Vật Liệu

THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG HÀ NỘI – Nội Thất Không Gian Việt

THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Đối với bất kỳ doanh nghiệp nào, dù hoạt động lớn hay nhỏ, số lượng nhân viên nhiều hay ít thì bộ mặt văn phòng luôn được quan tâm hàng đầu. Thiết kế nội thất văn phòng trong những năm gần đây đang nhận được sự đầu tư kỹ lưỡng của nhiều chủ công trình, bởi các chủ doanh nghiệp cũng nhận thấy rằng thiết kế nội thất văn phòng có ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe tinh thần của họ. tinh thần làm việc của nhân viên cũng như để lại những ấn tượng đẹp trong lòng khách hàng.

Tuy nhiên, một câu hỏi đặt ra cho bất kỳ ai là làm thế nào để thiết kế một văn phòng đầy đủ tiện nghi, đẹp, tinh tế và hiện đại? Câu hỏi của bạn sẽ được VietSpace giải mã một cách chuyên biệt.

Bạn Đang Xem: THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG HÀ NỘI – Nội Thất Không Gian Việt

Bản chất của thiết kế nội thất văn phòng

Nếu nội thất biệt thự đặt sự nguy nga, hài hòa và cân đối giữa đường nét, hình khối, màu sắc lên hàng đầu; Nội thất căn hộ chung cư lấy sự đơn giản, hiện đại để tạo dấu ấn phong cách cá nhân, còn nội thất văn phòng lấy tiêu chí “đồng bộ” và “tiện ích” làm kim chỉ nam cho quá trình thiết kế và thi công. . Tại sao vậy?

Văn phòng là nơi tập hợp thể hiện năng lực làm việc của mỗi cá nhân, ai cũng có vị trí quan trọng như ai, đều hít thở chung một bầu không khí, cùng cảm nhận và chịu tác động của một môi trường. lĩnh vực, vì vậy khi thiết kế nội thất văn phòng Khi làm việc, các kiến ​​trúc sư luôn quan tâm đến sự thống nhất hài hòa giữa không gian, màu sắc cũng như nội thất đồng bộ xuyên suốt.

Văn phòng là nơi diễn ra các hoạt động và giao dịch của doanh nghiệp, là bộ mặt thể hiện quy mô và dấu ấn thương hiệu của công ty, dù văn phòng kinh doanh có không gian rộng hay không gian nhỏ thì công năng sử dụng luôn là tiêu chí quan trọng để hoàn thiện thiết kế bản vẽ, thực hiện thi công lắp đặt nội thất.

Thiết kế nội thất văn phòng không chỉ đơn giản là công năng

Tiện ích là một tiêu chí quan trọng để lựa chọn thiết kế nội thất văn phòng phù hợp với không gian sử dụng tuy nhiên tiện ích không phải là tất cả để có được một không gian làm việc hiện đại và tiện nghi.

Để có thể tạo ra một không gian làm việc đẹp, thoải mái và mang thương hiệu, bạn cần quan tâm đến các yếu tố khác như:

Lựa chọn vật liệu nội thất phù hợp

Xem Thêm : CÁCH BỐ TRÍ NỘI THẤT HÓA GIẢI CẤM KỊ PHÒNG NGỦ – Nội Thất Không Gian Việt

Các tiện ích sẽ được tích hợp sẵn thiết kế nội thất, chỉ đơn giản là bạn sẽ lựa chọn kiểu dáng và chất liệu nội thất cho văn phòng của mình như thế nào. Đối với một doanh nghiệp có quy mô và kinh phí lớn thì việc lựa chọn những bộ bàn ghế, tủ tài liệu cao cấp, đắt tiền để sử dụng, khẳng định phong cách của thương hiệu. là điều dễ hiểu.

Tuy nhiên, ngược lại với những cơ sở kinh doanh quy mô nhỏ, mới thành lập, kinh phí khá eo hẹp thì bạn nên lựa chọn những mẫu thiết kế nội thất bằng gỗ công nghiệp tích hợp sẵn tiện ích cho công trình. diện tích văn phòng hợp lý, tránh phát sinh chi phí lớn hơn nguồn chi.

Như vậy, công năng sử dụng của đồ nội thất đi liền với chi phí đầu tư, trước khi mua đồ nội thất bạn nên cân nhắc sao cho hợp lý.

Sắp xếp không gian nội thất hợp lý

Với văn phòng có diện tích nhỏ 25m2, 30m2, ít nhân viên, chúng ta có thể ưu tiên thiết kế nội thất theo phong cách mở để hạn chế việc xâm lấn không gian. Chỉ đầu tư thiết kế nội thất những vật dụng cần thiết như bàn làm việc nhân viên, bàn giám đốc, tủ tài liệu; vừa tiết kiệm diện tích vừa hạn chế chi phí đầu tư. Nên chọn những bàn làm việc theo hàng dài kê sát tường, không có vách ngăn hoặc vách ngăn kính để tạo sự thông thoáng cho lối đi, đồng thời sử dụng những thiết kế nội thất thông minh tích hợp tiện ích để tiết kiệm chi phí. Tiết kiệm tối đa không gian sử dụng.

Dùng cho văn phòng có diện tích lớn 50m2, 60m2, 80m2, 100m2. với số lượng nhân viên lớn chúng ta có thể ưu tiên những thiết kế có sự ngăn cách, phân chia không gian sử dụng như: phòng làm việc của nhân viên, phòng giám đốc, phòng họp, phòng tiếp khách… Mỗi không gian nhỏ sẽ được đầu tư những món đồ nội thất cần thiết phù hợp với quy mô và ngân sách đầu tư của công ty.

Văn phòng nhân viên: Thiết kế bàn làm việc theo dãy, có vách ngăn để đảm bảo không gian riêng tư nhưng không phá vỡ sự đồng bộ của không gian.

Xem Thêm : XU HƯỚNG THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG NGỦ TÂN CỔ ĐIỂN – Nội Thất Không Gian Việt

Văn phòng Giám đốc: Phòng giám đốc nên chọn đồ nội thất khác biệt để phân biệt với các bộ phận khác. Có thể bài trí và lựa chọn nội thất văn phòng theo phong thủy và sở thích cá nhân của giám đốc.

Gặp gỡ: Phòng họp là không gian tập trung khi công ty họp bàn cách triển khai kế hoạch công việc, nên chọn nội thất có thiết kế thoải mái, màu sắc nhã nhặn, đủ ánh sáng để tạo sự tập trung cho nhân viên.

Phòng khách: Cần chú trọng đầu tư nội thất đẹp, hiện đại, màu sắc nhã nhặn, hài hòa kết hợp với ánh sáng để tạo ấn tượng với khách hàng ngay từ lần đầu tiếp xúc.

Thiết kế nội thất văn phòng phải chú trọng đến không gian

Một văn phòng được thiết kế theo không gian mở, xóa bỏ sự ngăn cách cứng nhắc của những bức tường hay vách ngăn, để có sự giao thoa, hài hòa giữa các không gian nhỏ, cùng với sự xuất hiện của cây xanh. Một điểm nhấn thú vị trong không gian làm việc lý tưởng mà bạn đang cố gắng tạo ra.

Tính chất của nghề quyết định phong cách thiết kế nội thất văn phòng

Một công ty kinh doanh chuyên về thiết kế, chắc chắn sẽ không thể đầu tư những nội thất cơ bản, màu sắc đơn sắc, đơn giản như một công ty sản xuất bánh kẹo, sự khác biệt để nhận diện hai thương hiệu. Đó không phải là phong cách thiết kế nội thất sao?

Công ty chuyên tư vấn dịch vụ thiết kế, phong cách nội thất văn phòng thường hướng đến tính thẩm mỹ, tiện nghi và độc đáo.

Đối với các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực gia công, sản xuất…, phong cách định hình lấy sự đơn giản và tiện ích làm tiêu chí hàng đầu để xây dựng không gian làm việc cho nhân viên.

Nếu bạn đang có nhu cầu cải tạo không gian làm việc của công ty mình để tìm kiếm luồng gió mới cho kế hoạch kinh doanh của mình nhưng đang băn khoăn không biết cải tạo như thế nào cho hợp lý. Có quá nhiều công ty thiết kế để bạn lựa chọn và bạn không biết nên chọn ai? Đừng lo! Hãy liên hệ ngay với VietSpace, những kiến ​​trúc sư tài năng của chúng tôi sẽ hiến kế và giúp bạn hiện thực hóa phương án.

Nguồn: https://noithatdep360.com
Danh mục: Vật Liệu

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button