Phòng bếp

Đánh Giá Nest Doorbell Chiếc Chuông Cửa Sử Dụng Dây Của Google

Chuông cửa Google Nest

Bạn Đang Xem: Đánh Giá Nest Doorbell Chiếc Chuông Cửa Sử Dụng Dây Của Google

Lợi thế Khuyết điểm
  • Kiểu dáng hấp dẫn
  • Nhận dạng khuôn mặt
  • Phát hiện chuyển động và âm thanh
  • Hình ảnh HD sắc nét
  • Hoạt động với Amazon Alexa và Trợ lý Google
  • Đặt ra các yêu cầu để làm việc với hệ thống dây điện
  • Phải có hộp báo động hiện có
  • Cần đăng ký Nest Aware để có thêm tính năng

Sự bổ sung mới nhất cho dòng thiết bị nhà thông minh Nest, Chuông cửa có dây Nest là một chiếc chuông cửa có hình ảnh đẹp mắt cho phép bạn biết ai đang gõ cửa mà không cần phải mở cửa. Đây là chiếc chuông cửa đầu tiên mà chúng tôi thấy sử dụng công nghệ nhận dạng khuôn mặt để xác định mọi người. Nó cho phép bạn phát một tin nhắn được ghi sẵn khi bạn không thể ra cửa. Mặc dù nhận dạng khuôn mặt hoạt động như quảng cáo của Google, nhưng bạn sẽ phải trả thêm tiền để sử dụng nó và để truy cập một số tính năng khác, bao gồm cả video đã quay. Lựa chọn của các biên tập viên của chúng tôi, SkyBell HD, cung cấp bộ nhớ đám mây miễn phí với mức giá khá thấp.

Thiết kế và tính năng của chuông cửa có hình thông minh Nest Doorbell

Nổi bật với mặt đen bóng và mặt ngoài màu trắng mờ với các góc bo tròn, Nest Doorbell có thiết kế tối giản và hấp dẫn. Với kích thước 4,6 x 1,7 x 1,0 inch (CRS), nó chỉ lớn hơn một chút so với Ring Pro (4,5 x 1,8 x 0,8 inch) và dễ dàng phù hợp với hầu hết các khung cửa. Điều này có nghĩa là Vivint Doorbell (4,5 x 1,5 x 1,0) vẫn là thiết bị mỏng nhất mà chúng tôi từng thấy.

Mặt trước của chuông cửa có một nút chuông lớn ở phía dưới phát sáng màu trắng khi có người đến gần và màu xanh lam khi nhấn. Sau đó, báo động bên trong sẽ phát ra (cũng như báo động bên trong ngôi nhà của bạn) và thông báo sẽ được gửi đến điện thoại của bạn. Ứng dụng sẽ hiển thị chế độ xem trực tiếp toàn màn hình từ máy ảnh với các nút Nói, Bỏ qua và Phản hồi. Nhấn vào nút Phản hồi cho phép bạn gửi một trong ba thông báo được ghi trước, bao gồm “Bạn có thể để lại tin nhắn”, “Chúng tôi sẽ đến ngay” và “Không ai có thể đến cửa”.

Xem Thêm : Thi Công Nội Thất Tại Thái Nguyên, Gia Đình Anh Thái

Thiết kế của chuông cửa Google Nest

Ở đầu chuông cửa là camera 1.600 x 1.200 với HDR (Dải động cao) luôn ghi. Nó sử dụng một dòng LED hồng ngoại rất nhỏ (850nm) để nhìn ban đêm, có trường nhìn 160 độ và zoom kỹ thuật số 8X. Vỏ ngoài có xếp hạng chống chịu thời tiết IPX4 và có loa, micrô, mạch Wi-Fi 802.11ac băng tần kép và đài Bluetooth.

Có thể thiết lập và truy cập chuông cửa bằng cùng một thiết bị di động (khả dụng cho Android và iOS) và các ứng dụng dựa trên web được sử dụng cho tất cả các thiết bị Nest. Ứng dụng mở ra màn hình chính với danh sách tất cả các thiết bị Nest đã cài đặt theo tên và trạng thái hiện tại của chúng. Nhấn vào chuông cửa sẽ mở ra một cửa sổ có luồng video trực tiếp và dòng thời gian Sightline của các sự kiện.

Bạn có thể vuốt lên hoặc xuống để tua đi hoặc tua lại video đã quay để tìm một khoảnh khắc cụ thể, tạo clip từ đó và chia sẻ hoặc lưu vào thư viện ảnh của bạn. Để thay đổi danh sách Đường ngắm thành danh sách Sự kiện với thời gian và nguyên nhân của sự kiện, hãy nhấn vào biểu tượng ba thanh ở đầu danh sách Đường ngắm. Để xem luồng trực tiếp ở chế độ toàn màn hình, hãy xoay điện thoại của bạn sang một bên.

Có năm nút ở cuối màn hình để xem lịch sử video theo ngày, lọc các loại sự kiện bạn sẽ thấy (Âm thanh, Chuyển động, Cuộc trò chuyện, Mọi người, Khuôn mặt quen thuộc), kích hoạt âm thanh hai chiều, lưu và chia sẻ video , đồng thời xác định và thêm những người mới vào cơ sở dữ liệu khuôn mặt. Nhấn vào biểu tượng bánh răng ở góc trên bên phải sẽ đưa bạn đến màn hình cài đặt nơi bạn có thể bật và tắt máy ảnh, bật Thời gian yên tĩnh, tắt báo thức trong nhà của bạn, bật Hỗ trợ nhà / đi vắng, Sử dụng dịch vụ định vị trên điện thoại của bạn để kích hoạt hoặc tắt chuông cửa và các thiết bị Nest khác, tạo lịch Bật / Tắt tự động cũng như định cấu hình email và thông báo.

Thư viện Khuôn mặt quen thuộc hiển thị các khuôn mặt và tên được nhận dạng và cho phép bạn xác định các khuôn mặt mới, đặt tên cho chúng và thêm chúng vào cơ sở dữ liệu. Trên màn hình Thông báo của khách, bạn có thể định cấu hình thiết bị Trợ lý Google của mình để thông báo khi khách bấm chuông cửa và thông báo tên của người đó nếu họ đang ở trong thư viện Khuôn mặt quen thuộc của bạn.

Các cài đặt khác cho phép bạn định cấu hình thời lượng chuông, điều chỉnh chất lượng video, chia sẻ máy ảnh với bạn bè và gia đình, định cấu hình cài đặt Wi-Fi, bật và tắt ghi âm và micrô. . Bạn cũng có thể gửi Phản hồi nhanh bằng tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha hoặc tiếng Pháp. Video từ chuông cửa có thể được truyền trực tuyến tới thiết bị Amazon Alexa được trang bị màn hình (như Echo Show) hoặc thiết bị Chromecast bằng lệnh thoại của Trợ lý Google. Chuông cửa cũng hoạt động với các ứng dụng IFTTT và sẽ tương tác với các sản phẩm và thiết bị Nest khác hỗ trợ Hoạt động với Nest.

Giống như Nest Cam IQ Outdoor, bạn sẽ cần đăng ký Nest Aware để sử dụng nhiều tính năng của chuông cửa như ghi âm liên tục 24/7, cảnh báo Khuôn mặt quen thuộc, cảnh báo thông minh, khả năng tạo clip, v.v. Thời gian trôi đi, khả năng định cấu hình vùng hoạt động và truy cập lịch sử video của bạn. Gói Nest Aware cung cấp cho bạn quyền truy cập vào lịch sử video liên tục trong 5 ngày và tất cả những điều trên. Các gói Nest Aware đắt hơn sẽ tăng số ngày có lịch sử video lên 10 ngày và 30 ngày.

Chất lượng của Google Nest DoorBell

Xem Thêm : Lắp Đặt Tủ Bếp Tại Long Biên

Hiệu suất và cài đặt chuông cửa thông minh Nest Doorbell

Như với bất kỳ chuông cửa có dây nào khác, việc lắp đặt chuông cửa Nest yêu cầu phải làm việc với hệ thống dây điện trong nhà của bạn. Nếu bạn không cảm thấy thoải mái với điều này, hãy thuê một chuyên gia thực hiện công việc. Nếu bạn không chắc nên gọi cho ai, hãy nhấn vào Tìm Nest Pro trong ứng dụng để tìm một chuyên gia đủ điều kiện trong khu vực của bạn. (Hoặc, nếu bạn không muốn sử dụng dây, hãy thử Ring 2 chạy bằng pin)

Chuông cửa có hướng dẫn bắt đầu nhanh, một mũi khoan, vít lắp, hai tấm lắp, một đầu nối chuông và một cặp đầu nối dây kết nối nhanh. Tôi đã có tài khoản Nest, nhưng nếu đây là thiết bị Nest đầu tiên của bạn, bạn sẽ phải tải ứng dụng xuống và tạo tài khoản. Để cài đặt chuông cửa, tôi đã mở ứng dụng và nhấn vào biểu tượng bánh răng ở góc trên bên phải màn hình chính.

Tôi chạm vào Thêm sản phẩm và quét mã QR trên đế của chuông cửa và chạm vào tiếp theo, thao tác này sẽ khởi chạy video hướng dẫn cài đặt (chạm vào tiếp theo sẽ hướng dẫn bạn qua quy trình cài đặt với hướng dẫn chi tiết). chi tiết, hình ảnh minh họa). Tôi đã tắt nguồn chuông cửa hiện có của mình, tháo nó ra và làm theo hướng dẫn để kết nối Ring Connector với hộp chuông của mình. Điều này yêu cầu tháo cả hai dây hộp chuông và kết nối chúng với đầu nối Nest, đồng thời nối dây đầu nối Nest với hộp chuông. Sau đó, bạn có thể sử dụng chất kết dính để cố định đầu nối Nest vào bên trong hộp cảnh báo. Đây là một bước bổ sung, nhưng tương đối dễ dàng, cần thiết để chuông cửa hoạt động bình thường.

Tôi đã gắn đế của chuông cửa vào khung của cửa trước bằng cách sử dụng các vít đi kèm và kết nối hai dây với các thiết bị đầu cuối ở mặt sau của chuông cửa. Tôi đã gắn chuông cửa vào tường, khôi phục lại nguồn điện cho mạch và thực hiện theo cùng một quy trình ghép nối Nest Assist đã được sử dụng để cài đặt camera Nest Cam IQ Outdoor, trong đó ứng dụng cần kết nối với các sản phẩm Nest có cài đặt khác để thêm thiết bị mới. Tôi đã đặt chuông cửa tại chỗ (Cửa trước), được xác minh rằng nó có thể phát video trực tiếp và đã hoàn tất cài đặt.

Chuông cửa đã cung cấp video HD sắc nét trong thử nghiệm của tôi, với màu sắc phong phú vào ban ngày và video đen trắng có độ chi tiết cao vào ban đêm. Chất lượng âm thanh hai chiều rất tuyệt vời và các phản hồi được ghi trước rất to và dễ hiểu. Tính năng Sightline giúp bạn dễ dàng quay lại và tìm video đã quay từ một thời điểm cụ thể. Tính năng nhận dạng khuôn mặt đã làm rất tốt việc xác định những người trong thư viện Khuôn mặt quen thuộc của tôi. Tôi không gặp sự cố khi truyền video tới thiết bị Amazon Echo Show và ứng dụng IFTTT để bật Công tắc thông minh D-Link khi chuông cửa phát hiện chuyển động hoạt động.

Cài đặt chuông cửa Google Nest bằng dây

Kết luận

Chuông cửa có dây Nest là sự lựa chọn lý tưởng cho chuông cửa có hình thông minh, đặc biệt nếu bạn đã đầu tư vào nền tảng nhà thông minh Nest. Nó giành được điểm cao nhờ khả năng nhận dạng mọi người bằng công nghệ nhận dạng khuôn mặt, cũng như video HD sắc nét và khả năng tương tác với các thiết bị Amazon Echo và Google Home. Mặc dù có thêm kết nối hộp chuông, nó tương đối dễ thiết lập và cung cấp một số tính năng thú vị, bao gồm cảnh báo thông minh, theo dõi hoạt động Sightline, phản hồi được ghi trước và video tua nhanh thời gian. Tuy nhiên, bạn sẽ phải đăng ký gói Nest Aware để sử dụng nhiều tính năng của chuông cửa và truy cập video đã ghi.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc chuông cửa thông minh cung cấp cho bạn bộ lưu trữ đám mây miễn phí và tầm nhìn ban đêm đầy đủ màu sắc, hãy xem xét SkyBell HD. Nó sẽ không nhận dạng khuôn mặt, nhưng nó hoạt động với nhiều thiết bị thông minh (bao gồm cả thiết bị Nest), cung cấp video 1080p sắc nét và rẻ hơn Nest Doorbell.

Nguồn: sea.pcmag.com

Nguồn: https://noithatdep360.com
Danh mục: Phòng bếp

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button