Phong thủy

Top 6 phần mềm thiết kế nội thất 3D chuyên nghiệp tốt nhất – Dongsuh Furniture

Phần mềm thiết kế nội thất 3D chuyên nghiệp sẽ giúp bạn dễ dàng có được sản phẩm ưng ý.

Fusion 360

Fusion 360

Bạn Đang Xem: Top 6 phần mềm thiết kế nội thất 3D chuyên nghiệp tốt nhất – Dongsuh Furniture

Autodesk là công ty hàng đầu thế giới về phần mềm xây dựng và thiết kế kiến ​​trúc AutoCAD với nhiều loại mô hình 2D và 3D. Và Fusion 360 hoàn hảo để thiết kế các đồ vật được làm từ các vật liệu khác nhau, đặc biệt là đồ nội thất. Công cụ này không chỉ giúp bạn thiết kế các bộ phận đồ nội thất khác nhau trên PC mà còn có thể in 3D các bộ phận khác nhau và lắp ráp chúng lại với nhau.

Nó có các công cụ tạo mô hình mạnh mẽ nhất và sẽ cho phép bạn bắt đầu từ bản phác thảo cơ bản nhất cho đến mô hình 3D có thể tùy chỉnh. Dễ dàng thay đổi màu sắc và chất liệu của đồ nội thất để tạo nên sự kết hợp hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn.

SolidWorks

SolidWorks

SolidWorks là một phần mềm thiết kế nội thất đa năng mà bạn có thể sử dụng để thiết kế phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ và thậm chí cả văn phòng. Các mô hình CAD hỗ trợ nhiều loại vật liệu, bao gồm đồ nội thất bằng thép không gỉ, đồ nội thất bằng gỗ, cũng như đồ nội thất được thiết kế riêng.

Bạn có thể sử dụng công cụ này để thiết kế hầu hết mọi loại nội thất, bao gồm bàn ăn, ghế sofa và giường, và có thể tùy chỉnh chúng theo nhu cầu của bạn. Nếu bạn muốn xem tổng thể ngôi nhà, bạn có thể thêm các chi tiết cho căn phòng với thư viện mẫu phong phú trước khi hoàn thành bản vẽ hoàn chỉnh.

Phần mềm thiết kế nội thất CAD Pro

Phần mềm thiết kế nội thất CAD Pro

CAD Pro là một phần mềm thiết kế nội thất hình ảnh hóa và chia sẻ các ý tưởng thiết kế về đồ nội thất. Bạn có thể sử dụng công cụ này để thiết kế bất kỳ kiểu nội thất nào bạn muốn, từ những chiếc bàn cổ điển cho đến những chiếc ghế sofa da cao cấp nhất.

Nếu bạn muốn nhanh chóng phác thảo ý tưởng thiết kế đồ nội thất của mình trên giấy, bạn có thể quét bản vẽ và sau đó tiếp tục làm việc trong CAD Pro. Thiết kế gốc được quét sẽ trở thành một mẫu thiết kế phần mềm có thể được sửa đổi và lưu lại.

Xem Thêm : Bảng báo giá thiết kế nội thất các loại nhà mới 2020 – Dongsuh Furniture

Khi bạn hài lòng với kết quả cuối cùng, bạn có thể gửi thiết kế của mình dưới dạng hình ảnh qua email bằng cách sử dụng tùy chọn dưới dạng thư hoặc bạn có thể lưu thiết kế CAD Pro dưới dạng tệp PDF.

Phần mềm hỗ trợ một loạt các tính năng bổ sung cho phép giao tiếp tốt hơn với những người bạn muốn chia sẻ. Ví dụ: bạn có thể ghi nhanh ý tưởng của mình và thêm hướng dẫn bằng giọng nói vào thiết kế của mình hoặc thêm bản ghi nhớ văn bản bật lên để biết thêm thông tin.

SketchList 3D

SketchList 3D

Nếu bạn là người yêu thích đồ nội thất bằng gỗ thì đây là phần mềm thiết kế đồ nội thất hoàn hảo dành cho bạn.

SketchList 3D Đơn giản hóa các công việc thiết kế chế biến gỗ lặp đi lặp lại và tốn thời gian, cho phép bạn làm việc ở mọi nơi từ cửa hàng đến nhà khách hàng.

Bản phác thảo 3D cho phép bạn làm nổi bật các chi tiết nhỏ nhất và nhanh chóng thực hiện các chỉnh sửa nếu không muốn chia tỷ lệ, ngoài ra phần mềm còn cho phép bạn xem các yếu tố trong thiết kế của bạn kết hợp với nhau như thế nào. Sau khi hài lòng với kết quả cuối cùng, bạn có thể sử dụng Adobe 3D PDF để gửi bản phác thảo của mình cho khách hàng của bạn để họ xem.

PRO100

PRO100

PRO100 là một phần mềm chuyên nghiệp dành cho thiết kế nội ngoại thất. Công cụ này sẽ cho phép bạn thiết kế nội thất nhà bếp, phòng tắm và phòng khách nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Một trong những điểm mạnh của công cụ này là chất lượng hình ảnh. Các hình ảnh chi tiết rõ ràng PRO100 kết xuất rất hữu ích, cho phép bạn khám phá ngay cả những chi tiết thiết kế nhỏ nhất.

Phiên bản mới nhất của công cụ mang đến nhiều tính năng ấn tượng như:

  • Xuất thiết kế sang ảnh toàn cảnh 3D (bao gồm kính VR, thiết bị di động, trang web)
  • Hoán đổi bất kỳ phần nào của thiết kế, Ví dụ: tay cầm, phụ kiện, ngăn kéo
  • Công cụ phân phối
  • Xuất sang * .jpg. tập tin

SketchUp

Xem Thêm : 18 Ý TƯỞNG MARKETING SÁNG TẠO CHO NGÀY BLACK FRIDAY 2021 – Dongsuh Furniture

SketchUp

SketchUp là một công cụ rất mạnh mẽ mà bạn có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, bao gồm cả thiết kế nội thất. Phần mềm này có thể cung cấp các bản phác thảo thiết kế nội thất ấn tượng và các hình ảnh thiết kế đồ nội thất cụ thể.

Nếu bạn chưa sử dụng phần mềm thiết kế nội thất trước đây, thì SKetchUp là phần mềm hoàn hảo để bắt đầu, nó giúp cho việc vẽ 3D trở nên trực quan, dễ học và hiệu quả. Tất nhiên, ngoài ra công cụ này cũng hỗ trợ vẽ 2D. Sau khi hoàn thành bản phác thảo của mình, bạn có thể sử dụng chức năng hướng dẫn để xem qua từng chi tiết của thiết kế và xem các phần nội thất khác nhau kết hợp với nhau như thế nào.

Phần mềm cũng có thể tạo các tài liệu thuyết trình, cho phép bạn lưu trữ và chia sẻ các ý tưởng thiết kế của mình.

Sự kết luận

Qua bài viết này, Dongsuh Furniture giới thiệu 6 phần mềm thiết kế nội thất 3d chuyên nghiệp có thể sử dụng hiệu quả cho công việc thiết kế của bạn, tùy theo tính năng của từng công cụ mà bạn có thể lựa chọn cho phù hợp để mang lại hiệu quả cao nhất. công việc trong từng lĩnh vực cao nhất.

Xem thêm: Dịch vụ sửa nhà tại tphcm trọn gói chuyên nghiệp

================================================== ==

Nội thất Dongsuh Nội thất trực tuyến số 1 Việt Nam | Nhìn là thích – Chạm là yêu – Chờ là nhớ – Ngẩn ngơ là mất lối rẽ |

Thông tin chi tiết truy cập website: https://dongsuh.vn

Nội thất Hàn Quốc | Ghế sofa | Giường ngủ | Giá sách | Tủ đựng quần áo | Bộ bàn ăn | Bàn trà | Bàn trang điểm
Ghế sofa 3 chỗ | Ghế sofa 4 chỗ | Ghế sofa 1 chỗ | Ghế sofa thư giãn | Sofa da cao cấp

Nguồn: https://noithatdep360.com
Danh mục: Phong thủy

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button