Phòng khách

FLEXFIT ĐẠT CHẤT LƯỢNG THEO CHUẨN GIÁ TRỊ NGÀNH NỘI THẤT

Việc xây dựng được một bộ tiêu chuẩn ngành không phải là một vấn đề nhỏ, nhưng để đảm bảo tiêu chuẩn đó được vận hành thông suốt và đồng bộ thực sự là một thách thức lớn trong thời đại.

Tiêu chuẩn TIÊU CHUẨN LINH HOẠT với 6 tiêu chí “Chuẩn thiết kế – Chất liệu chuẩn – Phụ kiện chính hãng – Kỹ thuật lắp ráp – Chính sách bảo hành – Dịch vụ sau bán hàng” được nhiều chuyên gia, kiến ​​trúc sư, nhà thầu đánh giá là đạt tiêu chuẩn ngành cả về chất lượng sản phẩm và chuỗi giá trị dịch vụ.

Tiêu chuẩn Flexfit

Theo tiêu chuẩn giá trị của ngành nội thất, Flexfit được đánh giá về chất lượng với 4️ điểm tiếp xúc:

1. Vật liệu an toàn, tiêu chuẩn E1 trở lên

Flexfit sử dụng nguồn nguyên liệu nhập khẩu từ các nhà cung cấp uy tín, đạt tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu Việt Nam và thế giới. Nguyên liệu sản xuất gỗ công nghiệp được lấy từ cây trồng theo chu kỳ, giúp người dân giảm thiểu việc khai thác rừng tự nhiên.

Vật liệu an toàn, tiêu chuẩn E1 trở lên

Sản phẩm ván gỗ đạt tiêu chuẩn từ E1 trở lên còn góp phần giảm phát thải khí formaldehyde độc ​​hại vào không khí, an toàn cho người sử dụng.

2. Phụ kiện chính hãng, kèm theo xuất xứ rõ ràng, chứng nhận chất lượng

Flexfit là đối tác chiến lược của các thương hiệu phụ kiện nội thất hàng đầu thế giới: Hafele, Blum, Rehau …

3. Không ngừng đổi mới và sáng tạo: Giải pháp thiết kế tiêu chuẩn mô-đun hóa

Giải pháp Module + độc quyền với thư viện đầy đủ các module mang đến những sản phẩm nội thất có kết cấu thống nhất, tháo lắp nhanh chóng, khả năng chịu lực cao, dễ dàng bảo trì, bảo hành, giúp giảm thiểu chi phí sửa chữa, thay thế và có thể linh hoạt “hô biến” thành những sản phẩm nội thất với nhiều chức năng khác nhau.

Mô-đun + giải pháp độc quyền của Flexfit

4. Giải pháp liên kết với các thương hiệu nổi tiếng

Flexfit Sử dụng liên kết bằng bu lông giúp tăng tính thẩm mỹ, tháo lắp dễ dàng và đặc biệt là mức độ an toàn được nhân lên gấp nhiều lần so với các loại vít thông thường.

Nguồn: https://noithatdep360.com
Danh mục: Phòng khách

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button