Phòng khách

Tường màu trắng chọn sofa màu gì cho phòng khách hiện đại?

Bạn chọn sofa màu gì cho tường trắng? cho phòng khách đẹp và hiện đại hơn? Lựa chọn màu sắc bộ ghế sofa phù hợp với tông màu chủ đạo của căn phòng là yếu tố quan trọng giúp bạn sở hữu một không gian nội thất mang giá trị thẩm mỹ cao.

Nếu bạn chưa chọn được màu ghế Ghế sofa phòng khách Nếu bạn muốn đẹp mắt với sơn tường màu trắng, hãy tham khảo những gợi ý dưới đây của chúng tôi.

Chọn sofa màu gì cho tường trắng?

Bạn chọn sofa màu gì cho tường trắng?

Nếu tường màu trắng, bạn nên chọn ghế sofa màu gì?

Những mẫu sofa phòng khách hiện đại được thiết kế với màu sắc vô cùng đa dạng. Đặc biệt là ghế sofa vải, ghế sofa giả da có hàng trăm màu sắc khác nhau. Vì vậy, việc lựa chọn ghế sofa có màu sắc phù hợp nhất với màu sơn tường không phải là một điều dễ dàng.

Tuy nhiên, nếu bạn sơn tường màu trắng, bạn có rất nhiều ý tưởng trang trí nội thất gia đình cao cấp và có giá trị thẩm mỹ cao. Đây là những gợi ý của chúng tôi.

Ghế sofa tối màu tương phản

Bạn chọn sofa màu gì cho tường trắng?

Ghế sofa màu đen cho tường phòng khách màu trắng

Bạn chọn sofa màu gì cho tường trắng?

Ghế sofa màu nâu tương phản với màu trắng

Bạn có thể chọn ghế sofa màu tối để tương phản với tông màu trắng sáng của tường. Sự kết hợp này không sợ lạc mốt mà còn mang đến sự sang trọng và quyền lực cho phòng khách. Sự kết hợp này tuy không quá rực rỡ nhưng lại là giải pháp an toàn, giúp bạn sở hữu không gian nội thất đẹp và có giá trị thẩm mỹ cao.

Bạn có thể chọn từ các mẫu Ghế sofa da có tông màu đen, xám đậm hoặc nâu đất, nâu socola cho phòng khách tạo sự tương phản sáng – tối cho không gian.

Kết hợp với ghế sofa sáng màu

Bạn chọn sofa màu gì cho tường trắng?

Sofa màu kem cho nhà với gam màu trắng sáng chủ đạo

Bạn chọn sofa màu gì cho tường trắng?

Sofa nỉ màu trắng sữa cho ngôi nhà có tường trắng

Bạn chọn sofa màu gì cho tường trắng?

Sofa trắng cho phòng khách rộng rãi

Bạn chọn sofa màu gì cho tường trắng?? Bên cạnh sự lựa chọn về độ tương phản đậm – nhạt, bạn có thể chọn sự kết hợp màu sắc tương đồng. Tùy chọn này phù hợp để sử dụng trong không gian nhỏ.

Kết hợp tường trắng với ghế sofa sáng màu sẽ tạo cảm giác căn phòng rộng rãi hơn. Vì vậy khi mua ghế sofa cho phòng khách nhỏ, bạn có thể tham khảo các mẫu ghế sofa màu kem, ghế sofa màu trắng sữa… cho phòng khách nhà mình.

Kết hợp với ghế sofa màu trung tính

Bạn chọn sofa màu gì cho tường trắng?

Sofa xám cho phòng khách hiện đại

Bạn chọn sofa màu gì cho tường trắng?

Ghế sofa màu xám lông chuột

Các mẫu ghế Sofa da malaysia, sofa da thật cao cấp, sofa nỉ với tông màu trung tính hiện đang là sự lựa chọn hoàn hảo cho những căn phòng khách hiện đại. Bởi những bộ ghế sofa tone màu này rất dễ bài trí ở nhiều không gian khác nhau, ngay cả những phòng khách nhỏ.

Lựa chọn ghế sofa màu xám, ghế sofa màu xám hay ghế sofa màu xám kết hợp với sơn tường màu trắng cũng là một gợi ý không tồi dành cho bạn.

Kết hợp với những chiếc ghế sofa có màu sắc nổi bật

Bạn chọn sofa màu gì cho tường trắng?

Sofa hồng nổi bật cho phòng khách sơn tường trắng

Nếu muốn tạo điểm nhấn cho nội thất phòng khách, bạn có thể chọn những chiếc ghế sofa có tông màu nổi bật tương phản với màu sơn tường trắng. Có thể kết hợp với cây xanh hoặc tranh treo tường để mang đến vẻ đẹp hài hòa hơn với ghế sofa có tone màu nổi bật như: sofa đỏ, sofa hồng…

Bạn chọn sofa màu gì cho tường trắng?? Trên đây là những gợi ý mà chúng tôi chia sẻ, bạn có thể tham khảo để lựa chọn được mẫu sofa phù hợp nhất với không gian nội thất.

Những điều cần lưu ý khi chọn mua màu ghế sofa

Bạn chọn sofa màu gì cho tường trắng?

Những lưu ý khi chọn màu sắc cho sofa phòng khách

Để chọn được bộ sofa phòng khách có màu sắc đẹp và phù hợp với không gian thì bạn cần lưu ý một số điều dưới đây để chọn được bộ sofa có màu sắc phù hợp:

+ Bạn có thể lựa chọn màu sắc ghế sofa theo phong thủy, hợp mệnh với gia chủ để mang đến không gian nội thất đẹp mà lại mang lại nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống.

+ Nên chú ý đến việc lựa chọn màu sắc của bàn trà, thảm sofa phòng khách để chọn được màu sắc của bộ ghế sofa phù hợp nhất.

+ Chọn màu sắc ghế sofa phù hợp với chất liệu bọc sản phẩm. Với những bộ sofa da thật, hiếm có thể tìm thấy những bộ sofa có tone màu nổi bật như đỏ, hồng. Những màu này thường được bọc bằng vải nỉ.

Trên đây là một số thông tin giúp bạn chọn được bộ ghế sofa phòng khách có tông màu phù hợp với không gian sống của mình. Hãy xem ngay để tìm ra lựa chọn tốt nhất cho ngôi nhà của bạn.

Xem thêm:

Nguồn: https://noithatdep360.com
Danh mục: Phòng khách

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button