Phong thủy

Xem hướng bàn làm việc theo tuổi

Việc chọn hướng đặt bàn làm việc theo phong thủy là điều thực sự cần thiết nếu bạn muốn con đường sự nghiệp của mình được thuận lợi, mang lại nhiều may mắn và thành công.

Bạn Đang Xem: Xem hướng bàn làm việc theo tuổi

Hướng làm việc trong văn phòng có ý nghĩa quan trọng giúp doanh nghiệp phát triển bền vững, với từng không gian Nội thất văn phòng Nên bố trí vị trí làm việc phù hợp để mang lại nhiều năng lượng giúp đạt hiệu quả cao trong công việc. Một doanh nghiệp muốn thành công thì ngoài kiến ​​thức chuyên môn còn phải chịu tác động của nhiều yếu tố bên ngoài để góp phần tạo nên thành công cho công ty, hướng ngồi theo phong thủy là một trong những yếu tố đó.

>> Xem thêm: Top 8 vật phẩm phong thủy để bàn giúp phát triển sự nghiệp

1. Phong thủy cho bàn làm việc

1.1. Vị trí làm việc theo phong thủy

Nên chọn vị trí ngồi quay mặt ra cửa chính nhưng không được đối diện với cửa chính, phương án này đã được áp dụng từ lâu trong phong thủy để mang lại hiệu quả cao trong công việc. Sự lựa chọn này giúp cho môi trường làm việc không quá mất tập trung và không quá ngột ngạt khi bạn phải tập trung vào công việc, mang lại sự tỉnh táo và chất lượng công việc tốt hơn.

1.2. Khoảng không gian đằng sau

Bạn cần một điểm tựa sau lưng khi làm việc, có thể quay lưng vào tường hoặc lấp khoảng trống phía sau bằng cách bày những bức tranh sông núi giúp mang lại cảm giác hài hòa, tạo tâm trạng thoải mái. làm việc.

Vị trí ngồi theo phong thủy

Điều tối kỵ khi ngồi làm việc quay mặt vào tường khi làm việc vì làm như vậy sẽ tạo cảm giác tù túng, giao tiếp giữa các nhân viên bị hạn chế nên dễ có cảm giác xa cách với mọi người xung quanh nên cần phải quay lưng lại. hướng tường để tiện trao đổi công việc, tạo sự thân thiện với mọi người xung quanh, dễ được quý nhân phù trợ, công việc sẽ thuận lợi hơn.

Trong một doanh nghiệp để có được một đội ngũ nhân viên hiệu quả cần rất nhiều yếu tố nhưng với một không gian làm việc tốt sẽ giúp hoàn thành công việc tốt nhất, tăng tư duy sáng tạo vì vậy để có một môi trường làm việc tốt. Một không gian làm việc hiệu quả cần đầu tư nội thất phòng làm việc để mang lại thành công cho doanh nghiệp

2. Hướng phong thủy theo tuổi làm việc

Theo phong thủy phương Đông, việc chọn hướng kê bàn ​​làm việc phù hợp sẽ tạo ra năng lượng có tác động tích cực đến sức khỏe tinh thần của bạn, từ đó ảnh hưởng đến sự thăng trầm thành bại trong công việc và sự nghiệp. Khi áp dụng phong thủy cho không gian văn phòng, chúng ta có thể giúp năng lượng tích cực lưu thông hoặc ít nhất là có những biện pháp tích cực để giữ cho khu vực làm việc của chúng ta không bị bừa bãi. ảnh hưởng đến hiệu quả công việc.

Bạn muốn kinh doanh phát đạt, tư duy sáng tạo, đầu óc minh mẫn, ra quyết định nhanh chóng và chính xác hơn hay môi trường làm việc hài hòa giúp tư duy tỉnh táo, thông suốt thì bạn cần chọn hướng làm việc tốt. Thông thường, các chuyên gia phong thủy thường dựa vào tuổi, mệnh của mỗi người, tùy từng người mà có hướng làm việc khác nhau.

Hướng phong thủy theo tuổi

2.1. Những người sinh năm Tý

Họ luôn lạc quan, vui vẻ, không chán nản dù trong hoàn cảnh khó khăn nào và luôn chiến đấu vì cuộc sống của mình. Đồng thời, họ cũng rất nhạy bén, có trực giác tốt và trí tưởng tượng phong phú nhưng lại không giỏi đưa ra quyết định một cách logic, với tính cách này thì vị trí làm việc phù hợp theo phong thủy. của tuổi này, cụ thể: tuổi Bính Tý hợp hướng Đông Nam, tuổi Bính Tý là hướng Tây, hướng Mậu Tý là hướng Bắc, hướng Canh Tý là hướng Đông và hướng Đông Nam sẽ hợp với Nhâm Tý.

Xem Thêm : 7 điều nên tránh khi bố trí bàn làm việc

2.2. Người tuổi Sửu:

Những người sinh năm này đáng tin cậy, điềm tĩnh, có nguyên tắc và kỷ luật. Là một người lao động cẩn thận, tích cực, không mệt mỏi. Rất nguyên tắc nhưng vẫn công bằng, biết lắng nghe ý kiến ​​của người khác, hướng ngồi làm việc theo phong thủy với người tuổi Ất Sửu là Đông Nam, Đinh Sửu là Tây, Kỷ Sửu hợp với Hướng Bắc, người Tân Sửu hợp hướng Bắc. là chính Đông và Quý Sửu hợp nhất với hướng Nam.

Bạn Đang Xem: Xem hướng bàn làm việc theo tuổi

2.3. Người tuổi hổ:

Đặc điểm tính cách khác biệt là dũng cảm, tính cạnh tranh và không thể đoán trước, không thích tuân theo mệnh lệnh và hài lòng với quyền lực của người khác, rất nhạy cảm và dễ xúc động. Hướng ngồi thích hợp theo phong thủy cho người tuổi này là: tuổi Giáp Dần hợp với hướng Đông Nam, Giáp Dần hợp với hướng chính Tây, tuổi Mậu Dần hợp với hướng chính Bắc, Tân Mão hợp với hướng chính Đông, Quý Mão hợp với hướng chính. Nam giới.

2.4. Những người sinh năm Mão:

Người tuổi Mão rất thông minh và trung thực. Dòng suy nghĩ của họ trôi đi với tốc độ rất cao. Điều này cho phép người tuổi Mão thực hiện khối lượng công việc đa dạng đáng kinh ngạc trong thời gian ngắn, hướng của Tý là chính Đông Nam, Đinh Mão là chính Tây, Tân Mão. là chính đông, Kỷ Mão là chính bắc và Quý Mão là chính nam.

2.5. Người rồng:

Có một trái tim nhân hậu, họ yêu thương tất cả mọi người, đây là điểm yêu thích nhất ở những người sinh năm Thìn. Ngoài đức tính tốt đó, họ là những người có khả năng lãnh đạo cực tốt, không thích màu mè và đặc biệt họ không thích giả dối. Chính Tây, Mậu Thìn hợp hướng Bắc, Canh Thìn hợp hướng Đông, Nhâm Thìn hợp với hướng Nam.

Hướng phong thủy theo tuổi

2.6. Những người sinh năm Tỵ:

Thường có tính triết lý sâu sắc, họ sinh ra là những người có tư duy tốt và xuất sắc trong việc tìm ra giải pháp cho các vấn đề phức tạp, thích làm việc bằng trí óc hơn là bằng cơ bắp, thích tổ chức và lập kế hoạch hơn là trực tiếp tham gia vào công việc. Hướng phong thủy cho người sinh năm Tý là hướng Đông Nam, Đinh Tỵ là chính Tây, Kỷ Tỵ là chính Bắc, Tân Tỵ là chính Đông, Quý Tỵ là hợp. cho phía Nam.

2.7. Những người sinh năm Ngọ:

Xem Thêm : Top quốc gia xuất khẩu gỗ nội thất lớn nhất thế giới đầu năm 2020 – Dongsuh Furniture

Người tuổi Ngọ yêu thích sự tự do và tôn thờ sự độc lập, họ cần nhiều không gian để tung hoành, tuổi này không thể chịu đựng được những lịch trình, lịch trình cứng nhắc và những quy định, quy tắc vụn vặt, đơn giản. Đơn giản là họ không có đủ thời gian cũng như sự kiên nhẫn cho những việc này, đối với người sinh năm Ngọ thì nên chọn hướng chính Đông Nam, người tuổi Bính Ngọ chọn hướng chính Tây, người tuổi Mậu Ngọ chọn hướng chính Bắc, các Canh Ngọ là hướng chính Đông và như vậy. Tuổi Nhâm Ngọ sẽ hợp với hướng chính Nam.

2.8. Những người sinh năm Mùi

Thể hiện nguồn năng lượng dồi dào, giúp họ có thể chịu đựng áp lực lớn nhưng vẫn giữ được sự vững vàng, hướng ngồi phong thủy thích hợp cho người tuổi Mùi là hướng Đông Nam, Đinh Mùi là chính Tây, Kỷ Mùi là hướng. tọa Chính Bắc, Tân Mùi tọa chính Đông, Quý Mùi tọa chính Nam.

2.9. Người tuổi Thân:

Họ thông minh và tràn đầy tình yêu thương, luôn tươi cười, hài hước và tràn đầy năng lượng. Người sinh năm Bính Thân nên chọn hướng phong thủy ngồi là hướng Đông Nam, Bính Thân nên chọn hướng chính Tây, Mậu Thân nên chọn hướng tọa Bắc, Canh Thân tọa hướng Đông. Nhâm Thân hướng Nam.

2.10. Người tuổi Dậu:

Vốn là người phản ứng khá nhanh nên dù gặp phải tình huống bất ngờ nào họ cũng có cách ứng phó và giải quyết kịp thời nhất. Hướng phong thủy khi ngồi làm việc người tuổi Quý Dậu nên chọn là hướng Đông. Nam, Đinh Dậu là chính Tây, Kỷ Dậu hợp với hướng Bắc, Tân Dậu nên chọn hướng chính Đông và Quý Dậu sẽ hợp với hướng chính Nam.

2.11. Những người sinh năm Tuất:

Ông là người liêm khiết, trung thực, thẳng thắn, giàu chính nghĩa. Họ là những người trung thành, công bằng và thật thà, với tuổi Giáp Tuất nên chọn hướng Đông Nam, Bính Tuất là hướng Tây, Mậu Tuất là hướng Bắc, Canh Tuất là hướng Đông và Nhâm Tuất là hướng chính. thích hợp nhất cho chính nam.

2.12. Những người sinh năm Hợi:

Lặng lẽ, chắc chắn, cương quyết, hiền lành và nhân hậu. Họ đảm nhận mọi nhiệm vụ được giao với một sự dẻo dai không mệt mỏi, lòng dũng cảm, sự kiên trì và ý chí cống hiến hết mình để hoàn thành tốt công việc. Hướng Đông Nam sẽ hợp với tuổi Ất Hợi, Đinh Hợi là chính Tây, Kỷ Hợi là chính Bắc, Tân Hợi là hướng chính Đông và Quý Hợi sẽ hợp với hướng chính Nam.

ĐỐI TƯỢNG

Trên đây là những gợi ý về bàn làm việc phù hợp theo phong thủy bạn có thể tham khảo để tạo cho mình một môi trường làm việc hiệu quả nhất, với mỗi không gian bạn có thể lựa chọn phong cách riêng cho mình. bàn học đẹp ghế văn phòng đẹp Để mang lại sự thoải mái nhất cho bản thân để hoàn thành tốt công việc của mình, cảm ơn các bạn đã đón đọc, nếu thấy bổ ích hãy chia sẻ để ủng hộ mình nhé!

Kính gửi, Văn phòng Đội

Nguồn: https://noithatdep360.com
Danh mục: Phong thủy

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button