Vật Liệu

LÀM MỚI CĂN PHÒNG BẾP CŨ “CHẤT PHÁT NGẤT” VỚI 3 BÍ KÍP ĐƠN GIẢN – Nội Thất Không Gian Việt

LÀM MỚI MỘT BẾP KHÁC ‘SUNCREDIBLE’ VỚI 3 MẸO ĐƠN GIẢN

Sắp xếp lại nội thất phòng bếp

Để tạo thêm không gian và giữ cho quầy của bạn sạch sẽ và không lộn xộn, hãy sắp xếp lại các ngăn tủ của bạn. Kiến trúc lịch sử VIETSPACE cho biết: “Bạn có thể đặt những vật dụng như đồ dùng nhỏ, thậm chí là những đồ dùng hàng ngày lên tủ để tiết kiệm diện tích”.

Bạn Đang Xem: LÀM MỚI CĂN PHÒNG BẾP CŨ “CHẤT PHÁT NGẤT” VỚI 3 BÍ KÍP ĐƠN GIẢN – Nội Thất Không Gian Việt

Xem Thêm : Ý TƯỞNG THIẾT KẾ TRANG TRÍ NỘI THẤT KHIẾN NHÀ Ở CHUNG CƯ ĐẸP MÊ MẨN – Nội Thất Không Gian Việt

Hãy thử sắp xếp các tủ và ngăn kéo của bạn, bao gồm kệ kéo, giỏ kéo và kệ gia vị kéo ra để giúp tiết kiệm không gian và tìm thấy các vật dụng hàng ngày trong tích tắc.

  • Loại bỏ những vật dụng không cần thiết: Đừng ngần ngại dọn dẹp và loại bỏ những thứ bạn không thực sự cần, nó giúp căn bếp của bạn trở nên gọn gàng, sáng sủa và rộng rãi.
  • Sử dụng kệ đa năng: Bạn có thể đặt một chiếc tủ gỗ hoặc kệ gắn trên cao, cách này vừa giúp bạn đựng được nhiều đồ dùng sinh hoạt vừa giúp không gian trở nên thông thoáng và gọn gàng hơn.
  • Đặt thùng rác vào ngăn kéo của tủ bếp giúp bạn vừa giấu rác vừa giúp căn bếp trông sạch sẽ hơn.
  • Phòng có diện tích nhỏ không nên đặt bàn hay kệ quá lớn, phòng rộng không nên bày những đồ tối màu. Điều này sẽ tạo ra sự chênh lệch trong cách bài trí, mang đến cảm giác chật chội, bừa bộn.

Sơn lại hệ thống tủ bếp

Tủ là thứ bạn cần quan tâm hàng đầu nếu muốn biến hóa vẻ đẹp căn bếp, mang đến nguồn cảm hứng để các bà nội trợ tạo ra những bữa ăn ngon. Sơn tủ bếp màu trắng. Thêm một kinh nghiệm hữu ích khi lắp đặt cửa tủ kính trong suốt vừa giúp bạn dễ dàng tìm thấy đồ đạc cất bên trong vừa giúp căn phòng trở nên thoáng mát ai cũng thích.

Tạo cửa sổ hoặc sử dụng đèn trang trí

Ánh sáng thay đổi mọi thứ cho dù bạn đang muốn thay đổi thẩm mỹ của bất kỳ căn phòng nào. Gia chủ nên tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên hoặc lắp đặt các thiết bị chiếu sáng cho phòng bếp. Hầu hết các gian bếp thường chỉ có một đèn chiếu sáng trung tâm nên giải pháp của VIETSPACE là sử dụng thêm đèn chiếu sáng dưới quầy bếp.

Xem Thêm : NHỮNG SAI LẦM DỄ MẮC PHẢI KHI GIA CHỦ TỰ TRANG TRÍ NỘI THẤT BẾP – Nội Thất Không Gian Việt

Để tạo diện mạo mới cho phòng bếp, bạn có thể mắc một chiếc đèn chùm để đồ nội thất đồng điệu với màu của tủ hoặc tường.

Nếu bạn cần tư vấn chi tiết để lựa chọn phong cách thiết kế nội thất phòng bếp phù hợp, hãy liên hệ với chúng tôi.

Nguồn: https://noithatdep360.com
Danh mục: Vật Liệu

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button