Phòng bếp

Đánh Giá Khóa Cửa Thông Minh Google Nest X Yale

Khoa thông minh Google Nest x Yale

Khóa thông minh Nest x Yale được thiết kế đẹp mắt, nhưng liệu nó có đáng để bạn bỏ tiền ra mua?

Khóa thông minh Google Nest x Yale có thiết kế đẹp mắt dễ sử dụng. Chúng tôi nghĩ rằng đây là sự lựa chọn tốt nhất cho những ai thích hệ sinh thái Nest. Tuy nhiên, nếu bạn đang gắn bó với một hệ sinh thái nhà thông minh khác, thì một sản phẩm của hệ sinh thái đó có thể phù hợp hơn với bạn.

Ưu điểm của Google Nest x Yale Smart Lock Nhược điểm của Google Nest x Yale Smart Lock
  • Được thiết kế tốt
  • Ứng dụng tuyệt vời
  • Dễ sử dụng
  • Đắt tiền
  • Không có nhiều tích hợp nhà thông minh

Những ngôi nhà thông minh đang ngày càng trở nên tốt hơn. Đã qua rồi cái thời sở hữu một ngôi nhà thông minh nghĩa là sở hữu một vài bóng đèn kết nối Wi-Fi hoặc chỉ một Amazon Echo. Ngày nay, có những thiết bị có thể làm cho ngôi nhà trở nên thông minh hơn và đưa sự tiện lợi của khách hàng lên một tầm cao mới. Chẳng hạn như khóa thông minh Nest x Yale mới. Đây là dòng khóa thông minh thuộc phân khúc cao cấp của Nest. Nó cho phép bạn kiểm soát nhiều hơn an ninh của ngôi nhà của bạn.

Nhưng loại khóa thông minh này có giá khá cao. Việc bỏ ra một số tiền lớn để sở hữu chiếc khóa thông minh này có phải là một sự lựa chọn đúng đắn hay không. Chúng tôi đã thử nghiệm khóa Next x Yale để tìm hiểu chi tiết.

Đánh giá Khóa cửa thông minh Google Nest x Yale

Thiết kế và thiết lập

Thiết kế của Khoa thông minh Google Nest x Yale

Bạn Đang Xem: Đánh Giá Khóa Cửa Thông Minh Google Nest X Yale

Xem Thêm : Chiêm ngưỡng những thiết kế nội thất phòng ngủ gia đình đã được ứng dụng vào thực tế

Các sản phẩm của Nest luôn chú trọng đến thiết kế và khóa Nest x Yale cũng không ngoại lệ. Mặt khóa có kiểu dáng đẹp, thời trang và rất đẳng cấp.

Khi bạn nhận được khóa thông minh này lần đầu tiên, bạn sẽ phải cài đặt nó. May mắn thay, điều này sẽ không gây ra cho bạn quá nhiều rắc rối. Bạn sẽ cần tải xuống ứng dụng Nest từ Cửa hàng Google Play hoặc App Store và sau khi có tài khoản, chỉ cần đi tới cài đặt và nhấn vào “Thêm sản phẩm”, tìm khóa Nest x Yale và làm theo hướng dẫn. Nest cung cấp video về cách cài đặt khóa, điều này thực sự dễ dàng. Chúng tôi khuyên bạn nên dành ít nhất 15-30 phút để cài đặt. Tùy thuộc vào kinh nghiệm của bạn, quá trình cài đặt có thể mất nhiều thời gian hơn hoặc ít hơn.

Giống như một số loại khóa thông minh khác, khóa thông minh Nest x Yale có bàn phím ở bên ngoài, cho phép bạn mở khóa cửa nhanh chóng và dễ dàng mà không cần chìa khóa.

Khi mua khóa Nest x Yale, bạn sẽ có tùy chọn mua có hoặc không có Nest Connect. Chúng tôi khuyên bạn nên chi thêm cho việc này. Nó sẽ kết nối khóa của bạn với Internet và cho phép bạn điều khiển khóa từ xa, có nghĩa là bạn có thể khóa và mở khóa nhà của mình từ xa, cũng như thêm mã truy cập. Điều đó có nghĩa là nếu ai đó, chẳng hạn như thợ điện, cần vào nhà bạn trong trường hợp khẩn cấp, bạn có thể thêm mã truy cập từ nơi làm việc của mình, cho phép họ vào, sau đó xóa mã truy cập khi họ hoàn thành.

Ổ khóa Nest x Yale tinh giản hơn một chút so với Schlage Sense, nhưng bên trong ổ khóa vẫn hơi cồng kềnh. Đây không phải là vấn đề lớn, nó vẫn phù hợp với thiết kế của hầu hết các ngôi nhà

Nói chung, khóa Nest x Yale siêu dễ cài đặt và được thiết kế rất tốt. Nó cũng có sẵn trên thị trường với nhiều tùy chọn màu sắc khác nhau, vì vậy dù phong cách của bạn là gì, bạn sẽ tìm thấy màu phù hợp với thiết kế của ngôi nhà của mình.

Sử dụng hàng ngày

Sau khi thiết lập, khóa Nest x Yale rất dễ sử dụng, đây là một yếu tố quan trọng cần xem xét. Từ bên trong, bạn có một số tùy chọn: bạn có thể xoay chốt cửa, giống như một ổ khóa thông thường hoặc sử dụng ứng dụng để khóa và mở khóa cửa của bạn.

Nhìn chung, ứng dụng hoạt động rất mượt mà. Nest đã nỗ lực rất nhiều vào phần mềm của mình. Nếu bạn đã có các sản phẩm Nest khác, khóa sẽ hiển thị ở hàng dưới cùng của thiết bị. Một lần nhấn duy nhất sẽ đưa bạn đến thẳng các nút điều khiển của khóa, nơi bạn có thể khóa hoặc mở khóa cửa, thiết lập mã mới, v.v. Bạn cũng có thể đặt khóa ở “chế độ riêng tư”, chế độ này sẽ tắt bàn phím và buộc người dùng sử dụng ứng dụng, đồng thời kiểm tra lịch sử sử dụng khóa.

Từ bên ngoài, bạn có thể chọn sử dụng ứng dụng hoặc bàn phím ở mặt trước của khóa. Bàn phím của khóa rất dễ sử dụng. Nhưng phản hồi về việc bạn nhấn nút, đặc biệt là nếu bạn tắt âm thanh, không rõ ràng như vậy. Nói cách khác, bạn sẽ không biết mình đã nhấn một phím cho đến khi mã hoạt động. Chúng tôi muốn Nest có động cơ phản hồi xúc giác hoặc thứ gì đó tương tự. Điều này sẽ tạo ra sự khác biệt lớn cho trải nghiệm sử dụng phím.

Tuy nhiên, việc khóa hay mở cửa vẫn rất dễ thực hiện. Với “khóa một chạm” được bật, tất cả những gì bạn phải làm là nhấn vào biểu tượng Yale để khóa cửa của bạn. Để mở khóa, bạn sẽ chạm vào biểu trưng, ​​sau đó bàn phím số sẽ sáng lên. Sau đó, bạn sẽ nhập mã của mình, nhấn nút “√” và cửa sẽ mở khóa. Dễ thôi. Bạn cũng có thể đặt khóa để tự động khóa sau một khoảng thời gian xác định trước. Điều này có thể hữu ích cho những người thường quên khóa cửa vào ban đêm.

Khả năng tương thích của Khoa thông minh Google Nest x Yale

Xem Thêm : Khám phá mẫu vách ngăn phòng khách bằng cây xanh mới lạ, ấn tượng

Nhà thông minh tương thích

Khóa Nest x Yale là sản phẩm dành cho ngôi nhà thông minh. Bạn muốn nó tích hợp với phần còn lại của ngôi nhà thông minh của bạn. Tuy nhiên, mặc dù có lẽ không đáng ngạc nhiên, nhưng điều này sẽ chỉ xảy ra nếu các thiết bị bổ sung của bạn cũng từ hệ sinh thái Nest.

Nest không tích hợp tốt với bất kỳ hệ thống nhà thông minh nào khác. Nếu bạn sử dụng HomeKit, SmartThings, Wink hoặc các hệ thống khác, bạn không gặp may. Mặc dù Nest thường hoạt động khá tốt với Trợ lý Google, nhưng khóa Nest x Yale vẫn chưa hỗ trợ tính năng này, mặc dù Nest đã thông báo rằng bạn sẽ sớm có thể sử dụng Trợ lý để kiểm tra trạng thái khóa và khóa. cửa. Bạn sẽ không thể sử dụng Trợ lý Google để mở khóa cửa của mình, ít nhất là vào lúc này. Chúng tôi hy vọng tính năng này sẽ ra mắt. Schlage và Amazon đã phát triển một hệ thống liên quan đến việc người dùng nói mã PIN của họ và chúng tôi nghĩ rằng đó là một cách thông minh để kích hoạt hỗ trợ bằng giọng nói trong khi vẫn duy trì tính bảo mật.

Nếu bạn là người dùng Nest yêu thích và thích Trợ lý Google hơn các trợ lý thông minh khác thì khóa Nest x Yale là một lựa chọn tuyệt vời. Tuy nhiên, những người quan tâm đến các hệ sinh thái khác có thể được khuyên nên xem xét các sản phẩm khác.

Khoa thông minh Google Nest x Yale

Nhận dạng

Khóa thông minh Nest x Yale có lẽ là khóa thông minh tốt nhất trên thị trường, nhưng chỉ dành cho một nhóm người là người dùng của hệ sinh thái Nest hoặc những người có nhu cầu. Nếu bạn là người dùng HomeKit hoặc người dùng của bất kỳ hệ thống nhà thông minh nào khác, bạn sẽ phải chịu trách nhiệm với việc khóa Nest x Yale không hoạt động với các sản phẩm khác của bạn. Bạn nên chọn một khóa thông minh khác thay vì Nest x Yale.

Bỏ qua những nhược điểm đó, khóa Nest x Yale rất dễ sử dụng, được thiết kế rất tốt và được điều khiển thông qua một ứng dụng tuyệt vời. Nó không hoàn hảo vì giá hơi cao so với những gì nó mang lại. Nhưng nếu những tính năng đó không làm bạn thất vọng, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng khóa thông minh Nest x Yale.

Nguồn: techradar.com

Nguồn: https://noithatdep360.com
Danh mục: Phòng bếp

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button