Phòng khách

Ghế da bị bạc màu và cách khắc phục hiệu quả

Làm gì khi ghế da đổi màu? Nếu bạn đang sử dụng sofa da trong phòng khách của mình thì hãy tham khảo ngay những thông tin hữu ích dưới đây mà chúng tôi chia sẻ để có cách bảo quản sofa tốt nhất khi sử dụng. Đồng thời có cách phục hồi ghế sofa khi gặp tình trạng xuống cấp.

Nguyên nhân ghế da bị bạc màu

Bạn có thể chọn mẫu sofa da đẹp cho phòng khách. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng nếu không bảo dưỡng ghế sofa đúng cách sẽ rất dễ dẫn đến tình trạng ghế bị phai màu, bạc màu hoặc ghế sofa bị nứt, nổ.

Có rất nhiều nguyên nhân khiến ghế sofa da bị phai màu, phai màu. Nguyên nhân chính của tình trạng này là do bạn chọn vị trí đặt sofa bị ánh nắng chiếu trực tiếp vào ghế.

Ghế da đổi màu

Tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời khiến ghế bị bạc màu

Bên cạnh đó, trong quá trình vệ sinh ghế Ghế sofa phòng khách bạn sử dụng các chất tẩy rửa mạnh khiến màu sofa bị phai và phai màu. Vì vậy, hãy đặc biệt chú ý đến yếu tố này khi ‘chăm sóc’ và bảo dưỡng ghế sofa da.

Ngoài ra, còn một số nguyên nhân khác dẫn đến tình trạng ghế da đổi màu là do bạn chọn sản phẩm kém chất lượng. Công đoạn nhuộm sofa không đúng quy trình, không đúng yêu cầu kỹ thuật. Hoặc nhà sản xuất sử dụng màu sắc kém chất lượng khiến sofa nhanh bị phai màu trong quá trình sử dụng.

Nếu mua phải những sản phẩm kém chất lượng này sẽ tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây hại cho sức khỏe. Vì vậy, khi chọn mua sofa cho phòng khách, bạn nên chọn địa chỉ mua uy tín. Nhờ đó, có thể lựa chọn được những sản phẩm có chất lượng cao, an toàn cho sức khỏe người dùng và tiết kiệm tối đa chi phí.

Ghế da đổi màu

Vệ sinh ghế sofa da không đúng cách cũng khiến ghế bị bạc màu

Để sofa không bị phai màu, bạn cần tham khảo làm thế nào để làm sạch ghế sofa da đúng cách và cách làm khô ghế nhanh chóng, an toàn. Đây là những thông tin cơ bản bạn cần biết khi muốn sử dụng sofa da phòng khách.

Nếu ghế sofa bị phai màu thì phải xử lý như thế nào? Dưới đây là một số giải pháp bạn có thể tham khảo.

Làm gì khi sofa da bị bạc màu?

Ghế da đổi màu

Cách sửa ghế sofa bị phai màu và phai màu

Bộ ghế sofa phòng khách đẹp ghế sofa văn phòng Bọc ghế da bị ngả màu, bạn có thể khắc phục theo các phương án dưới đây mà chúng tôi gợi ý:

Nhuộm màu ghế sofa

Bạn có thể tìm mua các loại hóa chất tẩy ố sofa phù hợp để khắc phục sự cố ghế da đổi màu có hiệu quả. Nên mua ở những địa chỉ uy tín để lên màu chuẩn và chất lượng tốt.

Bạn có thể dùng khăn sạch để lau hoặc bình xịt hóa chất tẩy ố sofa tại nhà. Sau khi xịt khoảng 30 phút, bạn dùng khăn sạch lau phần sơn còn sót lại trên bề mặt ghế. Tiếp theo là thoa một lớp kem bề mặt cho ghế sofa.

ghế da đổi màu

Nhuộm lại ghế sofa da

Dưới đây là một số loại hóa chất mà bạn có thể tham khảo khi muốn phục hồi ghế sofa da Khi sơn mờ dần:

+ Leather Re-Coloring Balm: Leather Re-Coloring Balm là một trong những loại hóa chất nhuộm da được ưa chuộng nhất hiện nay. Sản phẩm có khả năng giúp phục hồi màu sắc và vẻ ngoài cho mọi loại da.

+ Leather Colourant Kit: Được đánh giá là loại thuốc nhuộm sofa da thật chống phai màu hiệu quả cao.

+ Leather Finish Kit: Hiện nay cũng được nhiều người dùng lựa chọn nhờ khả năng hoàn thiện và bảo vệ ghế da. Hóa chất thuộc da này được sử dụng nhiều trong quá trình sản xuất da.

+ Antique Finish: Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Sản phẩm được tạo ra với mục đích phủ “lớp áo màu” bên ngoài cho làn da.

Bọc ghế sofa da

Một bản sửa lỗi ghế da đổi màu Cách khác là bọc lại ghế da. Nếu bạn sở hữu bộ Sofa da malaysia hoặc sofa da thật, sofa da công nghiệp đã quá cũ bạn có thể bọc lại sofa để không gian sống được mang một vẻ đẹp như mới.

Chi phí để bọc lại một bộ sofa da thật hiện nay khá rẻ, chỉ bằng 50% so với mua mới. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể tham khảo giải pháp này.

ghế da đổi màu

Bọc ghế sofa đẹp như mới

Lưu ý: chỉ tiến hành bọc lại ghế sofa da khi không khắc phục được tình trạng ngả màu. Ghế sofa phòng khách bị ngả màu trên diện tích lớn. Hoặc sofa xuất hiện các tình trạng xuống cấp khác như: đệm mút xẹp, da bị sờn, rách…

Vui lòng liên lạc để biết thêm thông tin Nội thất đẹp để có cách sửa chữa và bảo dưỡng ghế sofa phòng khách tốt nhất.

Nguồn: https://noithatdep360.com
Danh mục: Phòng khách

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button