Phòng khách

Loại nào phù hợp với không gian của bạn? – Dongsuh Furniture

Cho dù bạn đang thay đổi căn hộ hoặc thay đổi tâm trạng, một chiếc ghế sofa hoặc ghế dài có thể đảo ngược sẽ luôn là sự kết hợp hoàn hảo. Những chiếc ghế sofa đa năng này mang đến sự thoải mái khi ngồi trên ghế mà không cần phải chọn một bên. Chúng là một sự lựa chọn lý tưởng nếu bạn muốn nhanh chóng làm mới không gian của mình, nếu bạn đang có ý định chuyển nhà hoặc nếu bạn không có đủ chỗ cho một khu đất rộng. Nói cách khác, chúng có tất cả các dạng và thậm chí nhiều chức năng hơn. Nói về win-win!

Làm thế nào để một chiếc ghế sofa có thể đảo ngược hoạt động?

Thoạt nhìn, có thể khó hiểu điều gì làm cho một chiếc ghế sofa có thể đảo ngược, bạn biết đấy, có thể đảo ngược. Nhưng điều đó khá đơn giản khi bạn biết nó hoạt động như thế nào! Ý tưởng cơ bản là những chiếc ghế sofa có thể thay đổi hình dạng này cho phép bạn thay đổi vị trí của đệm đi văng. Nó có thể ở bên phải hoặc bên trái tùy theo sở thích của bạn. Đệm đi văng trải dài trên một bệ ghế dài độc lập. Cần phải đổi bên? Đơn giản chỉ cần tháo đệm ghế, di chuyển ghế dài sang phía bên kia của ghế sofa và đặt đệm ghế vào vị trí mới của chúng. Đó là nó!

Bạn Đang Xem: Loại nào phù hợp với không gian của bạn? – Dongsuh Furniture

Giường sofa có thể đảo ngược

Muốn nhiều chức năng hơn nữa? Nhiều ghế sofa có thể đảo ngược của chúng tôi có thể được nâng cấp thành ghế sofa ngủ! Đơn giản chỉ cần di chuyển ghế dài độc lập ra khỏi đường đi, tháo đệm ngồi, sau đó mở cơ chế ngủ và đệm tích hợp sẵn. Dễ dàng! Một trong những lợi ích tuyệt vời của giường sofa giường ngủ có thể đảo ngược là nệm có thể rộng bằng toàn bộ ghế sofa. Điều này có nghĩa là tất cả các giường sofa có thể đảo ngược của chúng tôi đều đi kèm với một tấm nệm cỡ Queen!

Xem Thêm : Các Loại Thanh Nhôm Làm Cửa Đẹp Và Bền Nhất Hiện Nay

Mặc dù những chiếc ghế sofa 2 mảnh của chúng tôi có kích thước lớn hơn nhưng một số chiếc lại chỉ có thể kê vừa một tấm nệm có kích thước đầy đủ. Đó là bởi vì phần băng ghế không thể di chuyển ra khỏi đường. Ghi một điểm khác cho ngược lại!

Chaise có thể đảo ngược vs phần 2 mảnh

Chúng có thể trông giống nhau trên màn hình của bạn, nhưng có một số điểm khác biệt chính giữa ghế dài có thể đảo ngược và ghế sofa 2 mảnh. Sự khác biệt lớn nhất giữa hai loại này là ghế sofa có thể đảo ngược có hai tay ghế sofa tiêu chuẩn. Về lý thuyết, bạn có thể thay thế đệm đi văng có thể đảo ngược bằng đệm đi văng thông thường và bạn sẽ có một chiếc ghế sofa tiêu chuẩn, chức năng!

Một phần 2 mảnh thực sự đòi hỏi cả hai phần để cảm thấy giống như một chiếc ghế sofa hoàn chỉnh. Nếu bạn loại bỏ chiếc ghế dài khỏi phần 2 mảnh, bạn sẽ chỉ còn lại một chiếc ghế sofa một cánh, trông rất kỳ quặc. Đáng chú ý, phần nệm mở của giường 2 mảnh sẽ được đặt ngay cạnh ghế dài. Khi có thể đảo ngược, ghế sẽ được tháo ra để bạn có thể mở rộng nệm.

Xem Thêm : 12 bộ bàn ghế ăn cho nhà chung cư giá chỉ DƯỚI 20 TRIỆU

===============================================

Nội thất Dongsuh Nội thất trực tuyến số 1 Việt Nam | Nhìn là thích – Chạm là yêu – Chờ là nhớ – Ngẩn ngơ là mất lối rẽ |

Thông tin chi tiết truy cập website: https://dongsuh.vn

Nội thất Hàn Quốc | Ghế sofa | Giường ngủ | Giá sách | Tủ đựng quần áo | Bộ bàn ăn | Bàn trà | Bàn trang điểm
Ghế sofa 3 chỗ | Ghế sofa 4 chỗ | Ghế sofa 1 chỗ | Ghế sofa thư giãn | Sofa da cao cấp

Nguồn: https://noithatdep360.com
Danh mục: Phòng khách

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button