Phong thủy

Phong thuỷ :: Phong thuỷ đặt bàn làm việc tuổi Mậu Thìn năm 2015 – HomeOffice

Đây là một năm rất bận rộn đối với cá nhân tôi Tuổi Rồng. Bạn cần đặc biệt chú ý đến vấn đề an toàn, tránh để xảy ra tai nạn. Kiểm soát cảm xúc, tránh cãi vã, gây gổ có thể gây hại cho bản thân. Bạn cũng nên tránh thực phẩm đông lạnh có thể ảnh hưởng đến đường tiêu hóa, lựa chọn chế độ ăn uống phù hợp là chìa khóa cho một năm khỏe mạnh.

Bạn Đang Xem: Phong thuỷ :: Phong thuỷ đặt bàn làm việc tuổi Mậu Thìn năm 2015 – HomeOffice

Năm Thìn với các yếu tố sau:
– Năm sinh dương lịch: 1988
– Năm sinh âm lịch: Mậu Thìn
– Quẻ: Chấn (Mộc)
– Ngũ hành: Đại lâm Mộc (Cây trong rừng lớn)
Tháng may mắn: Tháng 2, 5, 8 và 11
Con số may mắn: 1, 6, 7, 12, 22
Màu sắc may mắn: bạc, vàng

phong thủy bàn làm việc nhâm nhi nhâm nhi

Xem Thêm : DỰ BÁO THỊ TRƯỜNG NỘI THẤT NHÀ VIỆT

Phong thủy phòng làm việc tuổi Nhâm Thìn

Bàn và tu tài cùng màu


Nam giới


– Theo phong thủy, ổ trục được đặt bàn học Thần Tài của người sinh năm Thìn ở hướng Đông Bắc của văn phòng. Vì người sinh năm Thìn thuộc Đông tứ mệnh, vì vậy bạn nên quay về một trong các hướng Nam (Sinh khí), Đông Nam (Diên Niên), Bắc (Thiên y), Đông (Phục Vị).


– Bạn sinh ra ở Uống một ngụm Nếu là cung hoàng đạo trong năm, bạn nên sử dụng bàn làm việc hình tròn, hình móng ngựa với các màu như trắng, nâu, đen. Vì màu đen là màu của bản mệnh, còn màu trắng là màu tượng trưng cho hành Kim, rất hợp với người sinh năm Thìn.


– Cần lưu ý kích thước bàn làm việc cân xứng với các vật dụng trên bàn, không nên chật quá sẽ làm giảm hứng thú làm việc, cũng không nên rộng quá sẽ tạo cảm giác bất ổn.

Giới tính: Giống cái

– Theo phong thủy, ổ trục được đặt Bàn làm việc là Thần tài Người tuổi Thìn hợp với hướng Đông Bắc của văn phòng. Vì nữ giới sinh năm Thìn thuộc Đông tứ mệnh nên bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Nam (Sinh khí), Đông Nam (Diên Niên), Bắc (Thiên y), Đông (Phục Vị).

Xem Thêm : 5 Vật phẩm không nên đặt trên bàn làm việc

Nếu sinh năm Thìn, bạn nên sử dụng bàn làm việc hình tròn, hình móng ngựa với các màu như trắng, nâu, đen. Vì màu đen là màu của bản mệnh, còn màu trắng là màu đại diện cho hành Kim, mà Kim sinh Thổ nên rất tốt cho người sinh năm Nhâm Thìn.

– Cần lưu ý kích thước bàn làm việc cân xứng với các vật dụng trên bàn, không nên chật quá sẽ làm giảm hứng thú làm việc, cũng không nên rộng quá sẽ tạo cảm giác bất ổn.

Thiết kế Nội thất văn phòng theo phong thủy. Hãy liên hệ ngay với Homeoffice.com.vn, chúng tôi chuyên tư vấn thiết kế nội thất văn phòng theo phong thủy, thiết kế văn phòng hiện đại, theo phong cách của mỗi người đáp ứng mọi yêu cầu dù là khó. được tính nhiều nhất.

Nguồn: https://noithatdep360.com
Danh mục: Phong thủy

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button