Phòng ngủ

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG EVERON CHÍNH HÃNG

1. Mua hàng trực tiếp qua hệ thống đại lý, showroom chính hãng

Khách hàng tại 63 tỉnh thành trên cả nước có thể mua sản phẩm Everon chính hãng tại hệ thống hơn 400 đại lý và showroom chính thức.

Danh sách các đại lý, showroom chính hãng của Everon được cập nhật tại hộp thoại “Tìm cửa hàng” trên website everon.com. Bạn cũng có thể truy cập nhanh vào link sau để xem địa chỉ và thông tin liên hệ của cửa hàng gần nhất: https://everon.com/he-thong-cua-hang.html

2. Mua hàng trực tuyến qua website

Hiện tại, website: https://everon.com/ là website bán hàng chính thức và duy nhất của Everon. Bạn có thể tham khảo thông tin các sản phẩm do Everon cung cấp và đặt mua ngay sản phẩm mình yêu thích mà không cần đến các cửa hàng.

Khi mua hàng trực tuyến qua website everon.com, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi lớn như:

– Giao hàng miễn phí cho hóa đơn trị giá từ 2 triệu trở lên

– Tận hưởng hàng ngàn khuyến mãi đặc biệt

3. Mua hàng qua các kênh thương mại điện tử

Ngoài các kênh bán hàng trên, trên các sàn thương mại điện tử còn có các gian hàng Everon chính hãng

– Trung tâm thương mại Shopee

Khu vực phía Bắc: https://shopee.vn/everonchinhhang

Khu vực phía Nam: https://shopee.vn/everon.hcmc

– Tiki

Khu vực phía Bắc: https://tiki.vn/cua-hang/everon-official-store-hn

Khu vực phía Nam: https://tiki.vn/cua-hang/everon-official-store

– Trung tâm mua sắm Lazada

Khu vực phía Bắc: https://www.lazada.vn/shop/everon-everpia

Khu vực phía Nam: https://www.lazada.vn/shop/everon

– Happynest: https://happynest.vn/shop/profile/39/EveronOfficialStore

Trên đây là danh sách các cửa hàng Everon chính hãng trên các trang thương mại điện tử. Quý khách hàng vui lòng lưu ý, không đến tham quan và mua hàng tại các cửa hàng không có trong danh sách trên. Các cửa hàng của Everon trên sàn thương mại điện tử nằm trong khu vực “cửa hàng chính hãng” như Shopee Mall, Lazada Mall…, có đầy đủ thông tin liên hệ và thông tin sản phẩm nhằm đảm bảo an toàn cho khách hàng. Tập trung lựa chọn sản phẩm với hàng loạt ưu đãi bất ngờ.

4. Mua sắm tại Thế Giới Nệm Đẹp:

Khách hàng có thể mua các sản phẩm Everon chính hãng tại các cửa hàng Thế Giới Nệm và Nệm Xinh trên toàn quốc. Bên cạnh việc trưng bày trực tiếp tại, bạn cũng có thể mua sản phẩm của Everon trên các website chính thức của hai hệ thống trên:

– Thế giới Nệm: https://thegioinem.com/nem-everon

– Đệm đẹp: https://demxinh.vn/tim-kiem/everon.html

5. Cách nhận biết sản phẩm Everon chính hãng

Tất cả các sản phẩm của Everon đều có tem mã vạch và tem điện tử để kiểm tra tính xác thực. Tem điện tử được áp dụng công nghệ tem vỡ, băng xước 6.0. Khách hàng có thể kiểm tra độ chính hãng bằng cách cào lớp tráng bạc trên tem và nhắn tin theo cú pháp “Mã cào CHG EVR” gửi 8077. Đối với sản phẩm chăn ga gối đệm, tin nhắn trả hàng là hợp lệ. Nội quy là tin nhắn thông báo “Quý khách đã mua được sản phẩm chính hãng”, riêng với SẢN PHẨM Đệm, quý khách lưu ý tin nhắn xác nhận phải có thông báo “đã kích hoạt thành công bảo hành cho sản phẩm”. cái đệm.”

Để có thể kiểm tra chính xác hoặc có thắc mắc / cần hỗ trợ, bạn có thể liên hệ với Everon qua các kênh sau:

Ngoài ra, nếu bạn phát hiện các kênh online bán hàng giả, hàng nhái Everon trên Facebook, Shopee,… vui lòng gửi thông tin cho Everon qua link: https://forms.gle/rE8F4zFbEgFRdwdD7

Hy vọng với những thông tin hữu ích trên, quý khách hàng sẽ được tiếp cận với những sản phẩm chính hãng, chất lượng cao và an toàn cho sức khỏe. Hãy chung tay đẩy lùi vấn nạn hàng giả, hàng nhái, bảo vệ sức khỏe của bản thân, gia đình và cộng đồng cùng Everon.

Nguồn: https://noithatdep360.com
Danh mục: Phòng ngủ

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button