Phòng bếp

Đánh Giá Google Nest Hub Thế Hệ Thứ 2

Google Nest Hub

Bạn Đang Xem: Đánh Giá Google Nest Hub Thế Hệ Thứ 2

Đầu năm nay, Google đã ra mắt thế hệ thứ hai của màn hình thông minh Google Nest Hub của họ, Google Nest Hub thế hệ thứ 2 là sự kết hợp giữa một thiết bị giải trí và một trung tâm thông minh. Nó có thể được sử dụng cho các hoạt động khác nhau. Nó hoạt động như một máy tính bảng có thể phát trực tuyến giải trí như Netflix hoặc nghe nhạc. Nó cũng có thể điều khiển các thiết bị thông minh khác như đèn thông minh hoặc TV tương thích. Thế hệ thứ hai cũng có một số nâng cấp với cái mà Google gọi là cảm biến giấc ngủ sẽ theo dõi các chỉ số về giấc ngủ như lịch trình giấc ngủ, thời lượng và chất lượng giấc ngủ của bạn.

Tại Phòng thí nghiệm Công nghệ và Vệ sinh, chúng tôi thử nghiệm hàng trăm thiết bị thông minh như camera an ninh thông minh, bộ điều nhiệt thông minh, khóa thông minh và hơn thế nữa mỗi năm.

Google Nest Hub

Điều chúng tôi thích về Google Nest Hub Điều chúng tôi không thích về Google Nest Hub
 • Dễ dàng thiết lập
 • Rẻ hơn và âm thanh tốt hơn Nest Hub
 • Cử chỉ nhanh đặt báo thức cho giấc ngủ ngắn hoặc tạm dừng video rảnh tay
 • Theo dõi giấc ngủ
 • Nhân đôi như một khung ảnh kỹ thuật số
 • Không có máy ảnh giúp tôn trọng sự riêng tư tốt hơn nếu sử dụng tủ đầu giường
 • Theo dõi giấc ngủ không phải lúc nào cũng hoàn toàn chính xác
 • Độ trễ nhẹ giữa lệnh thoại và hành động
 • Một số tính năng yêu cầu đăng ký như Nest Aware hoặc Netflix và Tài khoản Google

Nest Hub thế hệ mới hoạt động như thế nào so với thế hệ đầu tiên?

Google Nest Hub thế hệ thứ hai có nhiều tính năng và chức năng tương tự mà người tiêu dùng yêu thích trong Trung tâm đầu tiên của họ, chẳng hạn như báo thức vào lúc bình minh và hoạt động như một trung tâm thông minh cho các thiết bị. thiết bị thông minh tương thích của bạn. Tuy nhiên, nâng cấp lớn nhất của thiết bị mới là công nghệ theo dõi giấc ngủ mới ghi lại các số liệu như nhịp hô hấp và có thể đưa ra các mẹo và đề xuất dựa trên thói quen ngủ của bạn.

Cùng với nâng cấp theo dõi giấc ngủ, âm thanh cũng đã được cải thiện. So với Nest Hub trước đó, âm thanh của thế hệ thứ hai có âm trầm và rõ ràng hơn, tạo ra trải nghiệm nghe tốt hơn cho dù là để giải trí hay sử dụng Trợ lý Google. Google cũng đã làm cho phiên bản mới hơn này hợp lý hơn, rẻ hơn so với thế hệ đầu tiên.

Cảm thấy giấc ngủ

Nest Hub theo dõi giấc ngủ bằng cách sử dụng cái mà Google gọi là “cảm giác chuyển động” để theo dõi giấc ngủ, sử dụng radar năng lượng thấp để phát hiện hơi thở và chuyển động, vì vậy không có máy. bất kỳ hình ảnh nào để ảnh hưởng đến quyền riêng tư của người dùng. Một trong những ưu điểm lớn nhất của cảm biến giấc ngủ này là bạn không cần phải đeo nó.

Điều đó có nghĩa là sẽ không có đồng hồ hoặc bất kỳ thiết bị khó chịu nào khác đánh thức bạn trong đêm. Sử dụng công nghệ này, Nest Hub sẽ cung cấp bản tóm tắt tổng thể về thời điểm bạn đã đi ngủ, đã ngủ, thời gian ngủ, lịch trình giấc ngủ và chất lượng giấc ngủ tổng thể. Nó ghi lại các số liệu bao gồm số lần bạn ho, số phút bạn ngáy và tốc độ hô hấp. Theo thời gian, nó sẽ cho bạn biết liệu bạn đã ngủ lâu hơn bình thường hay chưa, đồng thời nó cũng có thể ghi lại nhiệt độ và độ sáng của phòng.

Xem Thêm : Tổng hợp 5 cách làm bánh khoai lang bằng nồi chiên không dầu siêu thơm ngon

Cảm nhận giấc ngủ trên Google Nest Hub

Nest Hub không cần phải đeo khi ngủ, giúp nó thoải mái hơn nhiều. Tuy nhiên. nó sẽ không phải là chính xác những gì chúng ta muốn. Chuyên gia công nghệ của chúng tôi, Rachel Rothman, nhận thấy rất khó để theo dõi chính xác những thứ như thời điểm con cô ấy ra vào giường, các thiết bị thông minh khác, tiếng ồn xung quanh từ máy lọc không khí và tiếng ho.

Khi tôi thử điều này ở nhà, tôi cũng thấy nó không hoạt động tốt lắm, nhưng vì tôi ngủ một mình nên nó có vẻ tốt hơn so với trải nghiệm của Rothman. Khi tôi thức dậy vào nửa đêm, nó đã theo dõi chính xác thời gian của tôi. Tuy nhiên, nó có vẻ khá chính xác khi ghi lại những giấc ngủ nhanh. Nó cũng khá chính xác trong việc theo dõi thời gian tôi đã ngủ, thức dậy và ngủ trong bao lâu.

Công nghệ cảm nhận giấc ngủ có thể hoạt động tốt hơn đối với một người ngủ khi cung cấp hồ sơ tổng thể về thói quen ngủ. Nó đạt điểm tốt về sự thoải mái vì nó không cần phải đeo, nhưng độ chính xác là thứ cần được cải thiện theo thời gian.

Đồng hồ báo thức

Mặc dù có nhiều đồng hồ báo thức thông minh trên thị trường, nhưng chúng tôi nhận thấy rằng Nest Hub thực sự hoạt động rất tốt để báo thức. Nó có một tùy chọn cho “báo thức mặt trời mọc” sẽ dần dần làm sáng màn hình hoặc bật đèn thông minh để bắt chước mặt trời mọc trước khi báo thức kêu để đánh thức nhẹ nhàng.

Tôi cũng rất ấn tượng với chuông báo bình minh với âm thanh nhẹ nhàng là một cách dễ chịu để đánh thức. Tuy nhiên, vào ban đêm, tôi đeo mặt nạ để ngủ hoặc thức dậy trước ánh sáng ban ngày, vì vậy tôi không thấy phần ánh sáng bình minh của báo thức là hữu ích. Tôi vẫn thích âm thanh nhẹ nhàng mà nó mang lại vì nó không chói tai như âm báo trên điện thoại của tôi.

Tôi cũng thực sự thích thú với khả năng phát hiện những thay đổi của đồng hồ trong phòng và độ sáng tự động của Nest Hub để tự động điều chỉnh đến mức độ sáng phù hợp. Ngay cả khi tắt hết đèn, tôi vẫn thấy nó đủ sáng để tôi có thể xem giờ, nhưng không sáng đến mức tôi không thể ngủ được.

Cử chỉ nhanh (Quick Gesture)

Quick Gesture cho phép bạn phát hoặc tạm dừng một bài hát hoặc video, đồng thời dừng bộ hẹn giờ hoặc báo thức bằng cách vẫy tay. Nó hoạt động bằng cách sử dụng công nghệ Motion Sense tích hợp giúp phát hiện chuyển động tay của bạn mà không cần sử dụng máy ảnh.

Điều khiển bằng cử chỉ trên Google Nest Hub

Xem Thêm : Thi Công Tủ Bếp Tại Quốc Oai

Phải mất một vài lần thực hành để chạy trơn tru vì bạn cần phải vẫy tay theo một cách cụ thể. Lúc đầu, tôi cố gắng phát và tạm dừng một bài hát bằng cách chuyển động như thể tôi đang vẫy tay với ai đó và nó không hoạt động tốt. Tuy nhiên, sau một vài phút vẫy xung quanh, tôi phát hiện ra rằng nó hoạt động tốt nhất khi sử dụng bàn tay của bạn, mở lòng bàn tay.

Không có hướng dẫn sử dụng (mặc dù sau đó tôi phát hiện ra có một bản demo trong ứng dụng) và nó không trực quan nên lúc đầu tôi thấy nó khá khó chịu nhưng sau khi tìm hiểu, nó rất dễ sử dụng. Tôi nhận thấy rằng với đồng hồ hẹn giờ hoặc báo thức, tôi có thể vẫy tay theo cách chung chung hơn và nó có vẻ hoạt động. Thật tuyệt khi tôi buồn ngủ và muốn đặt báo thức mà không cần phải suy nghĩ về cách tôi vẫy tay.

Tôi thấy tính năng này hữu ích trong nhà bếp khi tôi đang nấu ăn và có thức ăn trên tay và không muốn chạm vào thiết bị để tạm dừng điều gì đó. Có, tôi cũng có thể sử dụng điều khiển bằng giọng nói để làm điều tương tự, nhưng điều khiển bằng cử chỉ nhanh hơn một chút. Tính năng này thực sự tỏa sáng trong phòng ngủ của tôi. Khi tôi buồn ngủ, thật tuyệt khi có thể vẫy tay thay vì dò dẫm tìm các nút hoặc hét lên các lệnh của thiết bị. Điều này cũng sẽ rất hữu ích cho những người ngủ với người khác vì nó tránh làm phiền người kia khi ngủ.

Chức năng Smart Hub

Thiết bị này cũng có thể hoạt động như một trung tâm điều khiển các thiết bị thông minh khác như đèn thông minh, tivi, cửa khóa hoặc thay đổi bộ điều chỉnh nhiệt, tất cả đều có thể được thực hiện trên màn hình. hoặc với điều khiển bằng giọng nói. Chúng tôi thấy nó hoạt động tốt với các thiết bị tương thích và cũng hoạt động tốt khi chọn từ điện thoại thông minh sang thiết bị của chúng tôi.

Nó cũng tương thích với chuông cửa và camera Nest Video, vì vậy bạn có thể xem nguồn cấp dữ liệu trực tiếp của mình bằng khẩu lệnh và nói chuyện với bất kỳ ai đang ở cửa, điều này rất hữu ích nếu bạn đang ở một phòng khác và không ở gần cửa. Một nhược điểm mà chúng ta thấy ở thiết bị này là khả năng điều khiển bằng giọng nói không tức thời. Sau khi nói một khẩu lệnh, có một chút thời gian trễ trước khi hành động diễn ra, nhưng thời gian tạm dừng rất ngắn, điều này dường như không phải là quá nhiều vấn đề.

Giải trí và tổ chức

 • Truyền trực tuyến: Khi không sử dụng đây làm trung tâm thông minh, nó có thể được sử dụng cho nhiều mục đích giải trí khác nhau như xem các chương trình Netflix hoặc video YouTube. Nó cũng phát trực tuyến hầu hết các dịch vụ âm nhạc như Spotify hoặc Pandora, tất cả những dịch vụ này chúng tôi nhận thấy đều hoạt động trơn tru khi chúng tôi kiểm tra thiết bị.
 • Lịch: Nếu bạn cần trợ giúp về tổ chức, Trợ lý Google có thể được đồng bộ hóa để xem lịch biểu của bạn trên màn hình hoặc thành tiếng.
 • Nhắc nhở: Hub Nest cũng có thể đặt hẹn giờ, lời nhắc và báo thức mà chúng tôi đặc biệt thích khi đang nấu công thức nấu ăn hoặc nhớ thay đồ giặt.

Chúc bạn vui vẻ với Google Nest Hub

Những việc khác mà Nest Hub có thể làm

 • Khung ảnh kỹ thuật số sử dụng trình chiếu bạn đã thiết lập hoặc hình ảnh mặc định trong thiết bị của bạn
 • Truyền phát và trò chuyện trong nhà tới các loa và màn hình Nest khác
 • Thực hiện cuộc gọi âm thanh cho những người dùng tương thích khác thông qua ứng dụng gọi điện video của Google
 • Đặt chỗ nhà hàng bằng lệnh thoại để tìm và gọi nhà hàng
 • Để lại ghi chú cho những người khác ở nhà xem sau bằng cách sử dụng Trợ lý Google để cho biết ghi chú sẽ hiển thị trên màn hình

Bạn có phải trả tiền để đăng ký với Google Nest Hub không?

Không, nhưng có thể cần một số đăng ký nhất định cho các tính năng bổ sung như Nest Aware hoặc một số nội dung nhất định như Netflix. Ngoài ra, theo Google, tính năng cảm biến giấc ngủ hiện có sẵn dưới dạng bản xem trước miễn phí cho đến năm sau, sau đó bạn có thể phải trả phí đăng ký.

Google Nest Hub có đáng để đầu tư không?

Nếu bạn chưa quen với thế giới Smart Hub và chưa sở hữu các thiết bị thông minh tương thích với Google, đây là thiết bị để bạn bắt đầu thử nghiệm các tính năng như theo dõi và giải trí với giấc ngủ. Cần lưu ý rằng thiết bị không có camera này rất phù hợp cho những người muốn có thêm quyền riêng tư, nhưng nếu bạn muốn thực hiện cuộc gọi điện video, thay vào đó bạn nên xem xét Google Nest Hub Max.

Đối với những người đã sở hữu Nest Hub thế hệ đầu tiên, có thể có hoặc không đáng để nâng cấp tùy thuộc vào nhu cầu của bạn. Nếu các tính năng mới như theo dõi giấc ngủ hoặc âm thanh tốt hơn không quan trọng đối với bạn, có lẽ tốt hơn là bạn nên đợi cho đến thế hệ tiếp theo. Tuy nhiên, nếu bạn thấy các tính năng mới này hữu ích hoặc cần màn hình thông minh thứ hai, thì bạn nên nâng cấp lên thiết bị Nest Hub thế hệ thứ hai này.

Nguồn: goodhousekeeping.com

Nguồn: https://noithatdep360.com
Danh mục: Phòng bếp

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button