Phòng khách

Những vật dụng cần thiết trong phòng ăn mớ – Dongsuh Furniture

Một ngôi nhà mới có nghĩa là một cơ hội mới để tạo ra ngôi nhà trong mơ của bạn. Trong blog hôm nay, các chuyên gia thiết kế nội thất tại Dongsuh Furniture cung cấp cho bạn một danh sách kiểm tra nhà mới, trong đó bao gồm các yếu tố cần thiết cho phòng ăn mà bạn cần cung cấp cho một không gian. thời gian mà bạn muốn giới thiệu cho tất cả bạn bè của mình!

Phòng ăn cần # 1: Bàn ăn trong phòng ăn

Lựa chọn bàn phòng ăn là một trong những quyết định quan trọng nhất mà bạn sẽ thực hiện khi trang trí phòng ăn của mình. Trước khi đánh dấu chọn chiếc bàn khỏi danh sách đồ dùng cần thiết trong phòng ăn, bạn cần đảm bảo rằng mình đã cân nhắc chiều cao, hình dạng, kích thước và kiểu dáng tối ưu cho chiếc bàn tiềm năng của mình.

Bạn Đang Xem: Những vật dụng cần thiết trong phòng ăn mớ – Dongsuh Furniture

Chiều cao bàn ăn trong phòng ăn

Bàn ăn có xu hướng có ba chiều cao khác nhau: bàn có chiều cao tiêu chuẩn (cao ~ 30 inch), bàn chiều cao của quầy (cao ~ 36 inch) và bàn có chiều cao quầy bar (cao ~ 42 inch). Mặc dù bất kỳ chiều cao bàn nào cũng có thể phù hợp trong phòng ăn của bạn, nhưng bạn sẽ muốn đảm bảo chiều cao của ghế tương thích với chiều cao của bàn.

Hình dạng & Kích thước Bàn ăn Phòng ăn

Bàn phòng ăn có bốn hình dạng khác nhau: hình vuông, hình chữ nhật, hình tròn và hình bầu dục. Bàn ăn hình vuông và tròn có xu hướng hoạt động tốt nhất cho không gian ăn uống nhỏ hơn, trong khi bàn hình bầu dục và hình chữ nhật có xu hướng hoạt động tốt nhất cho phòng ăn lớn hơn.

Kích thước bàn của bạn nên được xác định bởi kích thước của phòng ăn và bao nhiêu người cần ngồi thoải mái trên bàn. Một nguyên tắc chung là cho phép 24 inch không gian cho mỗi chỗ ngồi riêng lẻ. Điều đó nói rằng, nhiều bàn ăn đi kèm với các lá bàn có thể mở rộng, có thể được thêm vào giữa bàn để tạo không gian cho chỗ ngồi thêm.

Vật liệu & Kiểu dáng Bàn ăn trong phòng ăn

Bàn ăn có thể có nhiều kiểu, bao gồm mọi thứ từ bàn có khung trang trại đến bàn có bệ truyền thống. Chúng cũng có thể được làm từ nhiều vật liệu khác nhau, bao gồm gỗ nguyên khối, gỗ veneer, mặt kính và mặt bàn bằng đá cẩm thạch. Hãy ghi nhớ phong cách phòng ăn của bạn khi chọn bàn và đảm bảo chất liệu phù hợp với gia đình bạn.

Xem Thêm : FERONA – thương hiệu sản xuất sofa chuyên nghiệp số 1 tại Hàn Quốc. – RUCHE

Xem thêm: 5 mẫu bàn ăn gỗ cao su nhất định phải mua

Phòng ăn cần thiết # 2: Chỗ ngồi trong phòng ăn

Một hình ảnh có sàn, trong nhà, ghế, phòng Mô tả được tạo tự động

Cho dù bạn đang trang trí một phòng ăn trang trọng hay kết hợp ăn uống trong phòng khách, thì chỗ ngồi phải nằm ở đầu danh sách những đồ dùng cần thiết trong phòng ăn của bạn. Trong khi bạn có thể chọn một bộ bàn ăn đi kèm với ghế ngồi trong phòng ăn được lựa chọn cẩn thận của riêng nó, bạn sẽ muốn chú ý đến các chi tiết khi chọn ghế ngồi phù hợp cho phòng ăn của mình.

Ghế ăn phòng ăn

Ghế bành là một loại ghế ăn rộng rãi được xác định bằng tay vịn của chúng. Còn được gọi là ghế chủ nhà, ghế bành thường được đặt ở cuối bàn ăn. Mặt khác, ghế phụ là một phân loại rộng mô tả những chiếc ghế ăn được đặt dọc theo các cạnh bàn theo truyền thống. Ghế phụ, theo định nghĩa, không có tay vịn, tạo cho chúng một phong cách bình thường hơn một chút. Vì ghế phụ không có tay nên chúng cũng chiếm ít không gian xung quanh bàn hơn và giúp mọi người ra vào ghế dễ dàng hơn một chút. Điều đó nói rằng, việc thiếu tay vịn có thể khiến họ kém thoải mái hơn so với ghế bành.

Cả ghế phụ và ghế bành cũng có thể có nhiều kiểu dáng khác nhau, bao gồm ghế Parsons, ghế tựa lưng, ghế Windsor, ghế đẩu, v.v.

Băng ghế ăn

Giống như ghế phụ, ghế dài ăn uống cung cấp chỗ ngồi ở một hoặc cả hai bên của bàn ăn. Ngoài việc cung cấp thêm chỗ ngồi, ghế dài ăn uống có xu hướng chiếm ít không gian hơn, vì chúng hoàn toàn có thể được đẩy xuống gầm bàn khi không sử dụng. Chúng cũng tiết kiệm chi phí hơn so với ghế ăn, vì một băng ghế có thể thay thế nhiều ghế xung quanh bàn. Thêm vào đó, chúng có một cái nhìn tối giản có thể bổ sung cho các phòng ăn hiện đại, đương đại và bình thường.

Phòng ăn cần thiết # 3: Lưu trữ trong phòng ăn

Một hình ảnh có chứa phòng, khu vực, trang trí, đồ nội thất Mô tả được tạo tự động

Từ máy chủ và tiệc tự chọn đến tủ sứ và chòi ăn, đừng quên thêm bộ nhớ vào danh sách đồ dùng cần thiết cho phòng ăn của bạn. Chúng không chỉ cung cấp không gian để trưng bày phong cách trang trí theo mùa mà còn có thể phục vụ nhu cầu lưu trữ thiết yếu cho các mặt hàng như sành sứ, thủy tinh, khăn trải bàn, khay phục vụ và phụ kiện. các sự kiện ăn uống khác. Chúng thậm chí có thể được sử dụng như một trạm chức năng khi tiếp đãi khách. Bất kể loại lưu trữ nào bạn chọn, có một số loại lưu trữ phòng ăn phục vụ chức năng thiết thực và trang trí, có thể giúp đưa nội thất phòng ăn của bạn lên một tầm cao mới.

Phòng ăn cần thiết # 4: Trang trí phòng ăn

Một hình ảnh chứa Mô tả trong nhà, sàn, phòng, đồ nội thất được tạo tự động

Khi nói đến danh sách đồ dùng cần thiết cho phòng ăn của bạn, đừng quên trang trí! Mặc dù bạn có thể muốn ưu tiên nội thất phòng ăn của mình, nhưng việc lựa chọn kiểu trang trí phù hợp có thể tạo nên sự khác biệt!

Thảm trong phòng ăn

Xem Thêm : [Mẹo hay] Chọn lựa nội thất bếp gia đình cho người Việt

Thảm khu vực phòng ăn phục vụ nhiều mục đích chức năng và phong cách. Chúng không chỉ có thể giúp bạn làm sáng một căn phòng tối, thêm họa tiết, kết hợp bảng màu và thêm độ tương phản trực quan, mà còn có thể giúp giữ đồ nội thất đúng vị trí, ngăn chặn tiếng vọng, bụi và lộn xộn. Bảo vệ sàn nhà của bạn.

Gương trang trí & nghệ thuật treo tường

Trong khi những bức tường trống có vẻ đáng sợ khi trang trí phòng ăn của bạn, chúng có chức năng như một bức tranh trống cho phong cách và cá tính của bạn. Nghệ thuật treo tường có thể giúp kết hợp màu sắc, kết cấu và phong cách vào một căn phòng, trong khi gương trang trí có thể giúp làm sáng căn phòng và thậm chí khiến căn phòng trông rộng hơn. Chọn một bức tranh tường, một bức tranh trừu tượng lớn, một bức tường phòng trưng bày hoặc những tấm gương trang trí được đặt tốt để làm cho phòng ăn của bạn trở nên tỏa sáng, cho dù bạn có sử dụng hoa văn hay không. rẻ mặc dù.

Xe đẩy & Tủ quầy bar

Mang lại một số nét tinh tế cho phòng ăn của bạn với một chiếc xe đẩy hoặc tủ quầy bar. Chúng không chỉ phục vụ một mục đích thiết thực, mà một chiếc xe đẩy bar phong cách có thể khiến phòng ăn của bạn trở nên sang trọng và mang tính quốc tế. Sẵn sàng để bắt đầu đánh dấu những thứ trong danh sách kiểm tra nhà mới của bạn? Ghé thăm cửa hàng Nội thất & Nệm Star gần bạn để duyệt qua lựa chọn đồ nội thất phòng ăn khổng lồ của chúng tôi.

===============================================

Nội thất Dongsuh Nội thất online 1 tại Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất với giá rẻ hơn giá thị trường lên đến 70%.

Thông tin chi tiết truy cập website: https://dongsuh.vn

Nội thất Hàn Quốc | Ghế sofa | Giường ngủ | Giá sách | Tủ đựng quần áo | Bộ bàn ăn | Bàn trà | Bàn trang điểm
Ghế sofa 3 chỗ | Ghế sofa 4 chỗ | Ghế sofa 1 chỗ | Ghế sofa thư giãn | Sofa da cao cấp

Nguồn: https://noithatdep360.com
Danh mục: Phòng khách

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button