Phòng khách

Mua càng nhiều nội thất giảm giá càng sâu

Bạn đã biết gì chưa? Nội Thất Xinh đang chạy chương trình khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn “Mua càng nhiều đồ đạc, chiết khấu càng sâu”. Chương trình ưu đãi dành cho tất cả khách hàng trong mùa dịch bệnh giúp bạn sở hữu những sản phẩm nội thất cao cấp, giá cả phải chăng và tốt nhất.

Chương trình khuyến mãi của Nội Thất Xinh được áp dụng kể từ ngày 11/11 – 4/12/2021 cho tất cả các mặt hàng có sẵn trong công ty của chúng tôi, chẳng hạn như sofa nhập khẩu hay ghế sofa nội địa, bàn trà, kệ tivi, bàn ghế ăn, thảm sofa….

Khuyến mãi Hot: Mua càng nhiều, chiết khấu càng sâu

Khuyến mại

Giá càng giảm khi khách hàng mua càng nhiều nội thất tại Nội Thất Xinh

Chi tiết chương trình như sau:

– Khi khách hàng mua 2 sản phẩm nội thất bất kỳ tại Nội Thất Xinh sẽ được chiết khấu thêm 5% sau khi giảm giá của một sản phẩm có giá trị thấp hơn.

– Đối với khách hàng mua từ 3 sản phẩm nội thất trở lên sẽ được chiết khấu thêm mười% cho một sản phẩm có giá trị thấp nhất.

– Trả góp 0% lãi suất kỳ hạn 3 tháng cho khách hàng có thẻ tín dụng.

Nội thất tại Nội Thất Xinh luôn rất đa dạng, phong phú với đủ chủng loại ghế sofa góc phòng khách hay sofa da, sofa nhập khẩu, sofa vải, bàn trà, kệ tivi, thảm sofa tốt bàn ăn bằng đá…. Tất cả đều là những món đồ nội thất quan trọng, không thể thiếu trong không gian. Chúng giúp cho việc sinh hoạt của gia đình trở nên thoải mái hơn và không gian trở nên sang trọng hơn.

Khuyến mại

Sofa cao cấp siêu mềm, bền và sang trọng

Khuyến mại

Bàn trà hiện có tại Nội Thất Đẹp, sang trọng, hiện đại, mới lạ

Khuyến mại

Kệ tivi cao cấp, thiết kế tinh tế

Khuyến mại

Thảm sofa Được làm từ chất liệu cao cấp, nhiều họa tiết và màu sắc

Khuyến mại

Bàn ghế ăn nhiều mẫu cao cấp tại Nội Thất Xinh

Trong mùa dịch bệnh Covid khó khăn, Nội Thất Xinh luôn hiểu rằng khách hàng nào cũng muốn sắm sửa nội thất cho gia đình mình nhưng lại e ngại vì chi phí tốn kém. Đó là lý do tại sao chúng tôi có chương trình khuyến mãi “Mua càng nhiều, chiết khấu càng sâu” như trên. Cơ hội duy nhất không mua sẽ không còn cơ hội, quý khách hàng hãy nhanh tay chọn ngay sản phẩm nội thất ưng ý nhất ngay từ ngày 1.1 tháng 11 – 4 tháng 12 năm 2021 để được hưởng những ưu đãi từ Nội Thất Xinh.

Nguồn: https://noithatdep360.com
Danh mục: Phòng khách

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also
Close
Back to top button