Phòng bếp

Đánh Giá Cân Thực Phẩm Joseph Joseph 40054

Đối với chị em phụ nữ thì ai cũng phải đảm đương việc bếp núc, trong đó một vật dụng vô cùng cần thiết đối với công việc bếp núc đó chính là chiếc cân đựng thực phẩm Joseph Joseph 40054 phù hợp với công việc bếp núc của bạn. Tuy nhiên, đối với nhiều chị em, vảy thực phẩm Joseph Joseph vẫn còn rất xa lạ và không biết nó có hình dạng gì, công dụng, đặc điểm nổi bật của nó. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn chiếc cân thực phẩm Joseph Joseph 40054.

Joseph Joseph Quy mô thực phẩm 40054

Bạn Đang Xem: Đánh Giá Cân Thực Phẩm Joseph Joseph 40054

Joseph Joseph Đánh giá quy mô thực phẩm 40054

Công dụng của cân nhà bếp Joseph Joseph 40054

Cân nhà bếp Joseph Joseph 40054 (hay cân nướng) là một trong những loại cân điện tử dùng trong nhà bếp, loại cân này có xuất xứ từ Đức do cặp song sinh Antony và Richard Joseph sáng tạo ra.

Công dụng của cân nhà bếp Joseph Joseph 40054 cũng giống như các loại cân khác nhưng có nhiều cách sử dụng dễ dàng hơn cho người dùng, giúp bạn đo lường chính xác lượng thực phẩm cần chế biến, là một trợ thủ đắc lực. dành cho các đầu bếp chuyên nghiệp.

– Lần sử dụng đầu tiên, bệ cân dùng để cân nhanh hàng hóa hay cân các loại thực phẩm trong container một cách nhanh chóng, cho kết quả nhanh chóng với độ chính xác cao, tích hợp nhiều ứng dụng hiện đại.

Công dụng thứ hai, cân có nắp đậy trên mặt cân, nắp có thể lật ra tạo thành bát cân dùng để cân các nguyên liệu rời hoặc chất lỏng như bột, dầu ăn …

Công dụng thứ ba, cân có chức năng thêm và cân nhiều nguyên liệu trong cùng một thố, công dụng này phù hợp với việc chúng ta muốn cân nhiều loại cùng một lúc.

– Một công dụng nữa là cân có thể cân được cả thực phẩm khô và lỏng với nhiều đơn vị đo lường khác nhau và hệ thống tiếng Anh (mgs / lbs. / Oozes / floss / mls) dung lượng tối đa của cân là: 05kg / 176,4 floozy / 11lb / 5000ml. Như vậy, công dụng tuyệt vời của cân là có nhiều đơn vị đo lường.

Trên đây là một số công dụng của cân nhà bếp Joseph Joseph 40054, ngoài ra nó còn có một số công dụng phổ biến như các loại cân mà chúng ta vẫn thường sử dụng hàng ngày, mục đích cuối cùng là để đo sản phẩm mà chúng ta sử dụng. sử dụng.

Đặc điểm nổi bật của Cân thực phẩm Joseph Joseph 40054

Joseph Joseph đánh giá quy mô thực phẩm 40054

1. Về đặc điểm nổi bật của cân nhà bếp Joseph Joseph 40054, chúng có những đặc điểm nổi bật sau

Thứ nhất, cân nhà bếp Joseph có thể cân khối lượng nhỏ từ 01g đến 5000g, đây là đặc điểm nổi bật vì có thể cân chính xác đến 01g. Ngoài ra, cả thực phẩm khô, dạng khối và dạng lỏng đều có thể được cân theo hệ mét và tiếng Anh (đơn vị bao gồm: gms / lbs / ozs / fl ozs / mls) với công suất cân tối đa là: 05kg (5000g) / 176,4fl oz / 11 lb / 5l (5000ml cho chất lỏng).

Thứ hai, cân nhà bếp Joseph Joseph 40054 là một chiếc cân nhà bếp rất đa năng có hai lựa chọn để cân thực phẩm: Thực phẩm và bát cân có thể đặt trực tiếp lên cân.

Một tính năng nổi bật hơn là bạn có thể lật nắp tích hợp, sau đó cho trực tiếp thức ăn, chất lỏng nhiều nước lên cân mà không phải lo lắng nước tràn ra ngoài cân.

Thứ ba, điểm nổi bật thứ ba là thang thiết kế nắp đảo chiều tạo ra hai loại cân từ thiết kế nhỏ gọn. Chúng tôi có thể thay đổi từ cân bát cho vật liệu rời và chất lỏng sang cân bệ để cân nhanh tất cả các mặt hàng thực phẩm tiêu dùng.

Đĩa cân được thiết kế 2 trong 1 úp ngược, có thể cân được nhiều loại thực phẩm mà không cần phải sử dụng thêm bất kỳ thiết bị hỗ trợ nào.

Thứ tư, cân có chức năng cân nhiều hơn và đong nhiều nguyên liệu trong cùng một thố tiện lợi sử dụng khi chúng ta muốn cân nhiều nguyên liệu hoặc cân nhiều hơn.

Xem Thêm : Đánh Giá Nest Doorbell Chiếc Chuông Cửa Sử Dụng Dây Của Google

Thứ năm, tính năng nổi bật của cân này là màn hình LCD và điều khiển cảm ứng của cân để hiển thị khối lượng và kích thước đo lường khác nhau, từ gam, lb, oz, fl.oz, ml giúp chúng ta rất tiện lợi. quan sát trọng lượng của thực phẩm. Trọng lượng tối đa là 5kg (5000g) /176,4 fl.oz / 11lb / 5l (5000ml).

Thứ sáu, tính năng nổi bật tiếp theo của cân nhà bếp Joseph là thiết kế 2 trong 1 với tính năng “cân” tiện lợi cho phép bạn thêm dần các nguyên liệu nấu ăn khác nhau khi chuẩn bị công thức. nấu những món ăn ngon.

Thứ bảy, cân có những đặc điểm nổi bật như: Có chức năng tự động tắt để tiết kiệm pin tối đa, có chức năng chuyển đổi cân kỹ thuật số 2 trong 1 có nắp đậy tiện lợi.

Ngoài ra, cân còn được thiết kế chân đế chống trượt, khi sử dụng bạn không lo cân bị trượt do thiết kế chân mở rộng bằng silicon, đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sử dụng cân ở những vị trí trơn trượt. .

Thứ tám, cân có kích thước nhỏ gọn, xinh xắn thuận tiện cho việc cất giữ, phù hợp với không gian bếp nhà bạn.

Thứ chín, ưu điểm nổi bật cuối cùng của cân là rất dễ vệ sinh, chúng ta có thể lau cân bằng khăn ẩm, nhanh chóng và dễ dàng vì bề mặt được thiết kế bằng inox chống bám bẩn, rất tiện lợi. cho sau khi sử dụng.

2. Thiết kế của Joseph Joseph 40054. quy mô nhà bếp

Cân Joseph Joseph 40054 được thiết kế dạng hình tròn giống như một chiếc đĩa với kích thước 22 x 18 x 8 cm, nó bao gồm các bộ phận sau:

Phần đầu, chảo cân 2 trong 1 được thiết kế dạng bát đĩa thông thường, úp ngược có thể cân được nhiều loại thực phẩm khác nhau.

Phần thứ hai, thân cân, trên thân cân có chứa màn hình LCD và điều khiển cảm ứng, trên màn hình LCD sẽ hiển thị các đơn vị cân: g, mL, oz, fl.oz.

Phần thứ ba, đế chống trượt nằm dưới đáy cân, có tác dụng chống trơn trượt cho cân khi đặt ở những vị trí trơn trượt.

Bộ phận thứ 4, Pin: Pin của cân được gắn dưới đáy cân, có ngăn chứa tối đa 03 pin (pin nhỏ AAA).

Joseph Joseph Thông số kỹ thuật Cân 40054

 • Mô hình: Joseph Joseph SwitchScale 40054.
 • Xuất xứ: Đức.
 • Kích thước: 22 x 18 x 8 cm.
 • Nguồn điện: 3 x pin AAA.
 • Vật liệu: Thép không gỉ, Silicone, Acrylonitrile Butadiene Styrene.
 • Trọng lượng sản phẩm: 0,54 Kg.
 • Trọng lượng tối đa: 11 pound.
 • Màn hình kỹ thuật số lớn, hiển thị các đơn vị cân: g, mL, oz, fl.oz.
 • Lật úp giữa bệ và bát, nắp có thể chuyển đổi thành hộp đựng, cân phụ và cân 2 trong 1.
 • Chọn bề mặt để phù hợp với thành phần, cho chúng ta thao tác đơn giản.
 • Màn hình có đèn nền dễ đọc, chức năng tắt tự động.
 • Có đế chống trượt, lau sạch bằng khăn ẩm.

Cách sử dụng thang đo thực phẩm Joseph Joseph 40054

3. Cách sử dụng Joseph Joseph Switch Scale 40054

Cũng giống như các loại cân khác trên thị trường, mục đích của cân là để đo trọng lượng của sản phẩm, vì vậy chúng ta cần biết đến cân joseph joseph switchscale 40054, tuy nhiên nó chỉ được sử dụng trong nhà bếp.

Đây là cách sử dụng joseph joseph Switch Scale 40054:

Bước 1: Lắp pin cho cân

Xem Thêm : Cách nhận biết nồi dùng cho bếp từ “bách phát bách trúng” đơn giản nhất

Đầu tiên chúng ta cần lắp pin cho cân để sử dụng, ở phần pin được thiết kế dưới đáy cân, chúng ta cần lắp đủ 3 pin AAA để cân hoạt động.

Bước 2: Bắt đầu cân

Tiếp theo, sau khi lắp pin cho cân, khởi động cân, chúng ta ấn nút “ZERO” nằm trên thân cân, ngay cạnh màn hình LCD. Lúc này, màn hình LCD của cân sẽ hiển thị số 0.

Bước 3: Cân thực phẩm

Bạn tiến hành đặt thực phẩm muốn cân lên cân để biết khối lượng.
Nếu bạn muốn thay đổi đơn vị đo cho thực phẩm của mình như g, mL, oz, fl.oz thì nhấn nút “UNIT” ngay bên trái màn hình LCD, bạn muốn đo theo đơn vị. nhấn “UNIT” cho đến khi màn hình LCD hiển thị đơn vị đó.

Bước 4: Cân các loại thực phẩm khác nhau

Trong trường hợp cần cân các loại thực phẩm khác nhau, hãy lật ngược đĩa cân, lật ngược mặt cân khi muốn cân các loại thực phẩm dạng bột, chất lỏng, lật ngược mặt cân khi muốn cân các loại thực phẩm còn lại.

Bước 5: Tắt cân và vệ sinh cân

Cân sau khi sử dụng xong không cần sử dụng nữa thì tắt cân, để tắt cân bạn chỉ cần nhấn nút “ZERO” và giữ khoảng 10 giây, cân sẽ tự tắt.

Sau khi sử dụng cân, chúng ta nên vệ sinh cân sạch sẽ, dùng khăn ẩm lau xung quanh cân và bảo quản cân.

4. Những lưu ý khi sử dụng Joseph Joseph 40054. quy mô nhà bếp

– Khi lắp pin cho cân, chúng ta nên chú ý lắp đúng loại pin mà cân hỗ trợ để đảm bảo cân hoạt động chính xác, không gặp sự cố.

– Sử dụng thức ăn phù hợp với khối lượng tối đa của cân, vì khối lượng tối đa của cân là 5kg (5000g) nên không nên cân những thức ăn vượt quá khối lượng trên dễ làm hỏng cân.

– Sử dụng đơn vị đo của cân phù hợp với từng loại thực phẩm, khi tiến hành cân các loại thực phẩm cần lưu ý đến đơn vị đo cân phù hợp với loại thực phẩm để biết chính xác khối lượng thực phẩm. . sản phẩm mà tôi muốn cân.

– Khi vệ sinh cân chú ý dùng khăn ẩm, không dùng khăn lạnh vì cân sử dụng bảng điện tử rất dễ hỏng hóc, hư hỏng nếu tiếp xúc với lạnh.

Một điều lưu ý nữa là bảo quản cân ở những nơi khô ráo, tránh ánh nắng mặt trời, tránh để ở nơi ẩm ướt dễ làm cân bị lỗi, hư hỏng, vì đây là loại cân điện tử sử dụng pin.

Như vậy, qua bài viết trên chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn thông tin về cân thực phẩm Joseph Joseph 40054, công dụng, đặc điểm nổi bật, thiết kế, cách sử dụng và những vấn đề cần lưu ý khi sử dụng cân thực phẩm Joseph Joseph 40054.

Hi vọng qua bài viết này, bạn sẽ lựa chọn được chiếc cân thực phẩm Joseph Joseph 40054 để sử dụng cho gia đình mình. Mọi thắc mắc về cân thực phẩm Joseph Joseph 40054, hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết của chúng tôi.

Nguồn: https://noithatdep360.com
Danh mục: Phòng bếp

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button