Phòng ngủ

Thông cáo báo chí –

Nguyễn Đức P sản xuất chăn ga gối đệm tại nhà. Khoảng giữa tháng 8/2021, có người dùng tài khoản xã hội liên hệ với đối tượng và yêu cầu đặt mua 30 chiếc đệm mút có nhãn hiệu Everon. Cơ sở của P không được phép sản xuất nhưng vì lòng tham nên P đã tự ý sản xuất và bán cho người mua với giá thấp hơn nhiều so với sản phẩm Everon chính hãng. Qua kiểm tra trên xe và trong kho của chị P, cơ quan công an phát hiện 31 chiếc đệm mút thành phẩm gồm 3 loại – đều là hàng thành phẩm trên tem, nhãn, bao bì ghi trực tiếp chữ “EVERON” và logo thương hiệu Everon của Công ty CP Everpia. Ngoài ra còn có 01 vỏ đệm và 08 nhãn bán lẻ do cơ sở của P tự sản xuất, không có hợp đồng hoặc ủy quyền gia công sản xuất từ ​​Everpia.

Tại phiên tòa xét xử ngày 24/02/2022, Tòa án nhân dân huyện Thường Tín đã tuyên bị cáo Nguyễn Đức P phạm tội sản xuất hàng giả, mức hình phạt là 3 năm tù giam. Cũng tại phiên tòa, công ty Everpia đề nghị tiêu hủy vật chứng để tránh ảnh hưởng đến uy tín thương hiệu và quyền lợi của người tiêu dùng nếu đưa vào sử dụng những sản phẩm giả mạo này.

Chăn ga gối đệm là sản phẩm gia dụng hàng ngày, vô cùng gắn liền với sức khỏe và chất lượng cuộc sống của khách hàng. Hàng giả, hàng nhái, hàng không chính hãng đều được làm từ sợi, bông ép và các chất liệu khác không rõ nguồn gốc, xuất xứ, chưa qua kiểm định. Trong khi đó, các loại vải sử dụng trong sản phẩm của Everon đều có tiêu chuẩn khắt khe về hàm lượng formaldehyde và axit thơm trong thuốc nhuộm – đây là những chất hóa học gây ảnh hưởng đến sức khỏe nếu sử dụng lâu dài, thậm chí có thể gây ung thư. Tương tự, các sản phẩm đệm của Everon đều được nghiên cứu kỹ lưỡng về cấu tạo, chất liệu, công nghệ để đảm bảo tốt nhất cho sức khỏe người dùng, sự thoải mái và độ bền – điều mà hầu hết các sản phẩm nhái không đáp ứng được.

Ngoài việc sử dụng phải hàng kém chất lượng, người tiêu dùng mua phải hàng không chính hãng sẽ không được hưởng các chính sách bảo hành cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng từ Everon. Đây là những lý do mà thời gian qua, Everpia liên tục tuyên truyền, khuyến khích khách hàng nâng cao cảnh giác khi mua hàng; đồng thời thường xuyên tìm ra các giải pháp giúp người tiêu dùng phân biệt được hàng thật, hàng giả trôi nổi trên thị trường.

Thực trạng hàng giả, hàng nhái đang là vấn nạn nhức nhối trên thị trường Việt Nam nói chung và thương hiệu Everon nói riêng, kéo theo nhiều hệ lụy cho nền kinh tế cả nước. Hơn bao giờ hết, Everpia hiểu sâu sắc quyền lợi, và quan trọng hơn là trách nhiệm của các doanh nghiệp trong việc chung tay chống hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Công ty ngày càng nỗ lực hơn nữa trong công tác quản lý, giám sát tình hình tiêu thụ hàng hóa, gắn kết chặt chẽ hơn nữa với khách hàng, cam kết tiếp tục có những hành động quyết liệt khi phát hiện vi phạm nhãn hiệu.

Hiện tại, người tiêu dùng khi mua sản phẩm của Everon chỉ nên lựa chọn các kênh bán hàng chính thức sau:

1. Hệ thống showroom chính hãng và Đại lý ủy quyền. Danh sách các mạng lưới cửa hàng có thể được tìm thấy tại đây

2. Trang web chính thức

3. Tài khoản chính thức trên nền tảng thương mại điện tử:

– Trung tâm thương mại Shopee

Khu vực miền Bắc: Everon Official Store Hà Nội

Khu vực miền Nam: Cửa hàng Everon Offcial Store HCM

– Tiki

Khu vực miền Bắc: Everon Official Store Hà Nội

Khu vực miền Nam: Cửa hàng chính thức của Everon

– Trung tâm mua sắm Lazada

Khu vực miền Bắc: Everon – EVERPIA

Khu vực miền Nam: Everon

– Happynest: Cửa hàng chính thức của Everon

Xem Thêm : Cập nhật hệ thống showroom chính hãng Everon trên toàn quốc

Để được hỗ trợ kịp thời và chính xác nhất, vui lòng liên hệ:

– Hotline: 1800 1215

– Nhắn tin qua fanpage Everon

– Email: cskh@everon.com

Ngoài ra, Everpia cũng rất mong có thể chung tay góp sức phát hiện và đẩy lùi các hành vi buôn bán hàng giả, hàng nhái của người tiêu dùng.

Nguồn: https://noithatdep360.com
Danh mục: Phòng ngủ

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button