Phòng khách

Kích thước bàn ghế gỗ phòng khách chuẩn hiện nay là gì?

Sự lựa chọn kích thước bàn ghế gỗ phòng khách tiêu chuẩn có vai trò vô cùng quan trọng. Bởi đây là một trong những yếu tố giúp bạn sở hữu một không gian nội thất đẹp, sang trọng và tiện nghi hơn. Dưới đây là những thông tin về kích thước tiêu chuẩn của ghế sofa gỗ chúng tôi chia sẻ về kích thước ghế sofa. Kiểm tra nó ngay!

1. Vai trò của việc chọn đúng kích thước bàn ghế gỗ phòng khách tiêu chuẩn

Việc lựa chọn kích thước ghế sofa phù hợp với phòng khách là rất quan trọng. Bởi nó không chỉ ảnh hưởng đến sự thoải mái trong quá trình sử dụng. Sở hữu bộ ghế sofa phòng khách quá rộng sẽ khiến không gian chật chội hơn, gây khó khăn cho việc di chuyển, đi lại trong phòng khách.

Và nếu chọn sofa có kích thước quá nhỏ sẽ khiến sofa lọt thỏm trong căn phòng. Nó thậm chí có thể không đáp ứng được nhu cầu của tất cả các thành viên trong gia đình. Vì vậy, nếu muốn mua được bộ sofa phù hợp cho phòng khách, bạn nên tìm hiểu kỹ về kích thước tiêu chuẩn của từng loại để có sự lựa chọn phù hợp nhất.

kích thước bàn ghế gỗ phòng khách tiêu chuẩn

Lựa chọn ghế sofa có kích thước tiêu chuẩn giúp mang đến không gian đẹp hơn

Lựa chọn kích thước sofa phù hợp với phòng khách còn giúp mang lại giá trị thẩm mỹ cao. Mang đến vẻ đẹp hài hòa hơn cho không gian sống. Vì vậy, việc lựa chọn kích thước sofa phù hợp với phòng khách là rất quan trọng.

Đặc biệt, hiện nay sofa gỗ phòng khách được rất nhiều người sử dụng ngoài dòng ghế sofa da đẹp. Cho nên kích thước bàn ghế gỗ phòng khách tiêu chuẩn Nó được thiết kế như thế nào bây giờ?

Dưới đây là những thông tin hữu ích mà chúng tôi chia sẻ về sản phẩm này. Hãy xem ngay để có được sự lựa chọn tốt nhất!

2. Kích thước tiêu chuẩn bàn ghế gỗ phòng khách hiện nay

Bàn ghế sofa gỗ phòng khách hiện nay được thiết kế với nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau. Vì vậy, sofa gỗ kích thước tiêu chuẩn Điều này cũng rất đa dạng. Tùy theo thiết kế của từng loại sẽ có kích thước tiêu chuẩn khác nhau. Cụ thể như:

2.1 Kích thước của ghế gỗ đơn

Sofa gỗ đơn được thiết kế với kích thước nhỏ gọn. Chính vì vậy, sản phẩm này được rất nhiều người lựa chọn bởi sự tiện lợi của nó. Có thể bố trí ở nhiều không gian khác nhau. Bạn có thể sắp xếp những chiếc ghế sofa gỗ đơn với nhau hoặc kết hợp với những chiếc ghế sofa dài để tạo thành một bộ hoàn chỉnh.

Kích thước ghế sofa đơn Những tấm ván gỗ hiện đại thường được thiết kế với chiều dài khoảng 950-1100 mm. Phụ thuộc vào các thiết kế khác nhau.

kích thước bàn ghế gỗ phòng khách tiêu chuẩn

Kích thước tiêu chuẩn của ghế gỗ đơn

2.2 Kích thước sofa gỗ tiêu chuẩn

Hiện tại, những mẫu sofa đẹp Được thiết kế với nhiều kích cỡ khác nhau. Vì dòng sofa gỗ kiểu dáng sofa văng được thiết kế gồm sofa đôi và sofa văng 3. Kích thước bàn ghế gỗ phòng khách tiêu chuẩn của hai loại ghế này kiểu dáng cũng khác nhau.

+ Kích thước ghế sofa văng 3 chỗ

kích thước bàn ghế gỗ phòng khách tiêu chuẩn

Đi văng gỗ 3 chỗ ngồi

Những mẫu sofa gỗ 3 chỗ được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. Bởi sản phẩm này thích hợp sử dụng cho những phòng khách có diện tích nhỏ như chung cư nhỏ, nhà mặt phố chật hẹp.

Kích thước sofa gỗ tiêu chuẩn Ghế văng 3 chỗ thường được thiết kế với chiều dài từ 2400-2200 mm, chiều rộng khoảng 850-900 mm và chiều cao khoảng 380-420 mm.

+ Kích thước đi văng 2 chỗ

kích thước bàn ghế gỗ phòng khách tiêu chuẩn

Kích thước sofa gỗ đôi

Với dòng Ghế sofa 2 chỗ Ghế thường có kích thước thiết kế nhỏ gọn. Vì vậy nó rất thích hợp sử dụng trong phòng ngủ chính hoặc phòng khách của căn hộ nhỏ.

Kích thước tiêu chuẩn của sofa văng gỗ 2 chỗ thường là 1800-1600 mm. Hoặc có thể điều chỉnh theo kích thước của bộ ghế sofa 3 chỗ.

2.3 Kích thước của sofa gỗ góc chữ L

kích thước bàn ghế gỗ phòng khách tiêu chuẩn

Kích thước sofa gỗ chữ L

Các bàn ghế sofa cao cấp Gỗ chữ L là sản phẩm được ưa chuộng hiện nay. Bởi sản phẩm thích hợp sử dụng cho nhiều không gian khác nhau. Ghế sofa góc cũng có thể được bố trí trong những phòng khách có diện tích vừa và nhỏ. Đồng thời, sản phẩm này có thiết kế đẹp mắt, có thể đặt ở phòng khách của các căn hộ chung cư, nhà phố.

Kích thước sofa chữ L phổ biến thường khoảng 2800-2600 mm, chiều rộng mặt ghế khoảng 1800-1600 mm đối với dòng 2 chỗ. Còn đối với dòng góc 3 chỗ thường có kích thước khoảng 3200-3000 mm, rộng 1950 -1800 mm.

2.4 Kích thước sofa gỗ theo bộ

Bộ bàn ghế sofa gỗ cho phòng khách hiện đại được thiết kế đa dạng về kiểu dáng và mẫu mã. Kích thước của bộ sofa gỗ cũng khác nhau, tùy thuộc vào từng loại sofa kết hợp với nhau.

Với dòng ghế sofa gỗ tối giản, ít chi tiết rườm rà thường thích hợp sử dụng cho những căn phòng khách hiện đại. Còn đối với những phòng khách có thiết kế truyền thống thì có thể sử dụng sofa với những đường nét chạm khắc cầu kỳ.

Vì những bộ sofa có sự kết hợp linh hoạt giữa các kiểu dáng sofa. Do đó, để xác định rõ kích thước bàn ghế gỗ phòng khách tiêu chuẩn kho. Tuy nhiên, bạn chỉ nên chọn bộ ghế sofa này khi có không gian phòng khách rộng rãi.

kích thước bàn ghế gỗ phòng khách tiêu chuẩn

Kích thước bộ ghế sofa

Bởi vì, kích thước của bộ ghế sofa thường lớn do có nhiều kiểu dáng ghế kết hợp với nhau như: sofa đơn, sofa đôi, sofa 3 …

Trên đây là thông tin về kích thước bàn ghế gỗ phòng khách hiện đại. Bạn có thể tham khảo để có thể lựa chọn chính xác bộ ghế sofa phù hợp nhất với phòng khách của mình.

Để sở hữu một phòng khách đẹp, ngoài việc chọn kích thước sofa chuẩn, bạn còn phải chọn những mẫu bàn trà phòng khách thích hợp. Với những bộ sofa gỗ, bạn nên chọn bàn trà có cùng chất liệu gỗ với sofa để mang lại giá trị thẩm mỹ cao nhất.

Để được tư vấn chi tiết về sản phẩm mà bạn đang quan tâm, hãy liên hệ ngay với Nội Thất Xinh để được giải đáp cụ thể và chính xác nhất!

Nguồn: https://noithatdep360.com
Danh mục: Phòng khách

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button