Phòng ngủ

HUMANS OF EVERON #01 – Truyền tải cảm xúc qua những thiết kế

– Bạn có thể tự giới thiệu bản thân?

Xin chào, tôi là Vân Anh, Phó Giám đốc phụ trách Thiết kế và Phát triển Sản phẩm (R&D). Cô cũng khá may mắn khi gắn bó với Everon đến nay đã tròn 17 năm.

– Bạn thường lấy cảm hứng từ đâu khi thiết kế sản phẩm?

Ý tưởng thiết kế nói chung rất rộng và có thể đến từ nhiều nguồn khác nhau. Đối với các sản phẩm của Everon nói riêng, tôi thường lấy cảm hứng từ những điều giản dị trong cuộc sống hàng ngày. Ngoài ra, tôi cũng tổng hợp những xu hướng nổi bật từ nhiều nguồn khác nhau và chắt lọc những gì tinh tế nhất để đưa vào từng thiết kế.

– Sản phẩm chăn ga gối đệm có ý nghĩa như thế nào đối với bạn?

Mỗi sản phẩm tôi làm ra đều mang nhiều ý nghĩa và cảm xúc khác nhau, khó diễn tả thành lời. Với tôi, chăn ga gối đệm giống như “đứa con tinh thần”, là nơi tôi đặt tất cả đam mê và tâm huyết của mình

– Bạn thấy công việc thiết kế có gì đặc biệt?

Không phải ai cũng có thể gắn bó lâu dài với nghề, nhất là gần 20 năm như tôi, phải có lý do đặc biệt. Đối với tôi, điều đặc biệt và thú vị nhất của công việc thiết kế là tôi có thể làm sống lại những hình ảnh đời thường trong từng họa tiết và lan tỏa những thông điệp tích cực qua từng sản phẩm sáng tạo. Đôi khi nhìn thấy ánh nắng trong veo, những nhành hoa nhỏ xinh khiến tôi tự nhiên thấy yêu đời hơn. Và tôi muốn đưa những điều đời thường đó vào họa tiết, không chỉ giúp tôi lưu giữ cảm xúc mà còn truyền những niềm vui đó cho mọi người.

Những bức tranh thêu mềm mại về khung cảnh mùa xuân và họa tiết theo phong cách Ankara truyền tải thông điệp kết nối con người với con người, thiên nhiên và cuộc sống hiện tại.

– Đã gắn bó với công ty gần 20 năm, là một phần của công ty, anh cảm nhận thế nào về văn hóa của công ty và các thành viên khác trong nhóm R&D?

Bạn Đang Xem: HUMANS OF EVERON #01 – Truyền tải cảm xúc qua những thiết kế

Xem Thêm : Top 10 cách làm quà handmade tặng mẹ thật ý nghĩa và đặc biệ

Tại Everon, đội ngũ quản lý 100% là người Hàn Quốc nên có sự giao thoa văn hóa chung giữa hai quốc gia. Điều này cũng ảnh hưởng phần nào đến những thiết kế của tôi, có những sản phẩm vừa mang tính truyền thống vừa mang tính hiện đại.

Về phía đội ngũ thiết kế, trước hết, chúng tôi là những người có cùng sở thích trong công việc. Vì vậy chúng tôi có thể kết nối với nhau từ khâu lên ý tưởng đến việc thực hiện thiết kế và đạt được kết quả như mong muốn. Đội ngũ R&D làm việc trên cơ sở sáng tạo, đoàn kết và phát triển để cho ra đời những sản phẩm tốt nhất nên luôn có tinh thần làm việc thoải mái và gắn kết.

– Bạn có cảm nhận gì về thương hiệu Everon?

Xem Thêm : Top 20 mẫu giường gỗ ép chất lượng cao với giá tốt nhất 2022

Nhắc đến Everon là người ta nghĩ ngay đến sự sang trọng của một thương hiệu lâu đời mang cá tính riêng. Với tôi, đây là một thương hiệu không quá ồn ào nhưng mang lại giá trị cốt lõi cho người tiêu dùng. Khách hàng cảm thấy vinh dự khi sử dụng sản phẩm.

– Theo anh, đâu là điều đặc biệt trong thiết kế của các sản phẩm của Everon?

Về chất liệu, hiện nay chúng ta có chất liệu Hanji, một chất liệu đặc biệt nhưng cũng khá mới mẻ với người tiêu dùng. Ngoài ra, Everon còn có kỹ thuật thêu tinh tế, các đường thêu mềm mại, sắc nét và sắc nét hơn các sản phẩm khác. Tuy nhiên, điều đặc biệt nhất phải kể đến những họa tiết từ đội ngũ thiết kế đã dày công tạo nên. Chúng tôi không đặt thiết kế từ bên ngoài mà làm trực tiếp nên mỗi thiết kế đều chứa đựng sự tỉ mỉ và tâm huyết của chúng tôi.

Mỗi sản phẩm với sự tỉ mỉ và tâm huyết của đội ngũ R&D

Nguồn: https://noithatdep360.com
Danh mục: Phòng ngủ

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button