Phong thủy

Phong thuỷ phòng làm việc vở nhà

Để thuận lợi trong công việc và dễ dàng thăng tiến, không nên coi thường việc lựa chọn phong thủy nơi làm việc, vị trí ngồi theo phong thủy không chỉ mang lại tinh thần làm việc tốt hơn mà còn giúp giữ gìn sức khỏe tốt. đảm bảo thành công.

Bạn Đang Xem: Phong thuỷ phòng làm việc vở nhà

Việc bố trí không gian làm việc rất quan trọng để mang lại hiệu quả cao trong công việc, cách bài trí chịu ảnh hưởng rất lớn của yếu tố phong thủy, phong thủy tốt là nơi trời đất giao hòa, tạo cho người lao động tinh thần tốt nhất để hoàn thành công việc. .

>>Xem thêm: Xem hướng bàn theo tuổi

1. Xem phong thủy bàn làm việc tuổi Tý

Cách xem phong thủy bàn làm việc cho người tuổi Tý giúp mang lại tài lộc và may mắn cho chủ nhân tuổi này.
Nếu là nam: hướng chính để mang lại may mắn, tăng cường trí lực là Đông Nam, hình dáng bàn làm việc nên chọn hình chữ nhật, hình tròn, hình móng ngựa với gam màu vàng hợp phong thủy. , trắng.

Nếu là nữ: nên chọn góc Tây Bắc để mang lại sinh khí hưng thịnh cho công việc, hình dáng bàn làm việc hợp với phong thủy nên chọn hình chữ nhật, hình tròn có gam màu vàng hoặc trắng.

Phong thủy bàn làm việc theo tuổi

Đặt bàn làm việc đúng hướng cho công danh phát triển.

2. Xem phong thủy bàn làm việc tuổi Sửu

Giới tính nam: Nam giới tuổi Sửu thuộc Tây tứ mệnh, nên bố trí hướng bàn làm việc theo một trong các hướng sau: Hướng Tây, vị trí đặt bàn làm việc nên có các hình dạng sau: hình chữ nhật, hình móng ngựa, hình tròn. Màu sắc hợp phong thủy cho người tuổi Kỷ Sửu: màu vàng, màu trắng. Màu trắng là màu bản mệnh của người tuổi Sửu, còn màu vàng là màu của thổ. Trong ngũ hành, Thổ sinh Kim, rất tốt cho người sinh năm Kỷ Sửu.

Nữ giới: Nữ giới tuổi Sửu thuộc Đông tứ mệnh nên kê bàn ​​làm việc theo một trong các hướng sau: Hướng Nam nên dùng bàn làm việc hình tròn, hình móng ngựa. Màu sắc trang trí trên bàn làm việc gồm các màu như trắng, nâu, đen. Vì màu đen là màu của bản mệnh, còn màu trắng là màu đại diện cho ngũ hành Kim. Trong ngũ hành Kim sinh Thổ rất tốt cho người sinh năm Kỷ Sửu.

Bàn làm việc cho người sinh năm Sửu

Màu sắc bàn làm việc phù hợp sẽ mang lại nhiều may mắn

3. Xem phong thủy bàn làm việc cho người tuổi Dần

Giới tính nam: nam tuổi Dần thuộc Tây tứ mệnh nên muốn tăng vượng khí thì nên quay về một trong các hướng sau: Tây Bắc; đông bắc

Giới tính: Nữ tuổi Dần thuộc Đông tứ mệnh nên bàn làm việc của họ nên quay về một trong các hướng sau: Nam, Đông Nam.

Người tuổi Dần thuộc mệnh Hỏa nên sử dụng bàn làm việc có hình dáng thon dài. Màu sắc phù hợp nhất là xanh lá cây hoặc đỏ. Màu đỏ là màu của bản mệnh, còn màu xanh lá cây là màu của mệnh Mộc. Theo quy luật ngũ hành thì mệnh Hỏa tương sinh rất tốt cho người tuổi Dần.

Bàn cho người già

Xem phong thủy bàn làm việc để tốt cho sự nghiệp

Xem Thêm : Nội thất Bình Dương – 5 địa chỉ uy tín nhất hiện nay – Dongsuh Furniture

4. Xem phong thủy bàn làm việc người tuổi Mão

Giới tính nam: Nam Mão thuộc Đông tứ mệnh nên bàn làm việc của họ nên quay về một trong các hướng sau: Đông, Bắc.

Giới tính nữ: Nữ giới tuổi Mão thuộc Tây tứ mệnh nên bàn làm việc của người tuổi Mão nên quay về một trong các hướng Tây Bắc và Đông Bắc.

Người tuổi Mão thuộc mệnh Hỏa nên sử dụng bàn làm việc hình thuôn dài là thích hợp nhất. Màu sắc tốt là màu xanh lá cây hoặc màu đỏ.

5. Xem phong thủy bàn làm việc cho người tuổi Thìn

Giới tính nam: Nam tuổi Thìn thuộc Tây tứ mệnh nên bàn làm việc của họ nên quay về một trong các hướng tốt sau: Tây Nam, Tây

Giới tính nữ: Nữ tuổi Thìn thuộc Đông tứ mệnh nên bàn làm việc quay về một trong các hướng tốt sau: Bắc, Đông.

Người sinh năm Thìn thuộc mệnh Thổ nên bàn làm việc nên chọn những chiếc bàn hình chữ nhật có màu vàng, nâu đỏ, vàng đất, xám hoặc đỏ.

6. Xem phong thủy bàn làm việc cho người tuổi Tỵ

Giới tính nam: Nam tuổi Quý Tỵ thuộc Tây tứ mệnh nên bàn làm việc theo phong thủy nên quay về một trong các hướng sau: Tây, Tây Nam.

Giới tính nữ: Nữ giới tuổi Quý Tỵ thuộc Tây tứ mệnh nên bàn làm việc theo phong thủy nên quay về một trong các hướng sau: Đông Bắc, Tây Bắc.

Người tuổi Tỵ thuộc mệnh Hỏa nên sử dụng bàn làm việc có hình dáng thon dài. Màu sắc phù hợp phong thủy cho tuổi Quý Tỵ là xanh lục hoặc đỏ.

7. Xem phong thủy bàn làm việc cho người tuổi Ngọ

Giới tính nam: Nam tuổi Canh Ngọ thuộc Tây tứ mệnh nên bàn làm việc quay về một trong các hướng tốt sau: Đông Bắc, Tây Bắc.

Giới tính Nữ: Nữ tuổi Canh Ngọ thuộc Tây tứ mệnh nên bàn làm việc quay về một trong các hướng tốt sau: Hướng Tây Nam.

Người sinh năm con ngựa đều thuộc mệnh Thủy, nên sử dụng bàn làm việc hình tròn, hình móng ngựa là tốt nhất. Màu sắc phù hợp với phong thủy là các màu như trắng, nâu, đen.

Bàn phong thủy

Phong thủy bàn làm việc tốt giúp thúc đẩy tài lộc, vượng khí

8. Xem phong thủy bàn làm việc người tuổi Mùi

Xem Thêm : Liều thuốc Vacxin nào cho thị trường đồ gỗ và nội thất – Dongsuh Furniture

Giới tính nam: Nam giới tuổi Mùi thuộc Tây tứ mệnh nên bàn làm việc quay về một trong các hướng tốt sau: Tây Nam, Tây.

Giới tính Nữ: Nữ giới tuổi Mùi thuộc Đông tứ mệnh nên bàn làm việc quay về một trong các hướng tốt sau: Hướng Đông.

Người tuổi Mùi có cung hoàng đạo là Thủy nên sử dụng bàn làm việc hình tròn, hình móng ngựa. Màu sắc phù hợp với họ là những màu như trắng, nâu, đen.

9. Xem phong thủy bàn làm việc cho người sinh năm Bính Thân

Giới tính nam: Nam tuổi Bính Thân thuộc Tây tứ mệnh nên bàn làm việc quay về một trong các hướng sau: Tây Bắc, Đông Bắc.

Giới tính Nữ: Nữ giới sinh năm Bính Thân thuộc Đông tứ mệnh nên bàn làm việc quay về một trong các hướng tốt sau: Bắc, Đông.

Những người sinh năm Bính Thân có cung hoàng đạo là Mộc thì nên sử dụng bàn làm việc có hình dáng cong, góc bo tròn sẽ rất tốt cho phong thủy. Màu sắc hợp với người mệnh kim là đen, xanh đen.

10. Xem phong thủy bàn làm việc cho người sinh năm Đinh Dậu

Giới tính nam: Nam tuổi Quý Dậu thuộc Đông tứ mệnh nên bàn làm việc quay về một trong các hướng tốt sau: Đông, Bắc.
Nữ: Nữ Quý Dậu thuộc Tây tứ mệnh nên bàn làm việc quay về một trong các hướng tốt sau: Đông Bắc, Tây Bắc.
Người tuổi Dậu có cung hoàng đạo là Thủy nên phải sử dụng bàn làm việc hình tròn, hình móng ngựa. Màu sắc phù hợp với phong thủy như trắng, nâu, đen.

Phong thủy bàn làm việc mang lại thành công

Đặt bàn làm việc đúng hướng để đón tài lộc.

11. Xem phong thủy bàn làm việc cho người tuổi Giáp Tuất

Giới tính nam: Nam tuổi Giáp Tuất thuộc Đông tứ mệnh nên bàn làm việc quay về một trong các hướng tốt sau: Đông Nam, Nam.
Giới tính nữ: Nữ tuổi Giáp Tuất thuộc Đông tứ mệnh nên bàn làm việc quay về một trong các hướng tốt sau: Đông Nam, Nam.
Người tuổi Giáp Tuất thuộc mệnh Thổ nên sử dụng bàn làm việc nên có hình chữ nhật. Màu sắc tốt lành là vàng, vàng đất, nâu đỏ, xám hoặc đỏ.

>>Xem thêm: Xu hướng thiết kế nội thất năm 2019

12. Xem phong thủy bàn làm việc cho người sinh năm Kỷ Hợi

Giới tính nam: Nam tuổi Kỷ Hợi thuộc Tây tứ mệnh nên bàn làm việc quay về một trong các hướng tốt sau: Tây Bắc, Đông Bắc.
Nữ: Nữ giới sinh năm Kỷ Hợi thuộc Đông tứ mệnh nên bàn làm việc quay về một trong các hướng tốt sau: Nam, Đông Nam.
Người sinh năm Quý Hợi thuộc mệnh Hỏa nên sử dụng bàn làm việc thon dài phù hợp với phong thủy. Màu sắc hợp nhất là xanh lá cây hoặc đỏ.

ĐỐI TƯỢNG

Phong thủy là yếu tố quan trọng giúp bạn có thể hài hòa môi trường làm việc để mang lại thành công trong công việc, lựa chọn bàn làm việc kết hợp với hướng ngồi và màu sắc là điều cần lưu ý để có phong thủy tốt nhất. từ đó làm việc, sức khỏe và tinh thần được điều độ để sống tốt hơn. Sau khi tham khảo những điều trên, hy vọng bạn sẽ có những lựa chọn phù hợp nhất để góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của mình. Homeoffice Hãy để chúng tôi giúp bạn tạo nên những điều kỳ diệu! Cảm ơn bạn đã đọc.

Kính gửi, Văn phòng Đội.

Nguồn: https://noithatdep360.com
Danh mục: Phong thủy

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button