Vật Liệu

LỰA CHỌN HƯỚNG BẾP TRONG THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG BẾP – Nội Thất Không Gian Việt

HƯỚNG DẪN CHỌN BẾP TRONG THIẾT KẾ NỘI THẤT BẾP

Hướng bếp rất quan trọng, nó không chỉ ảnh hưởng đến phong thủy mà nó còn ảnh hưởng đến thiết kế nội thất phòng bếp, để biết chi tiết về vấn đề này, hãy cùng nội thất cao cấp VietSpace tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Hướng bếp quyết định không gian nội thất phòng bếp.

Để căn bếp của gia đình bạn được đẹp thì hướng bếp đóng vai trò quyết định. Nếu hướng bếp của gia đình bạn hướng ra sân vườn thì căn bếp của gia đình bạn sẽ sinh động và tràn ngập ánh sáng giúp căn bếp trở nên sinh động hơn, còn nếu hướng bếp ra những khu ẩm thấp hoặc nhà vệ sinh sẽ khiến căn bếp trở nên thu hút hơn. cho nhà bếp là rất khó coi.

Hướng bếp thể hiện phong thủy của bếp.

Phong thủy trong thiết kế nội thất phòng bếp rất quan trọng và được nhiều người quan tâm. Việc bố trí không gian sao cho phù hợp với phong thủy cũng là một vấn đề quan trọng ảnh hưởng đến phong thủy. Vì vậy, hướng bố trí bếp sao cho phù hợp để có vượng khí, tài lộc, may mắn,… cũng là vấn đề mà bạn cần tìm hiểu.

Bạn Đang Xem: LỰA CHỌN HƯỚNG BẾP TRONG THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG BẾP – Nội Thất Không Gian Việt

Như vậy, hướng bếp có ảnh hưởng rất lớn đến nội thất phòng bếp cũng như nội thất chung của cả căn hộ. Vì vậy, khi thiết kế nội thất phòng bếp bạn cần lưu ý đến hướng bếp nhé!

Làm sao để chọn được hướng bếp phù hợp?

Khi chọn hướng bếp phù hợp cần đảm bảo các yếu tố sau:

Bài toán khoa học trong thiết kế nội thất phòng bếp

Phòng bếp không nên đối diện hoặc đối diện với nhà vệ sinh, vì nhà vệ sinh là nơi chứa nhiều vi khuẩn, có luồng khí xấu, không lưu thông nên dễ gây ra các bệnh về đường ruột.

Tránh đặt cửa bếp hướng vào giường ngủ vì nó có ảnh hưởng không tốt đến giấc ngủ cũng như sức khỏe của bạn bởi thức ăn, khói, dầu mỡ….

Xem Thêm : PHONG THỦY NHÀ BẾP MANG ĐẾN TÀI LỘC, THỊNH VƯỢNG – Nội Thất Không Gian Việt

Tránh để bếp đối diện với những góc nhọn hoặc góc cạnh vì chúng khiến căn bếp của bạn trông chật chội

Bạn nên bố trí bếp hướng ra cửa sổ, ban công hoặc những nơi có không gian thoáng hoặc những nơi có ánh sáng tự nhiên tốt, vì như vậy mới đảm bảo được ánh sáng, thông gió, mát mẻ. Về mặt thẩm mỹ cho nhà bếp nữa

Theo phong thủy

Nếu bạn là người coi trọng phong thủy thì cần đặc biệt quan tâm đến hướng bếp, hướng bếp cần hợp với mệnh của gia chủ và cần đặt ở hướng tốt. để trấn áp hung khí, thu hút vượng khí, phúc khí cho ngôi nhà. tài lộc ngày càng vượng

Đồng thời bạn cũng cần chọn hướng bếp là hướng tránh hướng gió, cửa bếp phải hợp với bếp thì tài lộc càng vượng.

Đặc biệt, không được đặt bếp quay lưng vào nhà, phải quay về hướng tốt, thuận hòa thì mới sớm mang lại tài lộc cho gia chủ.

Xét cả về mặt khoa học hay phong thủy thì hướng bếp là vô cùng quan trọng. Khi thiết kế nội thất phòng bếp bạn cần lưu ý đến cả yếu tố đảm bảo vệ sinh, tính thẩm mỹ cũng như phù hợp với phong thủy nhất để mọi việc được suôn sẻ, thịnh vượng.

Hướng bếp cũng là một vấn đề khá đau đầu khi thiết kế nội thất phòng bếp. Hãy liên hệ ngay với VietSpace để được tư vấn thiết kế nội thất phòng bếp và chọn hướng bếp phù hợp nhất cho căn hộ của gia đình bạn.

Nguồn: https://noithatdep360.com
Danh mục: Vật Liệu

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button