Vật Liệu

THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG TẮM SANG TRỌNG HIỆN ĐẠI HỢP PHONG THỦY – Nội Thất Không Gian Việt

THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH SANG TRỌNG HIỆN ĐẠI PHÙ HỢP phong thủy

Việc thiết kế nội thất phòng tắm không chỉ là vấn đề kín đáo, tế nhị, tiện dụng mà gia chủ cần nắm được những lưu ý về phong thủy. Bởi một phòng tắm hợp phong thủy có thể mang lại nhiều may mắn cho gia chủ. Ngược lại, phòng tắm không hợp phong thủy, phạm phải những điều kiêng kỵ có thể khiến gia chủ gặp xui xẻo, thất bại trong công việc làm ăn.

Mẹo thiết kế nội thất phòng tắm phù hợp với phong thủy

Theo các chuyên gia trong lĩnh vực phong thủy, trước khi xem xét thiết kế nội thất phòng tắm Để phù hợp với phong thủy, các gia đình cần lưu ý đến các yếu tố chung của phòng tắm. Cụ thể, khi thiết kế phòng tắm cần sáng sủa và rộng rãi nhất là hình vuông hoặc hình chữ nhật.

Bạn Đang Xem: THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG TẮM SANG TRỌNG HIỆN ĐẠI HỢP PHONG THỦY – Nội Thất Không Gian Việt

Tốt nhất nên bố trí phòng tắm ở vị trí có thể mở được cửa sổ để tận dụng ánh sáng tự nhiên và không khí trong lành. Qua đó, đảm bảo đầy đủ ánh sáng, giúp không khí lưu thông, loại bỏ nấm mốc, vi trùng gây bệnh. Ngoài ra, các gia đình cũng cần quan tâm đến một số vấn đề về thiết kế nội thất của phòng tắm như:

Những lưu ý khi bố trí hệ thống chiếu sáng

Một phòng tắm phong thủyĐối với gia chủ, phòng tắm được đảm bảo có ánh sáng tự nhiên. Bên cạnh đó, các gia đình nên lựa chọn hệ thống đèn chiếu sáng phù hợp để đảm bảo độ sáng vào ban đêm. Tốt nhất nên sử dụng đèn có độ sáng vừa phải, có màu sắc vui mắt, có khả năng chống nước tốt, lớp vỏ bọc bên ngoài đảm bảo an toàn.

Xem Thêm : XU HƯỚNG PHONG CÁCH THIẾT KẾ NỘI THẤT TỐI GIẢN – SANG TRỌNG KHÔNG ĐƠN GIẢN – Nội Thất Không Gian Việt

Thêm cây vào phòng tắm

Khi thiết kế nội thất phòng tắm, các gia đình cũng nên bố trí cây xanh, hoa lá theo phong thủy, hợp với mệnh của gia chủ. Nhìn chung, cây được chọn sẽ là một trong những loại cây có khả năng chịu ẩm cao, sức sống dẻo dai như la xanh, cọ trắng, dương xỉ …

Bên cạnh đó, hãy chọn những món đồ có kết cấu và hình dáng hài hòa để tạo nguồn năng lượng phong thủy tốt cho phòng tắm.

Nguồn: https://noithatdep360.com
Danh mục: Vật Liệu

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button