Phòng khách

Ghế sofa Couch và ghế sofa góc cho nhà nhỏ, căn hộ hay văn phòng – Dongsuh Furniture

ghế đi văng (đi văng), còn được gọi là ghế sô pha (sofa), trường kỷ, futon, hoặc chesterfield là một món đồ nội thất để ngồi hai hoặc ba người. Nó thường được tìm thấy dưới dạng một băng ghế dài, có tay vịn bọc nệm, và thường được trang bị lò xo và đệm tùy chỉnh. Mặc dù trường kỷ được sử dụng chủ yếu để làm chỗ ngồi, nó cũng có thể được sử dụng để ngủ. Trong gia đình, sofa văng thường được đặt ở phòng khách và đôi khi là phòng ngủ. Đôi khi chúng cũng được tìm thấy trong các môi trường không phải dân cư như khách sạn, hành lang văn phòng thương mại, phòng chờ và quán bar. Ghế dài cũng có thể khác nhau về kích thước, màu sắc và thiết kế.

Sử dụng ghế dài kiểu mô-đun cực kỳ độc đáo và sáng tạo

Một miêng ghế dài kiểu mô-đun (đi văng kiểu mô-đun) là một trong những khoản đầu tư tốt nhất mà bạn có thể thực hiện cho ngôi nhà của mình. Ghế sofa mô-đun ngày nay rất linh hoạt, cho phép bạn lựa chọn từ nhiều loại vải nhất, bao gồm nhiều màu sắc, hoa văn và kết cấu. Khu vực hiện đại cũng được chia thành các đơn vị chỗ ngồi riêng lẻ có thể hoán đổi cho nhau theo bất kỳ cấu hình nào bạn thích. Thiết kế mang đến cho bạn nhiều lựa chọn hơn so với những mặt cắt cũ chỉ có hai hoặc ba miếng lớn.

Bạn Đang Xem: Ghế sofa Couch và ghế sofa góc cho nhà nhỏ, căn hộ hay văn phòng – Dongsuh Furniture

Xem thêm: Ghế sofa văng – Sự khác biệt là gì?

Bạn có thể sử dụng phần mô-đun của mình không chỉ là một chiếc ghế dài trong phòng khách của bạn. Dưới đây là những ý tưởng sáng tạo về cách bạn có thể sử dụng đồ nội thất mô-đun này trong nhà hoặc văn phòng của mình:

Phòng chờ văn phòng sáng tạo

Nhân viên của bạn cần nghỉ giải lao thường xuyên để làm việc hiệu quả. Họ cần cho đầu óc nghỉ ngơi để có thể quay lại làm việc với những ý tưởng mới mẻ, và họ cần cho cơ thể nghỉ ngơi để có thể trở lại với nhiều năng lượng và tập trung hơn.

Chiếc ghế dài kiểu mô-đun hiện đại lý tưởng cho phòng khách văn phòng sáng tạo. Bạn có thể di chuyển các mảnh xung quanh để chúng tạo thành một vòng tròn hoàn chỉnh, tạo thành một nơi ấm cúng để chia sẻ ý tưởng hoặc chỉ nói chuyện nhỏ trong khi thời gian trôi qua. Ghế sofa thoải mái đến mức nhân viên có thể thực sự chìm vào và nghỉ ngơi trong giờ giải lao.

Ghế lễ tân

Khách hàng của bạn cũng cần một nơi để thư giãn trong khi họ đang chờ một cuộc hẹn hoặc cuộc họp. Rất nhiều văn phòng lựa chọn lối thẩm mỹ chuyên nghiệp gây nhàm chán và không thực sự tạo được nhiều ấn tượng. Thông thường, những chiếc ghế dài không thoải mái khi khởi động.

Với một chiếc ghế dài kiểu mô-đun, bạn có thể tạo ra một số ghế sofa phòng chờ khác nhau chỉ đơn giản bằng cách tách các đơn vị mô-đun và sắp xếp chúng thành các hình dạng khác nhau. Bạn có thể tạo ra một chiếc ghế hai chỗ ở một bên, một chiếc ghế dài ở bên kia và một chiếc ghế sofa truyền thống ở bên kia.

Bạn cũng có thể thực hiện một tuyên bố sáng tạo với ghế sofa phòng khách của bạn. Bạn có thể ăn mặc từng mảnh với màu sắc và hoa văn khác nhau. Khách hàng của bạn sẽ nhận ra ngay khi họ bước qua cửa trước.

Bộ ghế sofa mô-đun hình khối mềm mại hiện đại

Ghế ăn

Xem Thêm : Cửa Nhôm Xingfa Bị Xập Xệ – Khắc Phục Dễ Như Trở Bàn Tay

Tách ghế sofa mô-đun thành các đơn vị riêng lẻ

Bọc ghế ăn và thậm chí là ghế bành là chiều cao của sự sang trọng trong phòng ăn. Nhưng ít người có đủ không gian để tạo ra một không gian ăn uống chuyên dụng như vậy với một chiếc bàn lớn, trang trọng và chỗ ngồi rộng rãi. Bạn có thể ngay lập tức tạo ra một không gian như vậy với một chiếc ghế dài kiểu mô-đun và một chiếc bàn biến hình.

Ví dụ, bạn có thể bố trí phòng khách của mình với một chiếc ghế sofa kiểu mô-đun và một hộp cà phê cho bàn ăn. Khi bạn đã sẵn sàng để giải trí, chỉ cần mở rộng bàn cà phê thành bàn ăn có thể ngồi 10 người và chia ghế sofa mô-đun thành các đơn vị riêng lẻ. Họ sẽ cung cấp chỗ ngồi mềm mại nhưng tinh tế sẽ gây ấn tượng với khách của bạn.

Sofa văng phong cách Đọc sách

Tạo ngóc ngách của bạn từ một thiết kế ghế sofa tiết diện truyền thống

Một số phần mô-đun được thiết kế từ các mảnh trông giống như những chiếc gối ngoại cỡ hơn là khung của một chiếc ghế dài. Những khu vực này gần sàn, và chúng khá ấm cúng. Chúng là sự lựa chọn hoàn hảo cho góc đọc sách cho phòng ngủ của con bạn, phòng tắm nắng hoặc thậm chí là góc bếp hoặc phòng khách của bạn.

Tạo ngóc ngách của bạn từ một thiết kế mặt cắt truyền thống hoặc chọn một vài mảnh để tạo ra một chiếc ghế dài, khu vực tiếp khách hoặc một số thiết kế sáng tạo khác.

Ghế sofa văng mô-đun kết hợp

Tạo một hố thư giãn có thể kiểm chứng với một chiếc ghế sofa cắt

Ai nói rằng chiếc ghế dài kiểu mô-đun của bạn phải sâu một chỗ ngồi? Bạn có thể tạo hai lớp ghế và bọc ghế xung quanh ba cạnh để tạo ra một hố thư giãn có thể kiểm chứng được. Mọi người có thể chống chân lên ở giữa “hố”, hoặc có thể nằm xuống hoặc duỗi ra bất cứ cách nào cảm thấy thoải mái nhất.

Hố thư giãn là sự lựa chọn tuyệt vời cho phòng nghỉ, tầng hầm, hoặc thậm chí là phòng khách lớn. Trẻ em ở mọi lứa tuổi sẽ đặc biệt thích nó!

Xem Thêm : Phong thủy phòng bếp cho người mệnh Mộc thu hút tài lộc và sự may mắn

Sử dụng như giường sofa

Sử dụng ghế sofa kiểu mô-đun cho giường khách của bạn

Các bộ phận ngày nay thoải mái hơn rất nhiều so với các bộ phận truyền thống của chúng. Chúng thoải mái đến mức một số người thích chúng nằm trên giường của riêng mình. Vì vậy, tại sao không sử dụng một chiếc ghế sofa mô-đun cho giường khách của bạn? Bạn thậm chí không cần một chiếc giường sofa được chỉ định. Bạn có thể chỉ cần sắp xếp lại các đơn vị mô-đun để chúng cung cấp bề mặt ngủ phù hợp. Khi khách đã ngủ xong trên đó, bạn có thể đặt nó trở lại theo cách bạn cần để làm chỗ ngồi.

Một băng ghế mô-đun mang lại sự linh hoạt để được sử dụng theo nhiều cách sáng tạo. Nó không chỉ cung cấp cho bạn tùy chọn để tạo ra bất cứ thứ gì bạn thích cho thiết kế nội thất của mình mà còn cho phép bạn khám phá những cách sử dụng sáng tạo hơn như thế này.

Nội thất mở rộng có nhiều kiểu mặt cắt mô-đun đẹp mắt cho ngôi nhà hoặc văn phòng đương đại của bạn. Bạn có thể sử dụng chúng để làm phòng khách sáng tạo ở văn phòng, hố thư giãn tại nhà hoặc bất kỳ ý tưởng sáng tạo nào khác mà bạn nghĩ ra. Chúng tôi có nhiều loại đồ nội thất mô-đun khác có thể được sử dụng trong các phòng khác trong nhà bạn, chẳng hạn như bàn biến hình, giá đỡ sáng tạo và ghế gấp.

Ngay cả trong những không gian nhỏ nhất, vẫn có chỗ để tạo ra sự nổi bật. Mua một chiếc ghế sofa thoải mái hoặc khu vực xứng tầm với phòng khách có thể thú vị hơn bạn nghĩ!

Tất cả công việc biên tập được lựa chọn độc lập, mặc dù chúng tôi có thể được bồi thường hoặc nhận hoa hồng liên kết nếu bạn mua thứ gì đó thông qua các liên kết của chúng tôi. Xếp hạng và giá cả là chính xác và các mặt hàng còn trong kho tại thời điểm xuất bản.

================================================== ==

Nội thất Dongsuh Nội thất trực tuyến số 1 Việt Nam | Nhìn là thích – Chạm là yêu – Chờ là nhớ – Ngẩn ngơ là mất lối rẽ |

Thông tin chi tiết truy cập website: https://dongsuh.vn

Nội thất Hàn Quốc | Ghế sofa | Giường ngủ | Giá sách | Tủ đựng quần áo | Bộ bàn ăn | Bàn trà | Bàn trang điểm
Ghế sofa 3 chỗ | Ghế sofa 4 chỗ | Ghế sofa 1 chỗ | Ghế sofa thư giãn | Sofa da cao cấp

Nguồn: https://noithatdep360.com
Danh mục: Phòng khách

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button