Vật Liệu

SỬ DỤNG “NỘI THẤT SẠCH” – XU HƯỚNG MỚI TRONG NGÀNH NỘI THẤT HIỆN ĐẠI – Nội Thất Không Gian Việt

SỬ DỤNG “NỘI THẤT SẠCH” – XU HƯỚNG MỚI TRONG NGÀNH NỘI THẤT HIỆN ĐẠI

“Nội thất sạch” là khái niệm được nhắc đến rất nhiều trong lĩnh vực thi công nội thất hiện nay, khi mà nội thất giá rẻ bằng gỗ công nghiệp kém chất lượng đã ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người sử dụng. theo thời gian sử dụng. Hơn nữa, việc sở hữu một không gian sống hiện đại, sang trọng không chỉ phụ thuộc vào yếu tố hình thức bên ngoài mà còn phụ thuộc rất lớn vào nội dung bên trong nên vật liệu nội thất đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Đây là xu hướng mới trong ngành nội thất.

Tầm quan trọng của việc lựa chọn vật liệu “nội thất sạch”

Tiêu chí để đánh giá nội thất sạch là đối với gỗ công nghiệp bởi đây là nguyên liệu sản xuất số 1 trên thị trường hiện nay không chỉ đảm bảo về nguồn nguyên liệu mà còn là sản phẩm nội thất thiết kế tinh xảo, đẳng cấp hàng đầu. và hoàn hảo trong từng đường nét thiết kế, mang đến không gian sống sang trọng, hiện đại hoàn hảo cho mọi công trình. Tuy nhiên, nhiều khách hàng chưa có hiểu biết về chất lượng và cách phân biệt gỗ công nghiệp nên dễ mua phải những sản phẩm nội thất làm từ gỗ ghép thanh kém chất lượng, trôi nổi trên thị trường gây hư hỏng. nghiêm trọng đến sức khỏe con người.

Bạn Đang Xem: SỬ DỤNG “NỘI THẤT SẠCH” – XU HƯỚNG MỚI TRONG NGÀNH NỘI THẤT HIỆN ĐẠI – Nội Thất Không Gian Việt

Xem Thêm : CÓ NÊN SỬ DỤNG GỖ MDF LÕI XANH CHO TỦ BẾP? – Nội Thất Không Gian Việt

Nhưng có một sự thật mà không nhiều người biết đó là chỉ vì tâm lý “ham rẻ”.

Nội thất sạch – Vật liệu sản xuất tiêu chuẩn Châu Âu

Nội thất sạch nghĩa là được sản xuất từ ​​những vật liệu đáp ứng các tiêu chí: thân thiện với môi trường, an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Và phù hợp với tinh thần này cũng như xu hướng lựa chọn từ các nước phát triển hàng đầu trên thế giới, nội thất sạch được đánh giá dựa trên tiêu chuẩn Châu Âu.

Xem Thêm : NHỮNG GAM MÀU TẠO NÊN THIẾT KẾ CĂN HỘ BÌNH YÊN – Nội Thất Không Gian Việt

Nội thất Châu Âu là những sản phẩm gỗ đạt tiêu chuẩn EO-E1, được kiểm soát chặt chẽ về hàm lượng Formaldehyde. Đây là tiêu chuẩn đặc biệt quan trọng đối với chất liệu gỗ công nghiệp cần đạt được để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng, đặc biệt là phụ nữ mang thai, trẻ em và người già.

Trong đó, tỷ lệ Formaldehyde cho phép theo tiêu chuẩn E1 Châu Âu đối với gỗ công nghiệp là dưới 8mg / 100g; Tiêu chuẩn E0 là 4mg / 100g. Với nồng độ này trong điều kiện tiếp xúc trong thời gian dài, con người sẽ không xuất hiện các triệu chứng như mẩn ngứa, dị ứng trên da; Hạn chế nguy cơ mắc bệnh ung thư đường hô hấp và các di chứng di truyền, hạn chế tối đa những ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bạn và người thân.

Ngày nay, khi điều kiện sống được nâng cao thì tiêu chí về hình thức của một không gian sống cũng được chú trọng hơn, không còn tình trạng một bản vẽ thiết kế cho nhiều công trình. Thay vào đó, khách hàng đòi hỏi những giá trị thẩm mỹ mang cá tính riêng, cái tôi của họ được thể hiện rõ nét trong từng khoảnh khắc không gian và cuộc sống. Để có được điều này, đó là sự khéo léo của các kiến ​​trúc sư trong việc lựa chọn màu sắc, cách bài trí, sắp xếp nội thất một cách hài hòa dựa trên mong muốn của gia chủ và sự sáng tạo để hình thành nên một không gian. Nội thất tiện nghi, sang trọng truyền tải thông điệp hạnh phúc và sang trọng trong từng dự án.

Nguồn: https://noithatdep360.com
Danh mục: Vật Liệu

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button