Vật Liệu

TÌM HIỂU VỀ TỦ BẾP MODULE – Nội Thất Không Gian Việt

Tủ bếp kiểu mô-đun là gì?

Tủ bếp module là loại tủ bếp được đóng theo từng ngăn riêng biệt. Sau đó kết hợp các ngăn cạnh nhau để tạo thành một tủ bếp hoàn chỉnh.

Bạn Đang Xem: TÌM HIỂU VỀ TỦ BẾP MODULE – Nội Thất Không Gian Việt

Ưu điểm của tủ bếp modul

Chắc chắn hơn: Vì nó được cấu tạo bởi nhiều khối khác nhau. Vì vậy các Mô-đun được đảm bảo chắc chắn khi treo trên tường. Có khả năng chịu lực tốt hơn các loại tủ bếp thông thường cùng chất liệu.

Xem Thêm : 5 TIP TRANG TRÍ NHÀ CỬA – ĐÓN TẾT VẠN ĐIỀU MAY – Nội Thất Không Gian Việt

Linh hoạt trong việc sửa chữa và di chuyển: Nhờ cấu tạo từ nhiều khối riêng biệt. Vì vậy khi hỏng hóc một phần thì chúng ta chỉ cần thay thế toàn bộ khoang bị hư hỏng. Các ngăn còn lại vẫn được giữ nguyên để tiết kiệm chi phí.

Có thể thay đổi một phần để làm mới không gian sống: Khi bạn cảm thấy nhàm chán với không gian cũ. Bạn hoàn toàn có thể thay thế một bộ phận bằng cách phối với màu khác. Sự thay thế và kết hợp nhỏ này có thể mang lại sự thay đổi đáng chú ý trong căn hộ.

Nhược điểm của tủ bếp mô-đun

Xem Thêm : THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG TẮM SANG TRỌNG HIỆN ĐẠI HỢP PHONG THỦY – Nội Thất Không Gian Việt

Giá thành cao hơn tủ bếp thông thường: Đối với các loại tủ thông thường, thay vì mỗi ngăn một vách thì với dạng Module, mỗi ngăn sẽ mất tới 2 vách dẫn đến tăng chi phí.

Giảm diện tích sử dụng: Do mỗi ngăn được tăng thêm một vách nên diện tích sử dụng sẽ giảm đi một phần tùy theo số lượng ngăn cần thiết. Do đó, nếu không gian dành cho phòng bếp nhỏ, hãy cân nhắc diện tích trước khi quyết định kê tủ như thế nào.

Cài đặt phức tạp, tốn thời gian: Do các mô-đun riêng biệt, mỗi ngăn phải được căn chỉnh đồng đều. Trong khi với tủ bếp thông thường chỉ cần điều chỉnh một lần là có thể lắp đặt được.

Nguồn: https://noithatdep360.com
Danh mục: Vật Liệu

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button