Phòng khách

Xin lỗi, nhưng sơ đồ bố trí thiết kế dạng mở mới là tệ nhất – Dongsuh Furniture

Cho tôi những bức tường và một không gian xác định bất cứ ngày nào

Ngày xưa, những ngôi nhà được xây dựng với những căn phòng nhỏ, khép kín, với mọi người và mọi thứ càng tách biệt càng tốt. Trong những năm 90, xây dựng nhà và thiết kế nội thất chuyển sang kế hoạch sàn mở phổ biến. Các bức tường đã sụp đổ theo đúng nghĩa đen. Giờ đây, chúng tôi có những không gian rộng và đẹp, nơi có cảm giác như ngôi nhà có thể hít thở sâu và thư giãn theo đúng nghĩa đen.

Khi chúng tôi xem xét việc xây dựng ngôi nhà hiện tại của mình, mô hình một tầng của khu phố đã thu hút chúng tôi với hành lang dài và rộng dẫn đến một căn phòng khổng lồ phục vụ như một phòng ba trong một. Bạn có thể nấu bữa tối trong khi xem trò chơi trên TV lớn ở phía bên kia của căn phòng. Thư giãn và thưởng thức một số chương trình trong khi để mắt đến những đứa trẻ đang chơi trên đường phố. Bức tranh mà người mẫu đã vẽ rất hấp dẫn, và nó để lại cho chúng ta những cái móc, đường nét và nét chìm.

Bạn Đang Xem: Xin lỗi, nhưng sơ đồ bố trí thiết kế dạng mở mới là tệ nhất – Dongsuh Furniture

Vấn đề? Không có ai sống trong ngôi nhà đó. Của chúng tôi đến với một đứa trẻ mới biết đi ồn ào và lộn xộn và một lối trang trí thoải mái hơn, ừm, thoải mái hơn.

Dưới đây là ba lý do khiến sơ đồ tầng mở là tồi tệ nhất – đối với gia đình chúng tôi, ít nhất là:

Khuếch đại tiếng ồn

Con trai của chúng tôi sẽ đạp xe ba bánh của mình quanh các không gian hỗn hợp, quanh đảo bếp lớn, tăng tốc khi lao vào căn phòng lớn, trang trọng phía trước và sau đó đưa con về nhà khi nó chạy vào phòng khách. Khi lặp lại. Và âm lượng đầy đủ. Thêm hai đứa trẻ nữa khi chúng tôi sống trong casa của chúng tôi và mức decibel thường tăng lên mức đá của khu vực.

Xem Thêm : Điểm danh các loại đèn trang trí phòng khách hot nhất nên biết

Thành thật mà nói, những người trưởng thành không khá hơn là bao. Chúng tôi thậm chí không buồn đi vào phòng khác để hỏi hoặc xem ai đó đang làm gì. Âm thanh của một không gian rộng lớn đến nỗi chúng tôi có thể hét lên và mọi người có thể nghe thấy từng từ. Có lẽ những người hàng xóm cũng có thể. Ai cần một hệ thống liên lạc nội bộ?

Bạn không thể ẩn một tin nhắn

Ngoài tiếng gầm không bao giờ buồn tẻ, ngôi nhà của chúng tôi – và những ngôi nhà khác cũng vậy – còn có vấn đề về quang học. Có, bạn có thể trò chuyện với ai đó trong phòng khách trong khi bạn đang ở trong bếp, làm công việc của mình. Và người đó cũng có thể nhìn thấy tất cả bát đĩa bẩn, mặt bàn bừa bộn, và các tiện nghi khác của cuộc sống bình thường tại gia khi bạn nói chuyện.

Là một người tìm thấy sự thoải mái trong không gian không có lộn xộn, một sơ đồ mặt bằng mở thường gây khó chịu. Một cái gì đó luôn bắt mắt… và không phải lúc nào cũng theo chiều hướng tốt. Một số người có thể nói “Này! Chỉ cần giữ cho nó sạch sẽ. Không sao cả! “Và tôi thừa nhận, khi mọi thứ đã vào đúng vị trí của nó và mùi hương của các sản phẩm tẩy rửa từ hoa oải hương xộc thẳng vào mũi, tôi dừng lại để tận hưởng khoảnh khắc. Chỉ một, trước khi một đứa trẻ mang một đống bát đĩa bẩn từ hang động của thiếu niên chúng xuống hành lang và thả nó vào bồn rửa, hoặc một con chó gõ bát thức ăn của nó trên sàn nhà đáng yêu.

Sắp xếp đồ đạc có thể đặc biệt khó khăn

Hậu cần của việc sắp xếp đồ đạc sao cho vừa quan trọng vừa thiết thực trong một không gian như vậy cũng có thể là một vấn đề cần quan tâm. Làm thế nào để tạo ra sự ngăn cách về cơ bản trong một căn phòng khổng lồ? Bạn phân bổ bao nhiêu không gian cho việc ăn uống? Còn sống thì sao? Số dư phù hợp là gì? Nó giống như một căn hộ áp mái, trừ chiếc giường trong phòng khách.

Ban đầu, bàn ghế phòng khách của chúng tôi quá nhỏ so với diện tích của căn phòng. Khi đã đến lúc (OK, thời gian trước) để cập nhật đồ nội thất, chúng tôi đã thêm một phần lớn hơn để tạo hàng rào giữa phòng đó và nhà bếp. Vì vậy, chúng tôi đã tìm thấy một số thành công ở đây, nhưng nó vẫn thường trông giống như một cửa hàng đồ nội thất. Mọi người đổ mọi thứ vào. Thường xuyên.

Xem Thêm : 8 mẫu sofa phòng giám đốc mới nhất năm 2022

Và kẻo mọi người nghĩ rằng tôi ghét ngôi nhà của mình và nên bắt đầu đóng gói: Tôi yêu nó. Đó là nơi chúng tôi đã nuôi dạy các cậu bé của mình. Đó là nơi cả gia đình chúng tôi tụ họp vào dịp Giáng sinh, vì chúng tôi có nhiều phòng nhất. Bất chấp những dấu vết trên sàn nhà, tôi thích nhìn đứa con lớn của mình thích tự mình lăn lộn trong nhà. Đó là nhà của tôi, và tôi sẽ không đánh đổi một ngày nào ở đây.

Có lẽ tôi sẽ chỉ lấy một trong những cái lán đó cho sân sau và để sơ đồ mặt bằng cho các bạn một lần.

===============================================

Nội thất Dongsuh Nội thất trực tuyến số 1 Việt Nam | Nhìn là thích – Chạm là yêu – Chờ là nhớ – Ngẩn ngơ là mất lối rẽ |

Thông tin chi tiết truy cập website: https://dongsuh.vn

Nội thất Hàn Quốc | Ghế sofa | Giường ngủ | Giá sách | Tủ đựng quần áo | Bộ bàn ăn | Bàn trà | Bàn trang điểm
Ghế sofa 3 chỗ | Ghế sofa 4 chỗ | Ghế sofa 1 chỗ | Ghế sofa thư giãn | Sofa da cao cấp

Nguồn: https://noithatdep360.com
Danh mục: Phòng khách

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button