Vật Liệu

THIẾT KẾ PHÒNG NGỦ CHO TRẺ CÓ CẦN LƯU Ý ĐẾN PHONG THỦY? – Nội Thất Không Gian Việt

BẠN CÓ CẦN CẨN THẬN VỀ phong thủy?

Giống như trong không gianỞ các phương diện khác của ngôi nhà, khi thiết kế phòng ngủ cho con, bố mẹ cũng cần lưu ý đến yếu tố phong thủy. Nếu bố cục nNội thất hợp lý sẽ không ảnh hưởng đến sức khỏe và đời sống tinh thần của bé. Vậy đâu là những điều mà bạn cần lưu ý, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây.

1/3 cuộc đời con người là giấc ngủ. Vì vậy phòng ngủ cũng là một nơi quan trọng trong ngôi nhà và đó là lý do mà mọi người ngày càng chú trọng hơn đến việc thiết kế phòng ngủ. Khi thiết kế phòng ngủ người lớn hay trẻ em, gia chủ cũng cần lưu ý những chi tiết phong thủy sau:

Bạn Đang Xem: THIẾT KẾ PHÒNG NGỦ CHO TRẺ CÓ CẦN LƯU Ý ĐẾN PHONG THỦY? – Nội Thất Không Gian Việt

Phong thủy theo hướng

Vấn đề chọn hướng phòng ngủ hợp phong thủy là điều vô cùng quan trọng, đặc biệt là đối với phòng ngủ của con bạn. Hướng đẹp sẽ mang lại sinh khí tốt nhất, may mắn và an tâm cho giấc ngủ. Phòng ngủ đẹp phải được bố trí ở hướng cát, đây là hướng phù hợp với phương vị trong ngũ hành, tránh bố trí ở hướng hung vì điều này xung khắc với ngũ hành của chính bạn.

Xem Thêm : NHỮNG GAM MÀU TẠO NÊN THIẾT KẾ CĂN HỘ BÌNH YÊN – Nội Thất Không Gian Việt

Vì vậy, hãy đặc biệt lưu ý khi bố trí nội thất cho căn phòng của con mình, bạn có thể tham khảo ý kiến ​​của kiến ​​trúc sư tại Nội thất Bravia để có thể lựa chọn được cách bài trí phù hợp nhất.

Phong thủy cho nội thất

Nội thất cũng cần có sự sắp xếp sao cho phù hợp với phong thủy của căn phòng, hãy lưu ý nguyên tắc cân bằng để mang lại vượng khí, nếu sắp xếp có sự bất đối xứng nhưng mức độ tương quan của các đồ vật. Đảm bảo sự hài hòa cũng là cách mang lại giấc ngủ ngon cho trẻ.

Có thể đặt hai chiếc kệ đầu giường xinh xắn, kết hợp bàn học và cửa sổ rộng rãi để đón ánh sáng và mang đến cho trẻ bầu không khí trong lành nhất.

Phong thủy trong trang trí

Xem Thêm : HÓA GIẢI ĐIỂM XẤU PHONG THỦY TRONG CĂN HỘ CHUNG CƯ – Nội Thất Không Gian Việt

Quan niệm phòng đẹp phải có đồ trang trí dù đơn giản hay cầu kỳ thì phong thủy cũng vậy.

Cách bài trí căn phòng ảnh hưởng trực tiếp đến phong thủy, hãy sử dụng những gam màu tươi vui, sặc sỡ để căn phòng của con bạn có sức sống và tâm trạng tốt nhất.

Ngoài ra, đừng quên chuẩn bị thú bông hoặc gối trên giường của trẻ để tạo cảm giác an toàn khi ngủ.

Hãy để tuổi thơ của con bạn đẹp mãi với không gian phòng ngủ ấn tượng, hợp phong thủy, mang đến kiến ​​trúc căn hộ hoàn hảo nhất cho bạn.

Nguồn: https://noithatdep360.com
Danh mục: Vật Liệu

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button