Vật Liệu

PHONG THỦY NHÀ BẾP MANG ĐẾN TÀI LỘC, THỊNH VƯỢNG – Nội Thất Không Gian Việt

BẾP phong thủy MANG LẠI VỊ TRÍ TÀI CHÍNH VÀ SỰ THỊNH VƯỢNG.

Phòng bếp là một trong những không gian có ý nghĩa phong thủy đặc biệt quan trọng, vị trí này quyết định rất lớn đến vượng khí và tài lộc cho cả gia đình. Chính vì vậy, việc thiết kế nội thất phòng bếp như thế nào cho hợp với phong thủy được nhiều gia chủ quan tâm và tính toán rất kỹ lưỡng.

Nhiều người cho rằng, yếu tố phong thủy trong thiết kế nhà ở là một quan niệm hết sức mơ hồ và có phần mê tín. Nhưng trên thực tế, vấn đề này được nghiên cứu và nhận định rất khoa học và được đúc kết bởi các bậc tiền nhân qua hàng nghìn năm kinh nghiệm.

Bạn Đang Xem: PHONG THỦY NHÀ BẾP MANG ĐẾN TÀI LỘC, THỊNH VƯỢNG – Nội Thất Không Gian Việt

Xem Thêm : LÀM MỚI CĂN PHÒNG BẾP CŨ “CHẤT PHÁT NGẤT” VỚI 3 BÍ KÍP ĐƠN GIẢN – Nội Thất Không Gian Việt

Theo phong thủy, bếp là nơi tượng trưng cho tài lộc và mang lại vượng khí cho gia đình. Vị trí tốt nhất để đặt bếp là sâu trong nhà. Bạn nên thiết kế một phòng phía sau nhà để làm bếp, một bên bếp nên nhìn ra không gian thoáng của ngôi nhà như sân sau, ban công, khoảng trống bên hông nhà…

Bếp không nên đặt đối diện với cửa nhà vệ sinh, vì đây là nơi phát tán nhiều mầm mống độc hại, dễ lây nhiễm cho người qua đường ăn uống. Hướng bếp phải hợp với bổn mạng, tọa hung hướng cát. Cổng lửa phải được đặt ở hướng tốt để trấn áp khí xấu và hút khí tốt, giúp tài vận của gia chủ ngày càng vượng phát.

Bạn cũng không nên đặt bếp ở hướng gần với bếp. Điều này sẽ khiến cho gia chủ dễ bị thận hư, thị lực kém, mắc bệnh huyết áp hoặc bệnh phong, lở ngứa. Nếu nhà tọa Đông sát cung Thân, nếu nhà tọa Tây sát cung Thân. Tỵ, hướng Nam sát Hợi, hướng Bắc sát Thìn, hướng Đông – Nam sát Dậu, hướng Tây Bắc sát Ngọ …

Xem Thêm : THIẾT KẾ NHÀ VỆ SINH CHUẨN PHONG THỦY – Nội Thất Không Gian Việt

Trong quá trình đun nấu thường xuyên sinh nhiệt nấu nướng, khói dầu sinh ra sẽ ảnh hưởng đến việc nghỉ ngơi, thư giãn của gia chủ, vì vậy bạn không nên đặt bếp gần phòng ngủ hoặc đối diện phòng ngủ. Bạn cũng không nên kê bếp ở góc tường, góc nhọn nếu không phải là trường hợp bất khả kháng…

Màu sắc sử dụng cho phòng bếp cần có sự hài hòa. Dưới bếp không nên để nước đọng sẽ khiến gia chủ dễ mắc các bệnh về thần kinh, khí huyết, rối loạn tâm lý và đặc biệt không tốt cho gia đình có phụ nữ mang thai hoặc sẽ khó có con dù vợ chồng không. mắc bất kỳ bệnh sinh sản nào.

Ngoài ra, bạn không nên thiết kế phòng ngủ nên bố trí xa bếp để tránh mùi khói, mùi dầu mỡ bay vào phòng. Điều này giúp người trong nhà giữ được sức khỏe tốt, không bị ảnh hưởng bởi sự ngột ngạt nóng nực mà sinh ra nóng nảy, dễ nóng giận.

Ngôi nhà và cuộc sống của bạn có quan hệ mật thiết với nhau, phong thủy đẹp giúp vận mệnh của gia chủ. Nhất định phải tránh những điều kiêng kỵ trong phong thủy, nếu phát hiện ra thì phải nhanh chóng điều chỉnh, hóa giải để phong thủy thực sự giúp ích cho cuộc sống của bạn. Hy vọng với những gợi ý về phong thủy nội thất phòng bếp trên đây sẽ giúp bạn có được một không gian bếp phù hợp, mang đến tài lộc, vượng khí cho gia đình.

Nguồn: https://noithatdep360.com
Danh mục: Vật Liệu

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button