Phòng khách

FERONA – thương hiệu sản xuất sofa chuyên nghiệp số 1 tại Hàn Quốc. – RUCHE

Được chính thức thành lập và hoạt động duy nhất từ ​​năm 2014 với thương hiệu FENDA đã là thương hiệu sofa rất nổi tiếng tại Hàn Quốc đạt thành tích xuất sắc.

FENDA đã đạt được hàng loạt giải thưởng và chứng nhận thương hiệu Hàn Quốc uy tín, chất lượng và thân thiện với môi trường.

Nhiều năm liên tiếp FENDA nhận được giải thưởng Thương hiệu thân thiện do Bộ Môi trường Hàn Quốc trao tặng

Năm 2019, thương hiệu này tiếp tục nhận được giải thưởng cao quý do Chính phủ Hàn Quốc trao tặng.

Trụ sở chính của FENA tại Tòa nhà Điều hành Số 123-1 (seongseokdong) – Ilsan-gu, Goyang, Gyeonggi Hàn Quốc

Năm 2019 thương hiệu FERONA thay thế thương hiệu FENDA tiếp tục chiếm lĩnh thị trường quốc tế

Sản phẩm của FERONA đã được xuất khẩu sang nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

ĐIỀU GÌ LÀM CHO FERONA SIÊU THÀNH CÔNG?

Với phương châm mỗi sản phẩm sofa đều mang đến sự ấm cúng và tình cảm, khẳng định đẳng cấp của gia chủ, chất lượng và giá trị sang trọng tất cả các sản phẩm của FRONA đều được làm từ chất liệu cao cấp. Tốt nhất trên thế giới. Không chỉ có giá trị cao mà chất liệu còn thân thiện với thiên nhiên, an toàn cho người sử dụng.

FERONA đã không ngừng học hỏi, tìm hiểu từ khắp nơi trên thế giới và hợp tác sáng tạo với công nghệ sản xuất tiên tiến nhất và dây chuyền sản xuất tiên tiến nhất.

Đầu tiên là da CADORE của Ý – Một loại Da có đặc tính tự nhiên rất tốt, thân thiện với môi trường, loại da đã làm nên thương hiệu GUCCI nổi tiếng.

FERONA còn hợp tác với các chuyên gia Đức trong việc sử dụng máy cắt, căng da để có được chất lượng sản phẩm tốt nhất, hoàn hảo nhất.

Đặc biệt keo nối được nhập khẩu từ công ty SABA của Hà Lan. Đây là loại keo có độ kết dính cao và rất an toàn cho người sử dụng ngay cả khi tiếp xúc trực tiếp với da người.

Ngoài ra, FERONA cũng đã áp dụng công nghệ sản xuất sofa thông minh của Italia, quốc gia đứng đầu thế giới về ngành sản xuất sofa. Đó là một bước tiến lớn của FERONA trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm và mẫu mã hơn nữa.

Sản phẩm của FERONA rất đa dạng và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Nắm bắt được nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam, nội thất RUCHE đã chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền dòng ghế sofa FERONA. Tất cả các sản phẩm đã được trưng bày tại showroom của RUCHE để khách hàng có thể tham quan và mua sắm những sản phẩm tuyệt vời của FERONA tại Việt Nam.

Nguồn: https://noithatdep360.com
Danh mục: Phòng khách

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button