tủ đầu giường

Dưới đây là một số mẹo để sắp xếp đầu giường:

Giữ những thứ bạn cần gần: Để tránh lộn xộn, hãy tìm cách sắp xếp những món đồ nhỏ mà bạn để gần đó. Đặt bông tai và nhẫn vào khay đựng đồ nữ trang xinh xắn trước khi đi ngủ, hoặc cất kính vào hộp đựng đồ.

Xem Thêm : Kích Thước Cửa 4 Cánh Mặt Tiền Thông Dụng Và Cân Đối Cho Ngôi Nhà

Ẩn công nghệ của bạn: Nếu bạn giữ điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn bằng cách giường của bạn, hãy chọn một đầu giường có thể giấu dây và giữ cho mọi thứ có tổ chức. Chúng tôi Bella đá trên giường vẻ cổ điển, nhưng nó cung cấp một số cách để che giấu thiết bị của bạn: Một dải điện với cổng USB nhét vào một ngăn kéo, và lỗ quản lý dây tổ chức (và hide)) dây của bạn.

Dự đoán nhu cầu lưu trữ của bạn: Nếu bạn muốn một vài cuốn sách và tạp chí trong tầm tay với giường, một chiếc tủ đầu giường có giá để cung cấp nơi lưu trữ các ấn phẩm mà không cần bàn kế toán. Hãy xem xét Tủ đầu giường Astor HIỆN ĐẠI, cung cấp một kệ ngoài hai ngăn kéo lớn.

Bỏ qua đèn, tiết kiệm không gian: Nếu bạn có một nơi ở chật chội, đừng bao giờ sợ hãi. Thay vào đó, hãy tránh chiếm dụng không gian trên bàn đầu giường bằng cách treo tường phía trên đèn bàn. Bằng cách này, bạn có thể chọn một đầu giường nhỏ phù hợp với không gian của bạn (chẳng hạn như đầu giường Ventura) mà không ảnh hưởng đến không gian của bạn.

Ý tưởng tủ quần áo

Sở thích cá nhân, nhu cầu lưu trữ và giới hạn không gian nên là tiêu chí dẫn dắt sự lựa chọn của bạn.

Ý tưởng trang trí tủ quần áo

Có thể bạn đang tìm kiếm một thiết kế tủ quần áo kết hợp tủ quần áo kết hợp tủ quần áo tiêu chuẩn với một tủ cao, cho phép nhiều sự lựa chọn lưu trữ hơn. Hoặc có thể bạn đang tìm kiếm một “tủ đựng đồ duy nhất”, một món đồ nội thất tối giản với một cột đơn ngăn kéo trong một khung hẹp hơn.

Kích thước tủ quần áo

Tâm điểm của hầu hết các phòng ngủ là giường ngủ. Nhưng tính năng quan trọng thứ hai trong phòng ngủ là tủ quần áo, nếu chỉ vì nó thường là món đồ nội thất lớn thứ hai trong phòng ngủ.

Chiều cao tủ quần áo

Chiều cao bàn trang điểm tiêu chuẩn là chiều cao ngang thắt lưng của một người trưởng thành, hoặc cao khoảng 32 – 36 inch. T Tuy nhiên, nhiều tủ trang điểm mang đến một cái nhìn sang trọng hơn và nhiều không gian lưu trữ hơn, cao tới 44 inch. Những tủ quần áo này thường bao gồm ngăn kéo ngoài sáu ngăn kéo truyền thống của tủ quần áo tiêu chuẩn.

Dù nhu cầu hay sở thích của bạn là gì, hãy đảm bảo rằng đồ đạc xung quanh phù hợp với chiều cao của tủ trang điểm của bạn. Bạn cũng có thể mua một chiếc gương để phù hợp với bàn trang điểm, chẳng hạn như chiếc gương đi kèm với Tủ trang điểm Mitro của chúng tôi tại Dongsuh Furniture, cao 38 inch.

chiều cao trang phục tiêu chuẩn

* Phần thưởng: Chifferobe là gì?

Bạn có thể bắt gặp từ chifferobe khi tìm kiếm đồ nội thất mới. Nhưng chính xác thì chifferobe là gì? Nếu bạn đang nghĩ nó giống như từ “tủ quần áo”, thì bạn đang chuẩn bị một thứ gì đó. Cũng giống như tủ quần áo, tủ đựng quần áo là một món đồ nội thất có nhiều ngăn kéo và là nơi để treo quần áo.

Chifferobes là ngăn kéo cung cấp khả năng lưu trữ và phong cách độc đáo

rương lưu trữ

Chifferobe, đôi khi được đánh vần là chifforobe, một món đồ nội thất bao gồm cửa và ngăn kéo. Theo truyền thống, một bên có một ngăn kéo trong khi bên kia có cửa mở ra để lộ không gian để treo quần áo. Sự kết hợp của ngăn làm cho chúng trở thành một vật dụng tuyệt vời cho nhiều không gian khác nhau, đặc biệt là trong các căn hộ nhỏ hoặc trẻ em mẫu giáo. Chúng có thể được sử dụng để thay thế hoặc như một tủ quần áo, nơi lưu trữ thêm.

Xem Thêm : 5 sai lầm cần tránh ngay

Trong khi hầu hết các loại áo cổ lọ đều có khu vực để treo quần áo, các phong cách hiện đại khác nhau và có thể có nhiều mục đích sử dụng.

Chifferobe khác với armoires hoặc tủ quần áo như thế nào?

Chifferobes, armoires, tủ quần áo và tủ ngăn kéo là tất cả những từ có thể được sử dụng để định nghĩa một món đồ nội thất bằng gỗ để lưu trữ quần áo và các vật dụng khác. Đây là cách chúng khác nhau:

Tủ quần áo là đồ nội thất, cao, khá lớn, có hai cửa để tủ đựng quần áo. Sau cánh cửa là hai hoặc ba ô dọc, một ngăn có móc hoặc thanh để treo quần áo. Đầu tiên chúng trở nên phổ biến vì thiếu không gian tủ quần áo, nhưng vẫn được ưa chuộng vì tính linh hoạt và phong cách của chúng.

Những chiếc áo giáp có dạng tủ quần áo tương tự, nhưng chức năng của chúng đã phát triển theo thời gian. Armoires có hai cánh cửa được mở ra để lộ một không gian lưu trữ, tương tự như tủ lạnh hoặc tủ quần áo. Ngày nay, armoires thường được sử dụng làm trung tâm giải trí vì cánh cửa đóng kín của chúng dễ dàng che giấu ti vi, đầu đĩa DVD và dây điện.

Các ngăn kéo có chifferobes, trong khi chúng thường được gộp chung vào một loại với các bộ phận khác, không có cửa. Thay vào đó, chúng tôi chỉ bao gồm ngăn kéo. Đôi khi các ngăn kéo được xếp chồng lên nhau theo chiều dọc, và những lúc khác, các ngăn kéo có thể được đặt cạnh nhau. Nếu một ngăn kéo được đặt trên gương, nó được gọi là tủ đựng đồ.

Ý TƯỞNG PHÒNG NGỦ

Họ nói rằng chúng tôi dành khoảng một phần ba cuộc đời của cô ấy trong phòng ngủ chính, nhiều hơn bất kỳ phòng nào khác trong ngôi nhà của chúng tôi. Nếu điều đó là đúng, đã đến lúc bắt tay vào thực hiện một số ý tưởng thiết kế phòng ngủ chính. Bắt đầu với một số mẹo chung để thiết kế phòng ngủ chính tốt, hướng dẫn thiết kế phòng ngủ này sẽ tiếp nối với một số ý tưởng phòng ngủ chính để thư giãn.

Nội thất Bassett Kích thước phòng ngủ chính

Đặt mục tiêu cho thiết kế phòng ngủ của bạn

Khi thiết kế phòng của bạn, hãy lập kế hoạch trước để sử dụng bất kỳ không gian nào bạn có là điều bắt buộc. Bạn muốn có một khu vực ngồi để thư giãn trong không gian cá nhân của mình? Hay bạn muốn có một ngóc ngách ngủ ấm cúng? Còn khu vực riêng để kê bàn ​​ghế thì sao? Hãy dành một chút thời gian để xem xét điều gì sẽ thực sự phù hợp với không gian, nhưng đừng cảm thấy như thể bạn cần lấp đầy mọi ngóc ngách. Giữ cho căn phòng càng thông thoáng càng tốt và ghi nhớ những thói quen hay thói quen hàng ngày của bạn.

Tủ quần áo phòng ngủ chính

Bất kể kích thước của phòng ngủ chính của bạn, bạn có một số tùy chọn được thiết kế để kết hợp tủ quần áo không cửa ngăn và / hoặc phòng tắm riêng. Tuy nhiên, một điều cần lưu ý là bạn phải làm việc với bao nhiêu mét vuông giữa tủ quần áo, phòng tắm riêng và phòng ngủ. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc cân bằng những gì bạn muốn trong cả ba, hãy tự hỏi bản thân xem bạn có thể thỏa hiệp về chất lượng chứ không phải số lượng hay không.

Giường lưu trữ đồ nội thất Bassett

Sử dụng nội thất đa năng

Với phần nội thất phù hợp, bạn có thể không cần một tủ quần áo lớn. Sáng tạo. Hãy xem xét một chiếc giường để thử đồ chơi nhồi bông thay vì chiếc áo len vào một tủ nhỏ. Đồ nội thất đa chức năng là lý tưởng cho không gian nhỏ hơn, nhưng hãy đảm bảo rằng bạn kiểm tra kích thước của phòng ngủ chính trước khi mua đồ nội thất.

Ý tưởng phòng ngủ để thư giãn

Thiết kế phòng ngủ chính tốt nhất sẽ tận dụng tối đa những khoảng thời gian đó, tạo cho bạn một không gian yên tĩnh để nghỉ ngơi, thư giãn và chuẩn bị cho ngày hôm sau. Ý tưởng và mẹo thiết kế phòng ngủ chính tạo ra không gian hoàn hảo để thoát khỏi những lo lắng của thế giới thức. Dựa trên các nguyên tắc từ các mẹo trước, đây là một số ý tưởng phòng ngủ chính để tối đa hóa các tính năng phòng ngủ của bạn:

Treo những tác phẩm nghệ thuật thanh bình và những bức ảnh đặc biệt trên những bức tường trống.

  • Chọn màu xanh lam nhẹ nhàng để sơn tường. (Các nghiên cứu cho thấy rằng màu xanh lam cải thiện giấc ngủ của bạn bằng cách giảm huyết áp và nhịp tim.)
  • Loại phương pháp điều trị cửa sổ sẽ cho bạn ánh sáng như mong muốn? Phòng ngủ của Absolute Blinds tạo sự sáng sủa và thoáng mát vào ban ngày nhưng có thể để quá nhiều ánh sáng sẽ không thể ngủ được. Ý tưởng bị thách thức với cửa sổ xử lý cho ba cửa sổ?

Savoy

Dongsuh Furniture có các giải pháp thời trang dành cho bạn.

  • Ánh sáng nên thúc đẩy bầu không khí nhẹ nhàng, thư giãn và điều này bao gồm cả đèn đọc sách của bạn. Lắp đặt bộ điều chỉnh độ sáng trên tất cả các đèn chiếu và đèn chiếu sáng phía trên của bạn.
  • Khi trang trí phòng ngủ chính của bạn, hãy chọn những thứ mang lại niềm vui cho bạn, nhưng đừng lạm dụng nó. Quá nhiều phụ kiện có thể gây kích thích quá mức, khiến bạn khó thư giãn.
  • Gương trang trí (là một phần của Savoy của chúng tôi) để thông gió và căn phòng luôn tràn ngập ánh sáng.
  • ghế hiện đại, đầu giường, bảng biểu, vv giúp tập trung xem trên đôi mắt của người xem.

Nguồn: https://noithatdep360.com
Danh mục: Phòng khách

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button