Phòng khách

Nên Dùng Cửa Nhôm Hay Cửa Nhựa Lõi Thép? Giải Đáp A

Các mẫu cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm kính ngày càng đa dạng và đẹp mắt. Vì vậy, thật khó để lựa chọn Nên sử dụng cửa nhôm xingfa hay cửa nhựa lõi thép?. Hãy cũng Adoor (Adoor.com.vn) Hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết về hai loại cửa này.

1. Nên sử dụng cửa nhựa lõi thép hay cửa nhôm kính?

1.1 Về mặt thẩm mỹ

Mỗi mẫu cửa đều mang một vẻ đẹp riêng biệt. Tùy theo sở thích của mỗi người sẽ có những cảm nhận và lựa chọn riêng. Nhưng hầu hết thời gian so sánh cửa nhôm xingfa và cửa nhựa lõi thép cả hai mẫu mã đều khá đa dạng. Một số ưu điểm nổi bật về mặt thẩm mỹ như sau:

  • Cửa nhôm kính xingfa: Có nhiều màu sắc khác nhau như nâu, trắng, đen, vân gỗ. Đặc biệt dễ dàng sơn các màu khác để thay đổi.
  • Cửa nhựa lõi thép: Màu sắc hạn chế hơn vì nhựa khó sơn hơn nhôm. Đặc biệt, giá thành của cửa nhựa lõi thép màu thường đắt hơn so với cửa nhôm xingfa.
cửa nhựa lõi thép hay cửa nhôm kính phòng khách
Cửa nhôm kính phòng khách

===> Có thể bạn quan tâm:

1.2 Về độ bền của từng loại vật liệu

Một trong những yếu tố quan trọng nhất khi lựa chọn cửa chính là độ bền. Vậy nên sử dụng cửa nhôm hay cửa nhựa lõi thép, hãy cùng so sánh độ bền của hai loại cửa này:

  • Cửa nhôm kính Xingfa: Hợp kim nhôm đồng chất được sử dụng làm nguyên liệu chính giúp tăng khả năng chịu lực và va đập mạnh. Đặc biệt có khả năng chịu lực xoắn cao gấp nhiều lần so với thanh profile của cửa nhựa. Tuổi thọ lên đến 40 – 50 năm và khả năng tái chế nhiều lần.
  • Cửa nhựa lõi thép: Với bộ phụ kiện là thanh profile kết hợp với nhựa dẻo giúp đảm bảo độ cứng và bóng của cửa. Bên cạnh đó, phần sắt hộp bên trong thanh profile uPVC giúp tăng lực kéo và độ bền cho cửa. Tuổi thọ của loại cửa này khoảng 40 – 50 năm. Đặc biệt có thể tái chế đến 7 lần.
Xét về độ bền của cửa nhựa lõi thép hay cửa nhôm kính
Xét về độ bền của cửa nhựa lõi thép hay cửa nhôm kính

1.3 Về khả năng chống nóng và cách nhiệt

Với thời tiết nắng nóng quanh năm thì khả năng chống nóng của cửa luôn được khách hàng quan tâm. Vì vậy, hãy chọn cửa nhựa lõi thép hay cửa nhôm kính?

  • Cửa nhôm kính Xingfa: Với khả năng chống nóng nên gia chủ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng cửa nhôm kính. Vì được làm bằng kim loại nên khả năng chịu nhiệt là không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, khả năng cách nhiệt tương đối kém.
  • Cửa nhựa lõi thép: Trái ngược với cửa nhôm kính Xingfa thì cửa nhựa lõi thép có khả năng chịu nhiệt kém hơn. Vì chất liệu chính là nhựa và thường thì khả năng chịu nhiệt kém hơn kim loại rất nhiều. Tuy nhiên, cách nhiệt tốt hơn.
 Về khả năng chống nóng, cửa nhựa lõi thép hay cửa nhôm kính
Về khả năng chống nóng, cửa nhựa lõi thép hay cửa nhôm kính

1.4 Về giá cả

Giá cả của sản phẩm là yếu tố quan trọng khi bạn quyết định lựa chọn. Vì nó phụ thuộc rất nhiều vào khả năng tài chính của gia chủ. Tuy nhiên, nếu biết cách đầu tư đúng mức và chọn mua được những sản phẩm phù hợp thì điều đó hoàn toàn có thể xảy ra. Các bạn có thể tham khảo và so sánh giá của 2 dòng sản phẩm cửa nhựa lõi thép Xingfa và cửa nhôm Xingfa dưới đây.

2. Nên chọn đơn vị thi công cửa uy tín, chất lượng?

Adoor là một trong những nhà cung cấp cửa uy tín hàng đầu. Ngoài ra, các dịch vụ khách hàng là cực kỳ tốt. Dưới đây là những lợi ích bạn sẽ nhận được khi chọn Adoor:

  • Với sự am hiểu về phong thủy, nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn chọn được loại cửa phù hợp. Và lắp đặt ở đâu hợp lý giúp bạn sinh lời.
  • Để bạn tham khảo, có rất nhiều mẫu mã đa dạng về kích thước, màu sắc, hình dáng,… Giúp bạn thoải mái lựa chọn.
  • Tổ chức nhiều chương trình khuyến mãi trong thời gian xây dựng và mua sắm. Tiết kiệm rất nhiều tiền.
  • Bảo trì hàng năm miễn phí.
 Cửa nhôm xingfa tại Adoor
Cửa nhôm xingfa tại Adoor

Nên sử dụng cửa nhôm xingfa hay cửa nhựa lõi thép? sẽ tùy theo từng thiết kế mà có kích thước khác nhau. Để có giá chính xác nhất, bạn nên cung cấp đầy đủ thông tin về công trình cửa của mình để Cửa. Để nhân viên tính toán và đưa ra mức giá phù hợp.

==> Có Thể Bạn Quan Tâm:

Bình chọn 5 sao cho bài viết

Bạn Đang Xem: Nên Dùng Cửa Nhôm Hay Cửa Nhựa Lõi Thép? Giải Đáp A

Xem Thêm : Kích Thước Cửa Nhà Vệ Sinh Theo Phong Thủy Mà Bạn Cần Biết

Nguồn: https://noithatdep360.com
Danh mục: Phòng khách

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button