Phòng bếp

Đánh Giá Chi Tiết Google Nest Doorbell Sử Dụng Pin

Chuông cửa Google Nest sử dụng pin

Bạn Đang Xem: Đánh Giá Chi Tiết Google Nest Doorbell Sử Dụng Pin

Không phải tất cả các thiết bị gia dụng thông minh đều dành cho tất cả mọi người, nhưng chuông cửa thông minh là một phần của công nghệ được cho là hầu hết mọi người nên có trong nhà của họ. Google Nest Hello đã là một trong những lựa chọn tốt nhất cho chuông cửa thông minh trong nhiều năm, nhưng nó có một mức giá quá đắt và khi sự cạnh tranh ngày càng gay gắt, nhiều tính năng đã bị tụt lại phía sau. Chuông cửa Google Nest chạy bằng pin mới có thiết kế cập nhật, pin tích hợp và một số tính năng mới khác chắc chắn sẽ gây ấn tượng.

Ưu điểm của Chuông cửa thông minh Google Nest Doorbell

Thay đổi máy ảnh đúng cách

Đầu tiên, Nest Doorbell mới mang đến một thay đổi thông minh cho cảm biến camera. Thay vì sử dụng hướng ngang cho nguồn cấp dữ liệu video này, Google đã chọn một tỷ lệ khung hình gần với hình chữ nhật dọc. Tỷ lệ khung hình này cho phép người dùng nhìn thấy nhiều người đi đến cửa của họ hơn. Thay vì chỉ nhìn thấy nửa trên của một người và đôi khi bị cắt mặt trên Nest Hello, Nest Doorbell mới sẽ hiển thị toàn bộ một người. Điều này cũng cho phép hiển thị tốt hơn các gói hàng ở cửa, vì diện tích sàn có thể nhìn thấy lớn hơn.

Tỷ lệ khung hình mới này có rất nhiều ý nghĩa, nhưng phải thừa nhận rằng nó dẫn đến một số điều không thể đoán trước. Thông báo chuông cửa trên Nest Hub trông không đẹp và khó thấy các thông báo do ứng dụng Google Home gửi. Tuy nhiên, những ưu điểm chắc chắn vượt trội hơn những nhược điểm đó với tỷ lệ khung hình mới này.

Máy ảnh trên Google Nest Cam sử dụng pin

Xem Thêm : Bí quyết thiết kế phòng ngủ không cần giường khiến ai cũng mê mẩn

Tôi cũng lưu ý rằng hiệu suất của chuông cửa chạy bằng pin dường như ngang bằng với Nest Hello có dây. Nhấn nút bên ngoài sẽ đổ chuông màn hình thông minh và điện thoại của tôi trong vòng vài giây. Tính năng này cũng áp dụng cho các thông báo khi có người ở gần. Tôi đã gặp phải một vài thông báo chậm với chuông cửa này.

Tuổi thọ pin và bộ nhớ cục bộ là những cải tiến ấn tượng

Ngoài ra, câu chuyện lớn hơn với Nest Doorbell là nó có pin tích hợp. Pin này có thể được sử dụng như một nguồn dự phòng nếu bạn có khả năng nối dây chuông cửa đến nhà của mình hoặc tự cấp nguồn cho chuông cửa trong tối đa vài tuần. Khi cần sạc, USB-C sẽ thực hiện công việc một cách nhanh chóng. Đây cũng là một giải pháp tốt để tháo dây ra khỏi thiết bị của bạn.

Tôi đã chọn thiết lập chỉ dùng pin và tôi rất ấn tượng với độ bền mà chiếc chuông cửa này mang lại. Dựa trên mức sử dụng của tôi, Nest Doorbell có thời lượng pin ước tính là 4 tháng cho một lần sạc. Mặc dù nhà tôi không có nhiều khách đến thăm vì đại dịch và các lý do khác, tôi vẫn nhận giao hàng đều đặn, trung bình ít nhất một lần một ngày. Mặc dù thực hiện cả việc phát hiện người đang đến gần hoặc gửi cảnh báo đến màn hình và loa thông minh, pin của tôi chỉ tiêu hao 12% trong hơn 2 tuần sử dụng. Tôi rất ấn tượng với điều này

Điểm bổ sung lớn khác cho Chuông cửa Nest chạy bằng pin là nó có bộ lưu trữ cục bộ tích hợp. Điều này cho phép chuông cửa tiếp tục ghi khi mất điện, sự cố internet hoặc sự cố với máy chủ của chính Nest. May mắn thay, tôi đã không phải đối mặt với bất kỳ vấn đề nào kể từ khi cài đặt chuông cửa. Đây là một cải tiến mà tôi rất vui khi sở hữu và mong muốn được sử dụng trên Nest Hello của mình.

Pin chuông cửa Google Nest

Ngoài pin và bộ nhớ cục bộ, một tính năng đáng chú ý khác của cải tiến Nest Doorbell là có nhiều công việc được thực hiện hơn trên thiết bị. Như đã đề cập trước đây, Google gửi thông báo từ thiết bị này rất nhanh, và điều đó một phần nhờ vào việc camera của thiết bị nhận dạng được người và vật thay vì chờ đợi sự trợ giúp từ Google qua internet. Nó thậm chí có thể nhận ra khuôn mặt của những người bạn biết và thông báo những cái tên đó thông qua loa / màn hình thông minh của bạn! Tuy nhiên, bạn sẽ cần Nest Aware để tận hưởng đầy đủ tính năng này. Nếu không có Nest Aware, bạn cũng sẽ chỉ nhận được 3 giờ ghi âm miễn phí. Bạn có thể muốn xem bảng phân tích đầy đủ về những tính năng mà Nest Aware yêu cầu.

Nhược điểm của chuông cửa thông minh Google Nest Doorbell

Đây không phải là một bản nâng cấp

Chuông cửa Nest mới có rất nhiều ưu điểm, bộ nhớ cục bộ và pin tích hợp của nó là một trong những điểm ấn tượng nhất. Hiệu suất luồng, khả năng phản hồi vòng lặp và thiết kế cũng rất tuyệt vời. Tuy nhiên, có một số tính năng nhất định bị hạ cấp.

Đầu tiên và quan trọng nhất đối với tôi là thiếu ghi âm 24/7. Cho dù sử dụng pin hay có dây, bạn sẽ bị giới hạn trong việc ghi lại sự kiện trên mô hình mới này. Google giải thích với chúng tôi rằng điều này là do lo ngại về nhiệt, vì vị trí đặt chuông cửa có khả năng tiếp xúc với ánh nắng mặt trời kết hợp với pin tích hợp của nó có thể dẫn đến các vấn đề về tuổi thọ. của thiết bị. Đó là một lời giải thích hợp lý, nhưng tôi vẫn cảm thấy e ngại khi sử dụng sản phẩm này lâu dài mà không có tính năng này.

Một nhược điểm khác đến từ camera. Điều này không phải do tỷ lệ khung hình của nó, mà là do cách máy ảnh xử lý ánh sáng. Tôi thường xuyên nhận thấy rằng máy ảnh gặp rất nhiều vấn đề với ánh sáng chói nền vào một ngày nắng và không thể hiển thị chi tiết của người lái xe giao hàng hoặc bất kỳ ai trên mái hiên có mái che của tôi. Điều này hoàn toàn trái ngược với kết quả tôi thấy trên Nest Hello trong cùng điều kiện thời tiết. Tôi nghĩ điều này đến từ sự thay đổi cảm biến, từ cảm biến 3MP xuống chỉ còn cảm biến 1.3MP. Hy vọng rằng trong tương lai, Google sẽ làm gì đó để cải thiện điều này. Tuy nhiên, nhìn chung tôi khá hài lòng với hiệu suất nhìn ban đêm của chiếc cam này.

Nhìn vào phần cứng vật lý cũng vậy, có những ưu và nhược điểm khác nhau. Mặt khác, vấn đề “bong tróc” nhựa trên thiết kế Nest Hello ban đầu sẽ không phải là vấn đề với Chuông cửa Nest mới này, nhưng tôi nghĩ rằng mẫu chuông màu xám mà tôi đã sử dụng để thử nghiệm có vẻ ngoài “rẻ tiền”. Hơn nữa, kích thước của chuông cửa khá lớn, đặc biệt là khi xem hai mô hình cạnh nhau. Điều này có lẽ không phải là vấn đề với hầu hết mọi người, nhưng nó thật chướng mắt trước hiên nhà của tôi.

Xem Thêm : Đóng Tủ Bếp Tại Văn Khê

Kích thước chuông cửa Google Nest sử dụng pin

Ứng dụng Google Home vẫn còn rất lộn xộn

Lỗi thiết kế vật lý không phải là vấn đề duy nhất. Ứng dụng Google Home của Google là một mớ hỗn độn. Đây là cách duy nhất để sử dụng Chuông cửa hiện có khi ứng dụng Nest gốc không còn khả dụng. Tôi đã đi sâu hơn vào vấn đề với ứng dụng Google Home trong bài đánh giá Nest Cam chạy bằng pin của chúng tôi. Sự cố tương tự cũng xảy ra với Chuông cửa lồng.

Tuy nhiên, phải thừa nhận rằng các vấn đề với ứng dụng Google Home không quá rõ ràng trên Chuông cửa Nest chạy bằng pin. Tuy nhiên, bạn sẽ mất nhiều thời gian để mở luồng hơn so với ứng dụng Nest, menu cài đặt vẫn còn lộn xộn và quan trọng là không có cổng web nào tại thời điểm này (mặc dù nó sẽ có trong tương lai). ). Việc Google không có cách hợp lý để chuyển từ sự kiện này sang sự kiện khác trong tab “history” cũng khiến bạn khá khó khăn để xem những gì chuông cửa đã bắt được.

Ứng dụng Google Home để quản lý Chuông cửa Google Nest

Chuông cửa thông minh Google Nest Doorbell phù hợp với ai?

Hai tuần chúng tôi đã dành để thử nghiệm Chuông cửa Nest về nguồn pin không đủ thời gian để đưa ra quyết định cuối cùng, nhưng đó cũng là quyết định cá nhân của tôi. Việc thiếu tính năng ghi 24/7 và các vấn đề HDR với cảm biến máy ảnh trên hiên trước của tôi khiến máy ảnh này kém ấn tượng với tôi.

Tôi hiểu rõ về thị trường của sản phẩm này. Nếu nhà bạn thiếu dây chuông cửa hoặc nếu bạn thuê và không có tùy chọn đó, thì Chuông cửa Nest chạy bằng pin về cơ bản là một lựa chọn không thể tranh cãi. Nó có hiệu suất tốt hơn so với các loại chuông cửa chạy bằng pin khác và tuổi thọ pin là hoàn toàn vượt trội. Nhưng nếu bạn có lựa chọn, tôi khuyên bạn nên sử dụng Nest Hello hoặc đợi bản làm mới sắp tới.

Nguồn: 9to5google.com

Nguồn: https://noithatdep360.com
Danh mục: Phòng bếp

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button