Phòng ngủ

Phong thủy tuổi Tý hợp và kỵ với những màu gì nhất?

Đối với người tuổi Tý, việc lựa chọn màu sắc đồ dùng hay trang phục tương sinh với mệnh của mình sẽ giúp mang lại may mắn, thành công và tránh được những điều xui xẻo. Cho nên Tuổi Tý hợp màu gì?? Màu nào là tốt nhất? Cùng Everon khám phá ngay trong bài viết sau.

Màu sắc cũng là một trong những yếu tố phong thủy góp phần mang lại may mắn cho người sinh năm Tý.

Tìm hiểu về những người sinh năm Giáp Tý?

Trong 12 con giáp, con giáp đứng đầu danh sách và tương ứng với con chuột. Vì vậy, họ được đánh giá là những người vô cùng thông minh, lanh lợi và tràn đầy năng lượng.

Điểm chung trong tính cách của người này là cẩn thận, tỉ mỉ và siêng năng. Họ cũng không ngừng cố gắng trong công việc. Trong tình yêu, những người tuổi Tý thường giàu tình cảm, sống chân thành, kết giao bạn bè tốt và có tính cách hướng ngoại.

Về mệnh, người sinh năm Tý cũng tuân theo quy luật ngũ hành gồm 5 mệnh Kim, Thủy Mộc, Hỏa, Thổ như sau:

Năm sinh

Tuổi

Ngũ hành

1924 và 1984

Giáp Tý

Mệnh Kim

1936 và 1996

Bính Tý

Vận mạng

1948 và 2008

Giao thừa

Mệnh của lửa

1960 và 2020

Súp chuột

Nhà thổ Par

Năm 1972

Nhâm Tý

Số phận

Tuy nhiên, nhược điểm của họ là hay lo lắng về tiền bạc, tham gia vào mọi vấn đề của cuộc sống, sống thiên về tình cảm nên hay vướng vào thị phi.

Tuổi Giáp Tý hợp với con gì? Màu gì phù hợp và không thích nhất?

1. Nhâm Tý sinh năm 1972. Mệnh Mộc hợp và không hợp màu gì?

Những người sinh năm Nhâm Tý 1972 có Âm Dương Ngũ Hành thuộc Tang Đố Mộc (hành Mộc), tức là cây dâu tằm, mang mệnh Mộc. Vì vậy, người sinh năm 1972 nên sử dụng màu xanh lá thuộc hành Mộc; còn các màu xanh, đen thuộc hành Thủy sẽ kích thích phát tài (Thủy sinh Mộc).

Ngoài ra, người mệnh Mộc cần tránh các màu trắng, xám, bạc vì đây là những màu của mệnh Kim.

Theo ngũ hành thì Kim khắc Mộc nên sẽ cản trở, ức chế năng lượng của người mệnh Mộc, khiến những người này cảm thấy tù túng, khó chịu, công việc và cuộc sống trì trệ.

Những người sinh năm Nhâm Tý 1972 thuộc mệnh Tang Đố Mộc nên hợp phong thủy với các màu xanh lam, xanh lục, đen.

2. Tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 mệnh Kim hợp với màu gì?

Người sinh năm 1984 thuộc mệnh Kim – Hải Trung Kim (tức là vàng trong biển cả). Theo phong thủy, người mệnh Kim hợp với các màu vàng, nâu, nâu nhạt, trắng, xám và bạc (Thổ sinh Kim).

Tuổi này không hợp với các màu đỏ, cam, tím, xanh lục, đen, xanh lam (Hỏa khắc Kim).

Để mang lại nhiều may mắn, người sinh năm Giáp Tý 1984 nên chọn các màu như: vàng, nâu, nâu nhạt.

3. Tuổi Bính Tý sinh năm 1996 mệnh Kim hợp với màu gì?

Người sinh năm Bính Tý 1996 thuộc mệnh Kiến Hạ Thủy (nước dưới khe) nên rất hợp với những màu: trắng, xám, bạc, đen, xanh lam, xanh lục vì những màu này sẽ mang lại Rất nhiều may mắn. , Thành công trong cuộc sống.

Theo quan niệm phong thủy, màu vàng, nâu (thuộc hành Thổ); Màu đỏ, cam, hồng, tím (thuộc hành Hỏa) là những màu bạn tuổi Giáp Tý không nên sử dụng. Bởi những gam màu này sẽ khiến bạn cảm thấy bất an, tinh thần mệt mỏi và không vui.

4. Mậu Tý sinh năm 2008 mệnh Hỏa.

Nhìn chung, người sinh năm Mậu Tý 2008 hợp với các màu bản mệnh như đỏ, hồng, cam, tím, xanh lục. Đây là những màu thuộc mệnh Hỏa và Mộc. Ngoài ra, màu sắc kiêng kỵ không nên dùng nhiều cho tuổi Mậu Tý 2008 là màu thuộc hành Thủy gồm màu đen, xanh lam.

5. Canh Tý sinh năm 1960 mệnh Thổ.

Nam, nữ sinh năm Canh Tý 1960 nên dùng màu vàng, nâu đất là màu thuộc hành Thổ; Đặc biệt nên dùng màu đỏ, hồng, tím là những màu thuộc hành Hỏa sẽ kích thích tài lộc phát triển (Hỏa sinh Thổ).

Người mệnh Thổ cần tránh sử dụng màu xanh lá cây vì đây là những màu của mệnh Mộc. Theo ngũ hành, Mộc và Thổ đối lập nhau nên đây là những màu đối lập gây cản trở, ức chế năng lượng của mệnh Thổ, khiến những người này cảm thấy khó chịu, công việc và cuộc sống không mấy suôn sẻ.

Người sinh năm Canh Tý 1960 nên tránh các màu tương phản gây cản trở, ức chế năng lượng như xanh lá cây, xanh lam.

Tuổi Tý nên mua xe màu gì?

– Nhâm Tý 1972 thuộc mệnh Mộc nên mua xe màu xanh lam, đen, xanh lục sẽ thu hút may mắn cho gia chủ (Thủy sinh Mộc).

– Giáp Tý 1984 thuộc hành Kim nên chọn xe màu vàng, nâu, nâu nhạt, trắng, xám, bạc sẽ mang lại tài lộc cho bạn (Thổ sinh Kim).

– Bính Tý 1996 thuộc mệnh Thủy có thể chọn những chiếc xe có màu trắng, xám, bạc, đen, xanh lam, xanh lục sẽ mang lại bình an và may mắn cho bạn (Kim sinh Thủy).

– Tuổi Mậu Tý 2008 thuộc mệnh Hỏa nên chọn những chiếc xe có màu đỏ, hồng, cam, tím, xanh lục để mang lại sự sinh sôi, nảy nở, tài lộc trong cuộc sống (Mộc sinh Hỏa).

– Canh Tý 1960 thuộc mệnh Thổ nên chọn các màu vàng, vàng đất hoặc các màu đỏ, hồng, cam, tím để làm màu xe và mang lại may mắn, hạnh phúc, suôn sẻ trong công việc.

Màu xe hợp phong thủy là yếu tố quan trọng giúp bạn bình an, thịnh vượng và thuận lợi trong công việc.

Tuổi Tý nên đeo vòng phong thủy màu gì?

Người tuổi Tý thuộc mệnh Kim nên đeo các loại đá phong thủy có màu vàng, nâu, trắng, xám, bạc.

Tuổi Bính Tý nên đeo các loại đá có màu trắng, xám, bạc, đen, xanh lam vì mệnh Thủy.

Tuổi Tý thuộc mệnh Hỏa nên đeo các loại đá phong thủy có màu hồng, tím, đỏ, cam, xanh lá cây, màu gỗ tự nhiên (Mộc sinh Hỏa).

Tuổi Tý thuộc mệnh Thổ nên đeo các loại đá phong thủy có màu hồng, tím, đỏ, cam (Hỏa sinh Thổ), Vàng, Nâu (Thổ).

Tuổi Tý thuộc mệnh Mộc nên đeo các loại đá phong thủy có màu xanh lục, màu gỗ tự nhiên (Mộc), màu đen, xanh lam (Thủy sinh Mộc).

Người sinh tuổi Giáp Tý hợp với chăn ga gối đệm màu gì?

1. Bộ chăn ga gối EPT20043 dành cho người sinh năm Giáp Tý, Giáp Tý.

Bộ chăn ga bốn mùa EPT20043 Được thiết kế với tone màu ghi (xám) làm chủ đạo, là màu may mắn và phù hợp nhất với những người sinh năm Giáp Tý và Giáp Tý. Sản phẩm được thiết kế nhẹ nhàng với những bông tuyết lấp lánh trên nền vải Tencel mềm mại.

2. Mẫu chăn ga gối đệm EPM20063 dành cho người sinh năm Giáp Tý, Canh Tý.

Mẫu vật EPM20063 Được thiết kế với họa tiết mới lạ, trẻ trung trên nền vải Modal mềm mại, mịn màng. Sản phẩm được lấy cảm hứng từ phong cách minh họa truyện cổ tích của họa sĩ Sanna Annukka. Đặc biệt, EPM20063 có màu tím sẫm làm chủ đạo, rất hợp với người sinh năm Giáp Tý và Canh Tý.

Bạn Đang Xem: Phong thủy tuổi Tý hợp và kỵ với những màu gì nhất?

3. Bộ chăn ga gối đệm EPM19068 cho nữ tuổi Bính Tý.

Bộ chăn ga bốn mùa EPM19068 Everon’s có tông màu hồng nổi bật, là sản phẩm được các nữ gia chủ tuổi Tý yêu thích nhất hiện nay. Các sản phẩm có thiết kế đơn giản, hài hòa với họa tiết hoa được in trên chất liệu vải Modal cao cấp.

4. Bộ chăn ga gối MC20203 cho nữ tuổi Tý.

Xem Thêm : Top 30 mẫu giường ngủ bọc da đẹp nhất hiện nay

Bộ áo dài thun MC20203 với tông màu hồng ngọt ngào cũng là gam màu mang lại may mắn cho gia chủ tuổi Giáp Tý. Sản phẩm có thiết kế đơn giản với chất liệu Micro siêu nhẹ, êm ái mang đến vẻ đẹp trẻ trung, nhẹ nhàng.

5. Bộ chăn ga gối đệm EPM21066 dành cho người sinh năm Giáp Tý.

EPM21066 Bộ áo dài vải tuyn bốn mùa của Everon với sự kết hợp hài hòa giữa 2 gam màu trắng đen và họa tiết nổi bật in trên nền vải Modal vô cùng cá tính. EPM21066 được thiết kế với cảm hứng từ phong cách hậu hiện đại và chủ nghĩa sắp đặt trong hội họa. Sản phẩm có màu sắc hợp phong thủy mang lại may mắn cho người sinh năm Giáp Tý.

Tuổi Tý nên sơn nhà màu gì?

– Người tuổi Tý khi sơn nhà nên chọn những gam màu sáng ánh kim như trắng, vàng ánh kim.

– Người tuổi Tý nên sơn nhà bằng các màu thuộc hành Thủy là xanh lam, trắng hoặc ánh kim.

Người tuổi Tý nên chọn những màu sơn nhà tốt nhất là màu xanh lục.

– Người tuổi Tý chọn màu sơn nhà tốt nhất để mang lại tài lộc, may mắn cho gia chủ là màu xanh rêu, xanh nhạt,….

– Người tuổi Tý nên sơn nhà màu vàng đất vì hợp với phong thủy sẽ giúp thu hút tài lộc, thành công, danh vọng, gia đình hạnh phúc, sức khỏe dồi dào cho gia chủ và các thành viên trong nhà. . gia đình.

Tùy theo từng mệnh mà gia chủ tuổi Giáp Tý có thể lựa chọn màu sơn phù hợp với phong thủy cho ngôi nhà của mình.

Trên đây là những thông tin hữu ích về phong thủy tuổi Bính Tý hợp với những màu nào nhất. Everon.com muốn gửi đến bạn. Hi vọng những gợi ý trên sẽ giúp bạn chọn được những món đồ nội thất xung quanh hay thiết kế nội thất hợp phong thủy của mình nhất.

Đặc biệt, nếu bạn chưa có kinh nghiệm chọn chăn ga gối đệm chuẩn phong thủy nhất thì có thể liên hệ hotline 1800 1215 của Everon được hỗ trợ, tư vấn chi tiết và tận tình.

Nguồn: https://noithatdep360.com
Danh mục: Phòng ngủ

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button