Phòng bếp

Máy Xay Cà Phê Gia Đình Tốt Nhất 2022

Máy xay cà phê tại nhà chất lượng là một thiết bị quan trọng nếu cà phê là một phần không thể thiếu trong ngày của bạn. Từ Baratza đến Oxo, Cuisinart và hơn thế nữa, đây là những gì chúng tôi đề xuất.

Vào buổi sáng, tách cà phê đầu tiên dường như sẽ kéo chúng ta ra khỏi giường. Tuy nhiên, cách bạn pha cà phê tạo ra sự khác biệt lớn trong việc xác định xem bạn có dành thời gian để nhâm nhi ly cà phê hay chỉ đơn giản là thưởng thức nó một cách nhanh chóng. Chất lượng của hạt cà phê là điều đầu tiên bạn cần quan tâm. Nếu bạn pha cà phê xay kém chất lượng thì máy pha cà phê của bạn có tuyệt vời đến đâu cũng không có vấn đề gì. Cà phê pha sẵn có thể hỏng nhanh chóng và điều đó ảnh hưởng đến cả hiệu quả pha và hương vị cà phê của bạn. Xay hạt tươi trước khi tách cà phê nóng hoặc pha lạnh vào buổi sáng là một cách đơn giản để đưa cà phê của bạn lên một tầm cao mới.

Những gì bạn cần cho một tách cà phê hoàn hảo vào mỗi buổi sáng là một chiếc máy xay cà phê bằng tay hoặc một loại máy xay cầm tay tương tự như máy xay gia vị. Một máy xay cà phê điện tốt sẽ xử lý các hạt cà phê một cách nhất quán và cung cấp cho bạn cà phê xay với kết cấu chính xác để tối ưu hóa hương vị. Cho dù bạn sử dụng máy pha cà phê espresso sang trọng hay máy pha cà phê nhỏ giọt, những chiếc máy xay điện tự động này cho phép người uống cà phê tạo ra loại cà phê lý tưởng cần thiết để pha một tách cà phê. cà phê lý tưởng của họ.

Hãy tiếp tục đọc nếu bạn đang tìm kiếm một máy xay cà phê điện để mang lại chất lượng cà phê rất riêng của bạn. Tôi đã chọn ba trong số các máy xay yêu thích của mình dưới đây, tiếp theo là danh sách các máy xay điện khác mà tôi đã xem qua với các tính năng của chúng. Máy xay cà phê tối ưu mang đến một lượng xay đồng nhất (có thể mịn hoặc thô, tùy thuộc vào cài đặt xay), với các tính năng hữu ích và động cơ mạnh mẽ. Chúng cũng dễ sử dụng và dễ làm sạch.

Với danh sách hướng dẫn người mua này, không phải các sản phẩm được liệt kê ở đây là rẻ, mà là do cá nhân tôi đã thử nghiệm tất cả các máy xay này. Kiểm tra chi tiết thử nghiệm bên dưới, cùng với ưu và nhược điểm của từng loại và danh sách đầy đủ các mô hình khác. Mình sẽ theo dõi xem có những máy xay giá rẻ nào khác đáng để đánh đổi trong thời gian tới và sẽ cập nhật để các bạn có được lựa chọn tốt nhất.

Ngoài ra, hãy nhớ đọc hướng dẫn của chúng tôi về các máy pha cà phê espresso tại nhà tốt nhất đang được bán.

Máy xay cà phê gia đình tốt nhất 2022

Nhìn chung tốt nhất: Oxo Brew. Máy xay sinh tố hình nón

Máy xay cà phê Oxo Brew

Bạn Đang Xem: Máy Xay Cà Phê Gia Đình Tốt Nhất 2022

Nếu bạn là một người uống cà phê cần một máy xay cà phê rẻ tiền và tương đối linh hoạt, tôi khuyên bạn nên sử dụng máy xay hình nón Oxo Brew. Đây là máy xay cà phê tốt nhất về tổng thể. Về độ nhất quán xay, máy xay cà phê hình nón Oxo đứng thứ hai trong nhóm máy thử nghiệm của tôi. Nó chỉ đứng sau máy xay Breville Smart Pro với giá cao hơn gấp đôi.

Tuy nhiên, máy xay hình nón Oxo Brew có thể xay hạt cà phê nhanh hơn. Và trong khi nó có ít cài đặt thô hơn, máy bằng thép không gỉ của Oxo rất linh hoạt. Máy xay cà phê Oxo burr có thể xay đủ mịn để được sử dụng như một máy xay cà phê espresso.

Máy xay cà phê Oxo bằng thép không gỉ cũng có thể tạo ra bột cà phê đủ thô để pha một tách siphon, latte kiểu Pháp và pha lạnh. Một số ưu điểm khác là Oxo Brew dễ dàng vệ sinh và ít tạo ra tình trạng lộn xộn khi xay hơn các loại máy xay khác. Số tiền phải bỏ ra để có được chiếc máy xay cà phê này có vẻ nhiều nhưng hãy nhớ rằng một chiếc máy xay cà phê và cà phê espresso chất lượng thì thời gian sử dụng sẽ rất lâu.

Dễ sử dụng nhất: Baratza Encore. Máy xay cà phê hình nón

Xem Thêm : Top 120 mẫu nhà bếp đẹp nhất

Máy xay cà phê Baratza Encore

Đây là loại máy mài có thiết kế rất đơn giản với công tắc tắt mở. Thiết kế này rất dễ dàng cho những người yêu thích cà phê. Nhấn liên tục một nút ở mặt trước của Encore cũng sẽ kích hoạt chức năng xay. Máy xay Baratza tạo ra bột cà phê có kích thước tương đối phù hợp. Máy cũng dễ vệ sinh và ít gây tiếng ồn khi xay hơn nhiều máy xay cà phê khác mà chúng tôi đã thử nghiệm

Tốt nhất để pha cà phê espresso: Máy xay cà phê Breville Smart Pro

Máy xay cà phê Breville

Xem Thêm : Review máy ép trái cây AVA AJ02 để làm nước ép dứa siêu hấp dẫn

Nếu bạn muốn có một ly espresso, đây là một chiếc máy pha cà phê espresso đáng cân nhắc. Bạn sẽ phải trả nhiều hơn một chút cho Smart Grinder Pro bằng thép không gỉ. Nhưng nếu bạn đã quyết tâm pha espresso tại nhà thì máy xay cà phê Breville Smart Pro là chiếc máy xay cà phê tốt nhất để pha espresso. Máy xay thông minh này có viền bằng thép không gỉ có thể tạo ra bột cà phê cực mịn.

Đây là loại cà phê bột cần thiết để pha cà phê espresso hay cà phê Thổ Nhĩ Kỳ chất lượng. Máy cũng tạo ra bột cà phê có kích thước phù hợp nhất so với bất kỳ loại máy nào tôi đã thử nghiệm. Breville tự hào có 60 cài đặt xay và nó đi kèm với một bộ chuyển đổi cho bộ lọc cổng của máy pha cà phê espresso.

Nếu bạn thích pha siphon, kiểu Pháp hoặc pha lạnh, hãy cân nhắc một sản phẩm khác. Ngay cả những thứ thô nhất, bột cà phê của máy xay hạt cà phê này cũng quá mịn so với những loại cà phê đó.

Làm cách nào để có thể kiểm tra máy xay cà phê một cách chính xác nhất?

Một máy xay cà phê lý tưởng tạo ra kích thước phù hợp và xay chính xác. Do đó, chúng tôi muốn nói rằng kích thước của hạt cà phê xay phải phù hợp với cài đặt thô của máy xay, mịn hay không. Kích thước của khuôn được sản xuất cũng phải phù hợp với phương pháp sản xuất bia mà bạn định áp dụng như đã nêu trong hướng dẫn sử dụng sản phẩm.

Để kiểm tra từng máy xay trong các bài đánh giá máy xay cà phê của chúng tôi, trước tiên chúng tôi làm khô tất cả các bộ phận được nhà sản xuất khuyến nghị. Sau đó, chúng tôi cài đặt từng máy ở mức thích hợp cho cà phê nhỏ giọt hoặc cho máy pha cà phê tự động (theo sách hướng dẫn). Đôi khi hướng dẫn sử dụng thiếu hướng dẫn cụ thể. Trong trường hợp này, chúng tôi chọn cài đặt thô ở giữa để xay cà phê, sau đó nâng lên thêm một cấp độ thô nữa (từ xay mịn, chẳng hạn như cà phê espresso đến thô). Ví dụ: nếu máy xay sinh tố có tổng cộng 16 cài đặt thô, giả sử 16 là tùy chọn thô nhất và 1 là tốt, chúng tôi sẽ đặt nó thành 9 thô.

Tiếp theo, chúng tôi cân 10 gram đậu nguyên hạt để xay. Theo mặc định, đậu thử nghiệm của chúng tôi là rang Kirkland Colombia. Đó là những hạt chúng tôi đã sử dụng để thử nghiệm máy pha cà phê của mình.

Sau đó, chúng tôi chuyển đậu mẫu của chúng tôi qua máy xay. Chúng ta cũng chú ý đến thời gian xay đậu của máy xay. Tiếp theo, chúng tôi cẩn thận thu nhận bột cà phê đã xay, sau đó lọc bằng rây trong 60 giây. Để làm được điều đó, chúng tôi sử dụng hệ thống Kruve Sifter. Bước này cho phép chúng tôi đo kích thước xay và độ nhất quán xay của mẫu bột cà phê của chúng tôi. Thiết bị Kruve hiện đã thay thế Kruve Two và cung cấp năm bộ lọc (300, 500, 800, 1.100 và 1.400 micrômét).

Kiểm tra máy xay cà phê

Máy xay cà phê điện cao cấp hoặc máy xay cầm tay có lưỡi dao bằng thép không gỉ sẽ tạo ra bột có kích thước chủ yếu từ 400 đến 800 micron (ở cài đặt xay đã chọn của chúng tôi). Cuối cùng, chúng tôi cân cà phê xay thu được giữa hai bộ lọc (800 micron trên cùng, 400 micron dưới).

Máy xay không tốt sẽ xay các hạt có kích thước khác nhau, từ lớn đến nhỏ. Máy mài lưỡi nổi thường mang lại kết quả như vậy. Không giống như máy xay cà phê có lưỡi dao, máy xay cà phê có viền bằng thép hoặc gốm thường tạo ra kích thước xay đồng đều hơn nhiều.

Ngoài ra, chúng tôi xay ít nhất hai lần nữa. Từ đó, chúng tôi có thể ghi lại năng suất tối ưu trung bình cho mỗi máy xay.

Bạn muốn các sản phẩm máy xay cà phê khác để lựa chọn. Cho dù bạn là một người yêu cà phê, thích một tách cà phê tươi đơn giản, cà phê espresso hay thậm chí là cà phê Thổ Nhĩ Kỳ, đây là danh sách các máy xay cà phê mà tôi đã xem qua các bước của họ. cho bài đánh giá này, ngoài những cái ở trên. Bây giờ chúng ta hãy thưởng thức một tách cà phê!

  • Baratza Encore
  • Krups GX5000
  • Cuisinart Supreme Grind Automatic Burr Mill
  • Máy xay cà phê hình nón Oxo tích hợp sẵn
  • Oxo Brew. máy xay cà phê hình nón
  • Capresso Infinity Burr
  • Máy pha cà phê Breville Smart Pro
  • Máy xay cà phê Bodum Bistro

Nguồn: Cnet.com

Nguồn: https://noithatdep360.com
Danh mục: Phòng bếp

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button