Phòng bếp

Đánh Giá Thiết Bị Báo Khói Thông Minh Google Nest Protect

Google Nest Protect

Bạn Đang Xem: Đánh Giá Thiết Bị Báo Khói Thông Minh Google Nest Protect

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Google Nest Protect trong cả hệ thống báo động khói phát hiện CO. Điều gì khiến thiết bị này đáng được đề xuất? Và nhược điểm của việc sử dụng nó là gì? Hãy cùng thảo luận về bài đánh giá Nest Protect bên dưới.

Đánh giá cảnh báo khói thông minh của Google Nest Protect

Nest Protect thiết bị

Lợi thế

 • Nest Protect không có màn hình kỹ thuật số và nút im lặng ít rõ ràng hơn.
 • Nhìn bề ngoài, Nest Protect là một bổ sung tuyệt đẹp cho ngôi nhà của bạn. Mô hình lưới tràn ra từ nút trung tâm, làm cho nó trông giống như một bông hoa. Và vẻ ngoài sạch sẽ, trắng sáng sẽ phù hợp với hầu hết mọi phong cách thiết kế nội thất.
 • Nest Protect rất linh hoạt. Nó có thể được chạy bằng pin hoặc được nối trực tiếp vào nhà. Bạn chỉ cần chọn cách tiếp cận phù hợp nhất với bạn.
 • Khi có cảnh báo khói hoặc khí carbon monoxide, đèn đỏ sẽ nhấp nháy trên Google Nest Protect. Một giọng nói được phát ra để xác nhận xem đã phát hiện hút thuốc hoặc carbon monoxide hay chưa và mức độ nguy hiểm.
 • Cảm biến tách.
 • Nest Protect có cảm biến “Phân tách phổ”. Nó phát hiện đám cháy nhanh chóng và âm ỉ cháy nhanh hơn bằng cách sử dụng song song một cảm biến quang điện và đèn LED xanh lam. Loại cảm biến này được cho là để giảm báo động giả, phổ biến với cảm biến ion hóa.

Khuyết điểm

 • Vấn đề duy nhất của chúng tôi với thiết bị này là thiếu màn hình kỹ thuật số và nút im lặng.
 • Hầu hết các máy dò carbon monoxide truyền thống đều có màn hình kỹ thuật số để hiển thị mức carbon monoxide và đôi khi là cả nhiệt độ. Với Nest, bạn phải sử dụng ứng dụng để lấy thông tin đó. Chúng tôi muốn có sự lựa chọn giữa ứng dụng và thiết bị. Không phải lúc nào bạn cũng có thể rút điện thoại ra để kiểm tra thông tin này một cách thuận tiện.
 • Chúng tôi cũng không chắc người dùng bình thường sẽ nhận ra rằng con dấu của Nest ở trung tâm cũng là một nút im lặng. Máy dò khói hoặc khí carbon monoxide truyền thống thường có một nút được gắn nhãn im lặng để bạn không bỏ lỡ.

Các tính năng của Nest Protect

Xem Thêm : ACADO Đơn Vị Chuyên Làm Tủ Bếp Tại Mỹ Đình Uy Tín, Chất Lượng

Các tính năng của Google Nest Protect

Nest Protect có các tính năng độc đáo mà bạn có thể không tìm thấy trong các sản phẩm khác.

Chúng tôi rất ấn tượng với hệ thống cảnh báo bằng giọng nói của Nest, vượt xa những gì bạn thấy ở một cảm biến truyền thống. Nhưng đó không phải là tất cả những gì Nest Protect cung cấp. Nó cũng có Lời hứa ban đêm và Ánh sáng đường đi.

Nightly Promise và Pathlight là hai tính năng lạ của Nest Protect nhưng rất hữu ích.

Lời hứa hàng đêm

Khi bạn bật đèn vào ban đêm, Nest Protect phát sáng màu xanh lục chỉ trong giây lát để cho thấy rằng máy dò của bạn đang hoạt động.

Nếu có một đèn màu vàng thay vì màu xanh lá cây, có gì đó không ổn. Khi bạn nhấn nút, bạn sẽ nhận được hướng dẫn chi tiết hơn về cách khắc phục sự cố.

Pathlight

Lời hứa ban đêm không phải là tính năng ban đêm duy nhất của Nest Protect. Ngoài ra còn có Pathlight.

Khi bạn đi qua Nest Protect trong phòng tối hoặc hành lang, thiết bị phát hiện của bạn sẽ phát ra ánh sáng dịu để sáng lên theo bước chân của bạn. Sau mười giây, đèn sẽ tắt.

Pathlight là một tính năng đặc biệt tốt nếu bạn thức dậy nhiều vào nửa đêm. Không còn phải lóng ngóng với các công tắc đèn hoặc bạn thậm chí có thể dễ dàng yêu cầu Alexa bật SmartBulbs cho bạn.

Tự động hóa ngôi nhà và điều khiển thiết bị di động trên Nest Protect

Hầu hết các chức năng của Nest đều được định tuyến thông qua ứng dụng Nest.

Với Nest, bạn sẽ tự động hóa ngôi nhà của mình nhưng hạn chế đáng kể quyền truy cập vào thiết bị di động.

Tự động hóa nhà

Bạn có thể kiểm soát Nest Protect thông qua ứng dụng Nest. Nếu bạn có hệ thống Nest Secure hoặc Nest Learning Thermostat, ứng dụng này cũng sẽ trở thành trung tâm kiểm soát toàn bộ ngôi nhà của bạn. Thông qua ứng dụng, bạn có thể thử một số tích hợp thú vị nhất, chẳng hạn như:

 • Tích hợp cảnh báo khói Nest Protect với đèn thông minh để chúng phát các màu sắc khác nhau trong trường hợp khẩn cấp
 • Tích hợp Nest Protect với cảnh báo khói với máy ảnh của bạn để chúng ghi lại sự cố khói hoặc carbon monoxide

Bạn vẫn có thể liên kết thiết bị phát hiện Nest Protect với phần còn lại của ngôi nhà thông qua lệnh thoại của Trợ lý Google. Nhưng nếu bạn đang hy vọng liên kết với Alexa, Homekit hoặc Samsung Smartthings Hub, điều này khó xảy ra.

Điều khiển di động

Xem Thêm : Thi Công Nội Thất Tại Cipucha

Kiểm soát thiết bị di động với Google Nest Protect

Bạn có quyền điều khiển thiết bị di động đối với cảm biến của mình bằng ứng dụng Nest. Nếu bạn cần tắt báo thức từ xa, thật dễ dàng.

Nhưng như chúng tôi đã đề cập trước đó, chúng tôi cảm thấy Nest Protect phụ thuộc quá nhiều vào các ứng dụng. Vì vậy, nếu việc luôn phải thò tay vào điện thoại để kiểm tra nồng độ CO khiến bạn khó chịu thì đây không phải là thiết bị phát hiện phù hợp với bạn.

Trải nghiệm khách hàng của Nest

Bạn có thể liên hệ với bộ phận dịch vụ khách hàng của Nest để được trợ giúp cài đặt hoặc khắc phục sự cố.

Nest cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7 qua trò chuyện trực tiếp, điện thoại, email và Twitter.

Dịch vụ khách hàng của Nest không quá tuyệt vời. Theo phản hồi của khách hàng, vấn đề sẽ được giải quyết, nhưng họ không quá ấn tượng với cách làm việc của Nest.

Kết luận

Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết bị phát hiện khói hoặc carbon monoxide thông minh, chúng tôi khuyên bạn nên đầu tư vào Nest Protect.

Nhìn chung, Nest Protect là một sự lựa chọn ấn tượng cho thiết bị phát hiện khói.

Nó có thiết kế đẹp và nhiều tính năng hữu ích, đồng thời tương thích với cả Trợ lý Google và các thiết bị mang nhãn hiệu Nest khác. Nhưng nếu bạn thích màn hình kỹ thuật số truyền thống hoặc nút im lặng, bạn sẽ mất một khoảng thời gian để làm quen với thiết bị mới này.

Câu hỏi thường gặp về cảm biến báo cháy Google Nest Protect

Bao lâu thì tôi phải thay Nest Protect?

Bạn nên thay Nest Protect 5 năm một lần. Điều này khá ngắn, vì bạn chỉ phải thay đổi thiết bị báo động khói mười năm một lần. Về cơ bản, bạn sẽ phải thay thế máy dò này thường xuyên hơn gấp đôi so với một thiết bị tiêu chuẩn.

Nest Protect sử dụng loại pin nào?

Nest Protect yêu cầu 6 pin AA. Phiên bản có dây cũng yêu cầu ba pin AA để dự phòng.

Nest Protect có cảm biến độ ẩm không?

Tất nhiên là có, nhưng bạn chỉ có thể đọc được độ ẩm mà nó cảm nhận được nếu bạn có bộ điều nhiệt Nest. Bạn không thể đọc thông tin này trên ứng dụng hỗ trợ Nest Protect.

Nguồn: reviews.org

Nguồn: https://noithatdep360.com
Danh mục: Phòng bếp

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button