Phòng ngủ

Trao gối, gửi yêu thương

Trên màn ảnh nhỏ, chó, mèo không chỉ là thú cưng mà còn là những người bạn, người thân trong gia đình. Một món đồ nhỏ giúp mái ấm gia đình trở nên hoàn hảo hơn. Tuy nhiên, trên thực tế, hàng ngày có hàng trăm con chó, mèo hoang bị vô gia cư, bị bỏ rơi hoặc bị ngược đãi. May mắn thay, chúng vẫn có cơ hội tiếp tục sống nhờ sự nuôi dưỡng và chăm sóc của các trại động vật.

Hình ảnh các thú cưng được cứu hộ và chăm sóc tại Trung tâm cứu hộ động vật Petadoption Hà Nội

“Trao gối, trao gửi yêu thương” là dự án Everon hợp tác với các tổ chức Cứu trợ động vật tại Hà Nội, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh. Mỗi chiếc gối đã qua sử dụng sẽ được Everon thu gom và chuyển đến các khu tạm trú cho chó mèo để tái chế thành nệm hoặc thảm cho những người bạn động vật, giúp bạn ấm áp hơn trong mùa đông sắp tới. Với 01 gối miễn phí (không giới hạn số lượng gối), khách hàng sẽ nhận được phiếu mua hàng trị giá 200.000đ trên 1 số điện thoại đăng ký.

Thay vì vứt những chiếc gối cũ ra môi trường, giờ đây bạn có thể sử dụng chúng cho mục đích ý nghĩa hơn. Mùa đông năm nay, những chú chó đáng yêu, những chú mèo đáng yêu sẽ có một giấc ngủ ngon trên chiếc nệm hay tấm thảm ấm áp làm từ những chiếc gối mà bạn dành cho chúng.

Bạn, một mảnh ghép quan trọng trong chiến dịch “Trao gối, gửi yêu thương” này của Everon. Một chia sẻ, một tương tác, một cái gối chăn từ bạn có thể giúp lan tỏa thông điệp yêu thương đến mọi người. Tặng gối không chỉ đơn giản là cho đi một món đồ không dùng đến mà nó còn là một hành động nhân ái, góp phần bảo vệ môi trường và nâng cao nhận thức của cộng đồng về bảo vệ động vật.

Ngoài ra, khi tham gia chương trình tặng gối, mọi người còn có cơ hội tìm được những chú chó, mèo về nhận nuôi và chăm sóc tại Hà Nội và Đà Nẵng.

Trao yêu thương, làm những điều tử tế cùng Everon!

——————————————-

Hỗ trợ, giúp đỡ một trung tâm cứu hộ hoặc nhận nuôi động vật trên địa bàn Hà Nội tại đây

Ủng hộ, giúp đỡ trại tạm trú hoặc trung tâm nhận nuôi động vật khu vực Đà Nẵng tại đây

Ủng hộ và giúp đỡ trung tâm cứu hộ động vật khu vực Hồ Chí Minh tại đây hoặc tại đây

Danh sách cửa hàng Everon tham gia nhận gối cũ tại đây

Nguồn: https://noithatdep360.com
Danh mục: Phòng ngủ

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button