Phòng khách

Muốn hút tài lộc vượng khí thì đừng để 4 nơi này trong nhà trống rỗ… – RUCHE

Trong việc bài trí nhà cửa, người phương Đông, đặc biệt là người Việt Nam luôn coi trọng việc thu hút tài lộc, vượng khí cho gia chủ. Đặc biệt 4 chỗ này không được để trống nếu không bạn sẽ rất kém.

1 – Phòng khách trống trải, mọi thứ không rõ ràng.

Sự trống trải của phòng khách ở đây không phải là sự trống trải của của cải vật chất, không phải cứ vàng bạc đá quý đặt trong phòng khách là tốt cho bạn. Thậm chí, nếu không cẩn thận, bạn có thể mang họa vào thân nếu bày quá nhiều của cải trong phòng khách.

Phòng khách không chỉ là nơi sum họp của cả gia đình, nơi gắn kết các thành viên mà còn là nơi giao lưu, tiếp khách của gia đình bạn. Có thể nói đây là nơi nhân khí, nhân khí tự khắc sẽ được coi trọng, mọi việc làm ăn phát đạt.

Chữ ở đây không chỉ hàm ý con cháu đông đúc mà còn thể hiện có nhiều người thân, bạn bè đến thăm. Người có nhiều khách là người có thành tựu nhất định, nhân duyên tốt, thành đạt, được nhiều người tin tưởng, quý mến và ủng hộ. Từ đó mọi việc đều gặp thời cơ thuận lợi và được quý nhân phù trợ, mọi việc đều hanh thông.

Vì vậy, muốn có nhân cách tốt thì phải là người có tư cách, phẩm chất tốt, có tính cách hấp dẫn. Điều này thể hiện rất rõ trong phòng khách của bạn. Phòng khách gián tiếp thể hiện phong cách và gu thẩm mỹ của gia chủ. Phòng khách lịch sự, gọn gàng, sạch sẽ, gia chủ chắc chắn là người cẩn thận, lịch sự và tế nhị.

Hãy tạo cho mình một không gian đầy cá tính với những sản phẩm nội thất xứng tầm và đúng với cá tính của bạn. Những bộ sofa, bàn trà, thảm trải sàn, … Nội thất hiện đại sẽ giúp bạn cân bằng không gian, lấp đầy phòng khách một cách tự nhiên và phong cách.

2- Căn bếp trống trải, không đủ sức làm giàu.

Phòng bếp là nơi dự trữ lương thực, thực phẩm của gia đình bạn. Dân gian có câu “lương thực là viên ngọc quý từ trời cho”. Lương thực cho thấy cuộc sống của gia đình đủ sung túc, vì vậy nếu ăn không hết thì của cải khó mà có được. Ít ra, bếp cũng có đủ đồ ăn nên bạn sẽ không phải suy nghĩ “hôm nay ăn gì?

Cũng có người nói rằng “cái nghèo coi trọng miếng ăn, cái giàu giá trị hạnh phúc”. Tuy nhiên, một cuộc sống hạnh phúc chưa chắc đã là một cuộc sống hạnh phúc, mà cuộc sống ấm no, đủ đầy mới là tiền đề tạo nên của cải và hạnh phúc cho cả gia đình.

Bên cạnh đó, phòng bếp là nơi khuấy động của cả gia đình. Một không gian bếp đầy đủ tiện nghi đầm ấm, một bữa cơm sum họp của các thành viên trong gia đình, tràn ngập tiếng cười và một bàn ăn đủ đầy sẽ khiến gia đình trở nên hạnh phúc hơn, tạo thêm động lực để tạo ra những giá trị vật chất và tinh thần lớn hơn trong tương lai.

3- Phòng ngủ trống trải, lấy đâu ra tiền làm giàu?

Phòng ngủ là nơi bạn dành thời gian để nghỉ ngơi, lấy lại sức khỏe và tinh thần sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Phòng ngủ trống trải sẽ tạo cảm giác lạnh lẽo, tạo cảm giác bất an và ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn và các thành viên trong gia đình. Ngủ không ngon giấc sẽ khiến sức khỏe không được tốt sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả công việc và làm giảm quá trình tạo ra của cải vật chất cho bản thân và gia đình.

Giường ngủ Celia cao cấp của Nội thất Hàn Quốc RUCHE

Hãy tạo cho mình một không gian phòng ngủ đầy ấm áp từ những chiếc giường chắc chắn, những chiếc chăn êm ái cũng như những sản phẩm nội thất tiện ích giúp bạn có được cảm giác thoải mái, thư giãn và giấc ngủ an lành. .

4 – Phòng sách trống, thiếu dụng cụ làm giàu

Đây là nơi có thể dễ dàng bị bỏ qua bởi sự bận rộn mà bạn không để ý đến. Có câu “Sách vừa là bạn, vừa là thầy”. Muốn có cuộc sống tốt đẹp hơn thì nhất định phải làm phong phú thêm phòng đọc của mình.

Cho dù bạn kiếm tiền giỏi đến đâu, nó sẽ không tồn tại nếu bạn không có trí thức bên mình. Việc tích lũy kiến ​​thức có nhiều nguồn, từ kinh nghiệm thực tế, từ bạn bè xã hội, … Đặc biệt là từ sách.

Một người có kiến ​​thức phong phú sẽ tự tin hơn, có đức tính tốt và dễ đạt được thành công hơn. Nâng cao kiến ​​thức, đầu tư thông thái cho bạn và gia đình bằng những cuốn sách thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Gia đình coi trọng học vấn thì con cháu sẽ dễ dàng thành đạt, gia đình hưng vượng.

Sự giàu có và hạnh phúc của mỗi người luôn có những tiêu chuẩn khác nhau. Hãy nỗ lực vì bản thân và gia đình để sau này khi nhìn lại sẽ không hối tiếc. Bài viết trên chỉ mang tính chất tham khảo, cảm ơn các bạn đã đón đọc.

Nguồn: https://noithatdep360.com
Danh mục: Phòng khách

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button