Phòng khách

Lắp Đặt Cửa Nhôm Xingfa

Cửa nhôm kính xingfa Là hệ nhôm xây dựng cao cấp nên nhiều bạn vẫn chưa có kinh nghiệm lắp đặt Cửa nhôm xingfa. Bài viết dưới đây của Adoor (Adoor.com.vn) sẽ cung cấp cho bạn quy trình lắp đặt cửa nhôm xingfa tốt nhất và nhanh nhất.

1. Giới thiệu sơ lược về hệ nhôm Xingfa tem đỏ nhập khẩu

Nhôm xingfa thuộc dòng nhôm cao cấp của nơi sản xuất Quảng Đông – Trung Quốc. Tuy nhiên, cửa nhôm chính hãng sẽ được dán đội đỏ và có mã QR riêng để khách hàng dễ dàng kiểm tra nguồn gốc xuất xứ và lô xuất khẩu của cửa nhôm .. Dòng nhôm Xingfa được sản xuất độc quyền bởi công ty Xingfa. 1 của Trung Quốc. Có mặt ở hầu hết các nước trên thế giới, khá phổ biến và được ưa chuộng như Mỹ, Anh, Pháp, và các nước Đông Nam Á,… Vì giá nhập rẻ, chất lượng bền.

Cách lắp đặt hệ nhôm Xingfa tem đỏ nhập khẩu
Hệ nhôm xingfa tem đỏ nhập khẩu

Hiện nay, Adoor là một trong những thương hiệu đi đầu trong việc lắp đặt và thi công nhôm Xingfa tem đỏ chính hãng. Khách hàng hoàn toàn hài lòng về chất lượng cũng như giá cả của sản phẩm.

>>>> XEM THÊM: Phụ kiện Roto Đức

2. Bạn cần chuẩn bị những gì để tự học làm cửa nhôm Xingfa?

Đầu tiên: Điều cần thiết nhất và quan trọng nhất là các thiết bị cơ khí

Nhôm hệ Xingfa là hệ nhôm dễ dàng nhất để thao tác, lắp ghép các thanh nhôm nhưng vẫn cần sự hỗ trợ của máy móc.

 • Máy cắt hai đầu: những người thợ có kinh nghiệm có thể cắt bằng tay nhưng các mối ghép không thể đẹp bằng cắt bằng máy.
 • Cái khoan
 • Máy cắt góc
 • Máy ép góc
 • Máy hàn niêm phong và các thiết bị hỗ trợ khác

Thứ hai: Nhà máy

Bạn cần có một không gian nhà xưởng rộng rãi có thể chứa được cả nhân công và vật liệu xây dựng. Đảm bảo các yếu tố về an toàn lao động.

Thứ ba: Người công nhân có kĩ năng

Tay nghề của người thợ là vô cùng quan trọng, người thợ lành nghề sẽ hiểu rõ quy trình và cách sử dụng máy móc thiết bị. Tránh rủi ro không đáng có. Đồng thời, nâng cao chất lượng sản phẩm

3. Các bước cơ bản hoàn thiện lắp đặt cửa nhôm xingfa

 • Bước 1: Khảo sát, lập bản vẽ cad thi công cửa nhôm Xingfa chuyển xưởng.
 • Bước 2: Gia công và lắp ráp cửa tại xưởng.
 • Bước 3: Tiến hành kiểm tra chất lượng, trước khi chuyển đến công trình.
Các bước cơ bản để hoàn thiện lắp đặt cửa nhôm xingfa
Các bước cơ bản để hoàn thiện lắp đặt cửa nhôm xingfa
  • Bước 4: Vận chuyển đến kho tại công trình.
  • Bước 5: Hạnh kiểm lắp đặt cửa nhôm xingfa.
  • Bước 6: Vệ sinh và bàn giao sản phẩm.

>>>>> Xem thêm: Cửa nhôm 2 cánh gì? cấu trúc và lợi thế

4. Hướng dẫn cách lắp đặt cửa nhôm Xingfa bền đẹp từ A – Z

4.1. Các bước sản xuất cửa nhôm xingfa

 • Bước 1: Trước khi bắt đầu sản xuất. Quý khách cần kiểm tra toàn bộ số lượng hàng nhập bao gồm: thanh nhôm xingfa, phụ kiện,… chuẩn bị gia công có bị trầy xước, móp méo không. Nếu hư hỏng quá nặng thì bạn nên thay mới. Để tránh trường hợp thành phẩm không đạt tiêu chuẩn và bị lỗi phụ kiện lắp đặt cửa nhôm.
 • Bước 2: Kiểm tra lại bản vẽ, sau đó tiến hành sản xuất. Dựa vào kích thước của ô chờ trên bản vẽ để cắt nhôm. Bạn cần tính toán xem DC còn lại nhỏ nhất như thế nào. Bạn cần ghi ký hiệu lên thanh nhôm bạn vừa cắt ở bộ cửa nào, tầng nào. Để dễ dàng cài đặt.
Các bước sản xuất cửa nhôm xingfa
Các bước sản xuất cửa nhôm xingfa
 • Bước 3: Tiếp theo là đến công đoạn lắp ráp nhôm. Lưu ý rằng khớp nối góc mà bạn nên sử dụng là nhôm nhập khẩu. Do kích thước của ke chuẩn độ có độ lệch ít nên khi ấn vào góc ăn khớp không bị hở như ke trong.
 • Bước 4: Chèn gioăng cửa, đặc biệt đối với cửa trượt, hãy lắp gioăng trước khi lắp ráp.
 • Bước 5: Lắp ráp phụ kiện cho cửa nhôm xingfa.
 • Bước 6: Bước này tiến hành KCS toàn bộ sản phẩm xem sản phẩm có đạt yêu cầu chất lượng hay không? Nếu không đạt thì tiến hành gia công sản phẩm khác. Điều này rất quan trọng đối với cả sản phẩm và quá trình lắp đặt cửa nhôm Xingfa sau này.
 • Bước 7: Vận chuyển hàng hóa đến chân công trình sau đó tiến hành lắp đặt cửa nhôm Xingfa.

>>>>> Xem Thêm: Bàn Báo giá cửa nhôm xingfa mới nhất 2022

4.2. Quy trình lắp đặt cửa nhôm xingfa tại Adoor

 • Bước 1: Vận chuyển cửa & tất cả các phụ kiện cần thiết đến vị trí quy định để lắp đặt.
 • Bước 2: Cài đặt khung bìa. Đặt khung vào giá đỡ, dùng thước livo để kiểm tra độ cân bằng của khung. Nếu khung không được đặt chính xác, hãy chuyển nó trở lại tiêu chuẩn. Làm thế nào để cân bằng phong bì. Đánh dấu vị trí cần khoan lỗ.
các bước lắp đặt nhôm xingfa đúng cách
Quy trình lắp đặt cửa nhôm xingfa
 • Bước 3: Dùng mũi khoan bê tông số 8 để khoan lỗ. Bạn có thể lắp vỏ vào tường và khoan trực tiếp từ vỏ vào tường. Thay vì lấy khung hình xuống, bạn phải mất thời gian cân chỉnh lại. Sau đó đóng nút và vặn vít.

>>>>> Xem ngay: 99+ Mẫu cửa nhôm kính cho nhà vệ sinh được khách hàng tin tưởng nhất tại ADOOR

lắp đặt cửa nhôm xingfa
Các bước lắp đặt cửa
 • Bước 4: Lắp cửa vào hộp cố định. Việc lắp cửa vào khung được thực hiện đồng thời với lúc lắp bản lề (cửa đóng mở). Còn đối với cửa lùa thì lắp bánh xe vào cửa trước khi đặt cánh vào ray.
Thợ chuyên nghiệp lắp đặt hệ thống cửa
Các bước lắp đặt cửa
 • Bước 5: Gắn kính vào khung cánh. Bạn nên sử dụng miếng đệm kính để lắp kính vào. Lưu ý: đặt đệm kính vào mép dưới của mỗi cánh cửa. Để cửa không bị xệ, biến dạng khung.
 • Bước 6: Kiểm tra khả năng hoạt động và độ kín khi đóng mở. Nếu cửa bị cong vênh hoặc có tiếng kêu lục cục thì phải căn chỉnh lại.
 • Bước 7: Cài đặt khóa cửa, lõi chìa khóa, tay nắm.
 • Bước 8: Bịt kín núm cao su tại các vị trí đã vặn trong khung bao. Dán xốp chống thấm ở mép khung và tường. Sau đó, dùng keo silicon phủ lên lớp bọt chống thấm. Nên dùng cọ chuyên dụng để quét keo cho đẹp.
 • Bước 9: Kiểm tra lần cuối và bàn giao sản phẩm. Tuyệt đối không chạm tay vào cửa nhôm Xingfa sau khi lắp đặt. Vui lòng đợi 1-2 ngày để vệ sinh cửa. Vì nếu bạn chạm vào đường keo sẽ rất xấu.

5. Những lỗi thường gặp trong cách lắp đặt cửa nhôm xingfa

5.1. Không kiểm tra kích thước của cửa và kích thước tại công trình

Thực tế, gia chủ không phải là người trực tiếp lắp đặt cửa nhôm xingfa. Tuy nhiên, gia chủ cần tìm hiểu về quy trình Lắp đặt cửa nhôm thích hợp. Lỗi mà người lắp đặt thường gặp là không khớp giữa kích thước cửa và kích thước ô chờ tại công trình. Điều này khiến cho quá trình cài đặt không thể diễn ra suôn sẻ.

Những lỗi thường gặp trong cách lắp đặt cửa nhôm xingfa
Không kiểm tra kích thước của cửa và kích thước tại công trình

Bên cạnh đó, việc lựa chọn cửa nhôm xingfa không phù hợp với ô chờ cũng là điều thường xuyên gặp phải. Vị trí lắp đặt thường có sẵn trên sơ đồ xây dựng. Tuy nhiên, gia chủ đã không để ý và chọn mẫu cửa không tương thích.

5.2 Đặt cửa nhôm xingfa không khít với mép cửa khi lắp đặt cửa nhôm xingfa

Đây là vấn đề cần lưu ý trong quá trình lắp đặt cửa nhôm xingfa và trong cả quá trình. Bạn cần kiểm tra lại vị trí cửa đã đúng với khoảng cách tiêu chuẩn từ mép tường chưa. Đồng thời khi thợ tiến hành thi công bạn cần kiểm tra độ rộng của cửa phải song song với mép tường. Đồng thời, các ô cửa không bị xô lệch, lỏng lẻo. Những điều này sẽ giúp bạn tránh được những sai lầm khi lắp đặt cửa nhôm xingfa.

Đặt cửa nhôm không khít với mép cửa khi lắp đặt cửa nhôm xingfa
Đặt cửa nhôm không khít với mép cửa khi lắp đặt cửa nhôm xingfa

Nếu kết cấu tổng thể không cân đối, cửa sẽ bị hư hỏng và giảm tuổi thọ đáng kể. Không chỉ vậy, khả năng cách âm, cách nhiệt của cửa nhôm xingfa cũng bị ảnh hưởng rất nhiều. Hiệu ứng xảy ra do độ kín của sản phẩm và tường không đảm bảo.

>>>>> Đọc thêm: Cửa nhôm Xingfa có tốt không?? | 5 sai lầm bạn thường mắc phải khi mua hàng

5.3. Phụ kiện khi lắp đặt cửa nhôm xingfa

Phụ kiện sẽ giúp thiết kế cửa trở nên đẹp và nổi bật hơn. Tuy nhiên, việc lựa chọn phụ kiện theo cách lắp đặt cửa nhôm xingfa Nếu không làm như vậy sẽ có tác dụng ngược lại. Để tránh những sai lầm khi lắp đặt, gia chủ cần lưu ý một số vấn đề sau:

Phụ kiện để lắp đặt
Phụ kiện khi lắp đặt cửa nhôm xingfa
  • Xác định vị trí lắp đặt phụ kiện cửa sao cho chính xác và thẩm mỹ.
  • Chọn số lượng bản lề phù hợp: Tìm loại bản lề phù hợp cho cửa. Đồng thời, số lượng bản lề phải đủ để chịu lực mà cửa tác dụng lên bản lề.
  • Đối với cửa trượt, cần phải kiểm tra xem bánh xe hoặc rãnh trượt có hoạt động tốt trong khoảng thời gian từ trước và sau khi lắp đặt hay không.

Với những chia sẻ về cách lắp đặt cửa nhôm xingfa bên trên. Cửa Hy vọng bạn đã phần nào hiểu được công việc cần phải làm. Chúc các bạn có được một bộ cửa nhôm xingfa như ý muốn. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ với công ty để được tư vấn qua Email.SĐT: 0915.67.67.64

==> Có Thể Bạn Quan Tâm:

Bình chọn 5 sao cho bài viết

Bạn Đang Xem: Lắp Đặt Cửa Nhôm Xingfa

Xem Thêm : Thiết kế quán cafe phong cách Vintage độc đáo và thu hút

Nguồn: https://noithatdep360.com
Danh mục: Phòng khách

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button