Vật Liệu

TINH GIẢN KHÔNG GIAN SỐNG SAU TẾT – Nội Thất Không Gian Việt

Đơn giản hóa không gian sống sau Tết

Phong cách tối giản từ lâu đã trở thành tượng đài trong quan điểm thiết kế nội thất, nhưng việc tinh giản chưa bao giờ là điều dễ dàng. Những gợi ý sau đây sẽ giúp bạn mang một chút chủ nghĩa tối giản thú vị vào mọi ngóc ngách trong không gian sống của mình.

Làm sạch bề mặt

Bề mặt và nơi lưu trữ luôn là yếu tố xác định sự tối giản, nhưng nếu bạn có quá nhiều đồ cần xử lý, hãy ưu tiên những thứ cần thiết và cất tất cả vào tủ hoặc vị trí cất giữ. Điều này sẽ đơn giản hóa không gian và tạo ra nhiều diện tích bề mặt hơn, góp phần tạo nên bầu không khí tối giản trong không gian sống.

Bạn Đang Xem: TINH GIẢN KHÔNG GIAN SỐNG SAU TẾT – Nội Thất Không Gian Việt

Sử dụng các sản phẩm nội thất trung tính

Xem Thêm : Cây Me Tây (Cây Còng) Là Gì? Gỗ Me Tây Có Tốt Không?

Ưu tiên sử dụng các sản phẩm nội thất có gam màu trung tính như đen, trắng, xám để làm nổi bật phong cách tối giản. Với tông màu này, chúng ta có thể trưng bày được nhiều sản phẩm nội thất hơn trong không gian sống, đồng thời kết hợp với một chút màu sắc nổi bật từ những chiếc gối hay một số vật dụng trang trí cũng sẽ tô điểm thêm cho căn phòng. thẩm mỹ chung mà không làm mất đi tinh thần chung của chủ nghĩa tối giản.

Phân vùng màu

Một điều tưởng chừng như lạ lùng nhưng lại mang đến hiệu quả vô cùng bất ngờ. Nhóm tất cả các mục trong ngôi nhà của bạn lại với nhau theo… màu sắc của chúng. Các nhóm gối, quần áo, sách hoặc đồ dùng trang trí có cùng màu – đặt chúng cạnh nhau. Điều này sẽ tạo ra sự phân vùng màu cực kỳ thú vị và có mục đích.

Không gian lưu trữ

Xem Thêm : KINH NGHIỆM VÀNG CHỌN BÀN GHẾ TRANG ĐIỂM CHO PHÒNG NGỦ – Nội Thất Không Gian Việt

Tạo không gian lưu trữ là một cách để tôn vinh chủ nghĩa tối giản, tuy nhiên, hãy thêm không gian lưu trữ mở và sắp xếp các món đồ của bạn như một khu trưng bày thu nhỏ ở giữa nhà. Với sự kết hợp nhiều kiểu lưu trữ khác nhau như vậy, tính thẩm mỹ trong không gian sống sẽ đa dạng hơn nhưng đồng thời tinh giản đến bất ngờ.

Nguồn: https://noithatdep360.com
Danh mục: Vật Liệu

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button