Phòng bếp

Lưu Ý Khi Thiết Kế Nhà Thông Minh

Thiết kế nhà thông minh

Bạn Đang Xem: Lưu Ý Khi Thiết Kế Nhà Thông Minh

Trong những năm qua, an ninh gia đình đã trở nên quan trọng hơn bao giờ hết, đặc biệt là khi ngày càng nhiều doanh nghiệp áp dụng chế độ làm việc kết hợp và hàng triệu người đã biến làm việc tại nhà trở thành điều cần thiết. bình thường mới. Trên thực tế, ADT cho thấy số lượng camera an ninh được bán ra vào năm 2021 tăng 78% so với năm 2020.

Với việc thay đổi nơi làm việc và ít tương tác xã hội hơn, chúng ta đang dành nhiều thời gian hơn ở nhà. Vì vậy, điều rất quan trọng là chúng ta phải phát triển các kế hoạch để giúp giữ an toàn cho gia đình mình. Cho dù bạn là một trong hàng triệu nhân viên đang làm việc từ xa hay là chủ doanh nghiệp tự kinh doanh, bạn cần đảm bảo rằng bạn đã thiết lập hệ thống an ninh gia đình phù hợp.

Công nghệ nhà thông minh có thể tăng cường an toàn và bảo mật tại nhà, nhưng bạn đã biết cách sử dụng nó để phát huy hết tác dụng của nó chưa?

Công nghệ nhà thông minh

Xem Thêm : Các kiểu tủ bếp gỗ hiện đại thịnh hành nhất hiện nay

Sự phát triển của nhà thông minh

Quản lý nhà

Có hàng ngàn tùy chọn về cách tích hợp các tính năng thông minh vào nhà của bạn để cải thiện công việc của bạn ở nhà và duy trì kết nối, giúp nhận thức được những gì đang xảy ra nếu bạn làm việc bên ngoài. bên ngoài ngôi nhà. Ví dụ, công nghệ nhà thông minh phù hợp có thể giúp bạn theo dõi tất cả các thành viên trong gia đình khi bạn đang bận làm việc. Người tiêu dùng có thể dễ dàng sử dụng ứng dụng di động nhà thông minh của họ để truy cập vào camera để kiểm tra trẻ em hoặc vật nuôi có thể đang chơi bên ngoài hoặc trong phòng khác trong nhà. Khi bọn trẻ hoàn thành bài tập ở trường, bạn có thể bật từ xa chương trình truyền hình yêu thích của chúng qua TV thông minh trong khi bạn đang làm việc hoặc tắt Wi-Fi khi chúng dành quá nhiều thời gian trên thiết bị. Được giải trí.

Giữ liên lạc

Một vài năm trở lại đây, bạn đã phải dành rất nhiều thời gian cho các cuộc gọi ảo. Các thiết bị như Google Home trong mỗi phòng cho phép người dùng liên lạc nhanh chóng với các thành viên trong gia đình trong toàn bộ ngôi nhà ngay cả khi đang thực hiện một cuộc gọi Thu phóng. Bạn có thể nhanh chóng tắt tiếng cuộc gọi và phát tin nhắn qua thiết bị đến các khu vực khác trong nhà, bạn có thể cho họ biết khi nào bạn sắp kết thúc cuộc gọi hoặc thậm chí đặt lời nhắc cho trẻ lên lịch tập bóng. sỏi.

Máy ảnh cũng có thể giúp bạn giám sát các gói hàng và thậm chí chấp nhận giao hàng khi bạn đang làm việc. Bạn có thể kiểm tra người đưa thư và mở nhà để xe từ xa cho phép họ đặt các gói hàng vào bên trong và đóng cửa phía sau để giữ an toàn cho thư của bạn. Bạn có thể nhanh chóng và thuận tiện kiểm tra hiên trước hoặc đường lái xe từ điện thoại di động của mình.

Và còn những thứ khác

Tự động hóa nhà thông minh phù hợp không chỉ có thể xác định một vấn đề mà còn có thể thực hiện hành động để sửa chữa nó, đảm bảo an toàn và an ninh cho ngôi nhà của bạn. Trong tương lai, điều này sẽ giống như bảo mật dự đoán. Hệ thống nhà thông minh sẽ có thể tìm hiểu về cách người dùng đang vận hành và điều chỉnh cho phù hợp. Ví dụ: đèn ở các khu vực khác nhau trong nhà có thể bật cùng lúc mỗi ngày tùy thuộc vào thời điểm gia đình bạn bước vào các phòng cụ thể. Hoặc camera ngoài trời có thể nhìn thấy một người đưa thư và biết cách mở cửa nhà để xe để nhận một gói hàng.

Xem Thêm : Thi công nội thất Tại Phúc Thọ

Cân nhắc thiết kế nhà thông minh

Những lưu ý khi thiết kế nhà thông minh

Điều quan trọng nhất mà người tiêu dùng có thể làm khi nghĩ đến việc kết hợp an ninh thông minh vào ngôi nhà của họ là đảm bảo rằng họ có một hệ thống phù hợp với nhu cầu của họ. Dưới đây là 5 lưu ý bổ sung khi tạo an ninh cho ngôi nhà thông minh và an toàn nhất, không chỉ cho sự an toàn của gia đình bạn mà còn cho không gian làm việc tại nhà của bạn.

Thiết lập một hệ thống phù hợp với bạn

An ninh gia đình đang phát triển và hiện có nhiều lựa chọn khác nhau khi nói đến thiết lập an ninh nhà thông minh. Nhiều khách hàng sử dụng phương pháp “làm điều đó cho tôi” (“do it for me”) khi các kỹ thuật viên an ninh nhà thông minh sẽ đến và cài đặt đầy đủ hệ thống cho bạn.

Các kỹ thuật viên có thể hướng dẫn bạn tất cả các khía cạnh của hệ thống bảo mật và các trường hợp sử dụng tốt nhất cho từng sản phẩm bạn đang thiết lập. Một phương pháp khác đã trở nên phổ biến gần đây là “tự làm”. Khi người tiêu dùng đã trở nên quen thuộc hơn với việc sử dụng công nghệ thông minh, nhiều người đang chọn thiết lập hệ thống của riêng họ với các sản phẩm riêng lẻ mà họ lựa chọn.

Cho dù bạn cài đặt chuyên nghiệp hay tự lắp đặt, điều quan trọng là đảm bảo rằng hệ thống tạo ra một ngôi nhà an toàn phù hợp với bạn. Một khía cạnh khác cần xem xét là các dịch vụ giám sát chuyên nghiệp, nơi các chuyên gia có kinh nghiệm sẽ theo dõi hệ thống của bạn cả ngày lẫn đêm. Vì hầu hết các khách hàng DIY thường chọn các hệ thống được giám sát chuyên nghiệp với các tiện ích bổ sung như giám sát an toàn cuộc sống và chống trộm 24/7.

Chọn công nghệ phù hợp

Có rất nhiều lựa chọn công nghệ khác nhau khi nói đến nhà thông minh, và yếu tố quan trọng trong việc tạo ra hệ thống phù hợp cho bạn là lựa chọn công nghệ phù hợp. Mặc dù không phức tạp như các hệ thống an ninh kinh doanh, một số người dùng có thể muốn kết hợp nhiều camera và chuông cửa video để giám sát những người ghé qua nhà hoặc kiểm tra các thành viên trong gia đình.

Những người khác có thể muốn kết hợp ánh sáng thông minh và cảm biến chuyển động trong các phòng khác nhau để các thành viên trong gia đình không bao giờ phải bước vào phòng tối. Một số người có thể muốn sử dụng bộ điều nhiệt để không chỉ theo dõi nhiệt độ trong nhà của họ mà còn ở những nơi như tủ đông bên trong nhà để xe để đảm bảo rằng các chất bổ sung ở nhiệt độ thích hợp.

Thiết lập các quy trình tối ưu cho môi trường làm việc

Mọi người đều biết rằng môi trường phù hợp có thể tạo ra một ngày làm việc hiệu quả hơn. Công nghệ nhà thông minh đã phát triển cho phép chúng ta tạo ra một văn phòng tại nhà lý tưởng hơn. Người dùng có thể tạo lịch trình và thói quen cho ngôi nhà thông minh để tự động hóa nhà và không gian làm việc. Ví dụ: bạn có thể bật tất cả đèn văn phòng tại nhà vào buổi sáng ngay trước khi ngày làm việc bắt đầu và tắt vào ban đêm khi kết thúc và đặt nhiệt độ lý tưởng cho không gian làm việc của bạn.

Kiểm soát khi di chuyển

Khi bạn phải ra khỏi nhà, hãy sử dụng các ứng dụng dành cho thiết bị di động để giám sát ngôi nhà của bạn từ xa. Giờ đây, việc theo dõi nguồn cấp dữ liệu video từ điện thoại và các thiết bị từ xa hoặc tắt hệ thống của bạn khi cần thiết trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn thậm chí có thể nhận được cảnh báo tức thì khi ai đó đang ở trong khu nhà của bạn hoặc sử dụng các tính năng chiếu sáng thông minh để cho biết ai đó đang ở nhà.

Chọn một nhà cung cấp đáng tin cậy

Làm việc với một nhà cung cấp đáng tin cậy để bảo vệ không chỉ ngôi nhà và các vật có giá trị của bạn mà còn cả công nghệ trong văn phòng của bạn. Trong các tòa nhà văn phòng, an ninh là tối quan trọng với hệ thống giám sát, khóa cửa tự động và hơn thế nữa, vậy tại sao không đảm bảo rằng ngôi nhà của bạn hoạt động như cũ bằng cách sử dụng một nhà cung cấp đáng tin cậy để thiết lập hệ thống của bạn.

Nguồn: techradar.com

Nguồn: https://noithatdep360.com
Danh mục: Phòng bếp

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button