Phòng bếp

Đánh Giá Cảm Biến Nhiệt Độ Google Nest Temperature Sensor

Cảm biến nhiệt độ của Google Nest

Bạn Đang Xem: Đánh Giá Cảm Biến Nhiệt Độ Google Nest Temperature Sensor

Đó sẽ là một tin vui cho những người sở hữu thiết bị Nest. Với cảm biến nhiệt độ Nest mới, thiết bị Nest của bạn có thể ghi lại và sử dụng kết quả đo nhiệt độ từ mọi nơi trong nhà bạn.

Cảm biến mới là một thiết bị nhỏ, không dây, chạy bằng pin, có đường kính khoảng 2 inch. Nó có thể được sử dụng với Nest Thermostat E và Nest Learning Thermostat (chỉ dành cho thế hệ thứ 3). Sản phẩm này được bán riêng nhưng có sẵn ở mọi nơi bán các sản phẩm của Nest (xem tại đây). Bạn có thể thêm tối đa 6 cảm biến cho mỗi bộ điều nhiệt Nest, với tổng số tối đa 18 cảm biến trong một ngôi nhà.

Bạn có thể làm gì với Cảm biến nhiệt độ Nest:

 • Đọc nhiệt độ từ một nơi khác không phải là nơi đặt bộ điều nhiệt của bạn
 • Chuyển đổi giữa sử dụng nhiệt độ bộ điều nhiệt và đọc nhiệt độ cảm biến theo lịch trình
 • Theo dõi nhiệt độ của các nơi khác nhau trong nhà bạn từ xa thông qua ứng dụng

Ý tưởng này không phải là mới. Đối thủ cạnh tranh ecobee đã kết hợp nhiệt độ phòng và cảm biến chuyển động với bộ điều nhiệt hàng đầu của họ trong một vài năm nay. Đây là một tính năng nổi bật đã làm cho ecobee trở thành chiếc máy điều nhiệt được lựa chọn hàng đầu của chúng tôi trong năm ngoái và năm nay. Nhưng đây là một bổ sung mới cho dòng sản phẩm Nest và chúng tôi rất vui khi thấy Nest có được một tính năng mới tuyệt vời như vậy.

Tổng quan về Cảm biến nhiệt độ của Google Nest

 • Hoạt động với phần cứng Nest Thermostat E và Nest Learning Thermostat (thế hệ thứ 3)
 • Thiết lập trong vài phút (quét mã QR ở mặt sau)
 • Không dây
 • Được cung cấp bởi pin CR2 3V Lithium (tuổi thọ pin dự kiến ​​là 2 năm)
 • Kết nối với bộ điều nhiệt Nest của bạn qua Bluetooth LE để chúng tiếp tục hoạt động ngay cả khi WiFi của bạn bị ngắt
 • Thêm tối đa 6 cảm biến cho mỗi bộ điều nhiệt Nest, với tổng số tối đa 18 cảm biến trong một ngôi nhà
 • Có thể được “lên lịch” (với một số hạn chế)
 • Phạm vi tối đa 50 feet tính từ bộ điều nhiệt “chính”
 • Kích thước và thiết kế nhỏ gọn, tối giản, có thể treo tường hoặc đặt trên kệ

Ai sẽ được lợi từ Cảm biến Nhiệt độ Nest?

 • Gia đình có nhà rộng hoặc nhiều tầng
 • Những ngôi nhà đặt bộ điều nhiệt ở vị trí nhiều nắng hoặc mát hơn những nơi khác trong nhà
 • Những người dành nhiều thời gian trong một căn phòng cụ thể cả ngày và không quan tâm đến phần còn lại của ngôi nhà
 • Những người không thể hoặc không muốn di chuyển bộ điều nhiệt hiện có của họ để đọc nhiệt độ chính xác hơn.

Về cơ bản, nếu bạn không thích nhiệt độ mà Nest của bạn đang nhận ở bất kỳ vị trí nào mà nó đang xử lý (quá nóng, quá lạnh, v.v.) thì cảm biến này là dành cho bạn. Đặt nó trong phòng hoặc khu vực bạn quan tâm và sử dụng nó để đọc nhiệt độ thay thế cho Nest Thermostat. Nó giống như di chuyển bộ điều nhiệt của bạn mà không thực sự phải làm điều đó.

Cảm biến nhiệt độ tổ không thể làm gì?

Xem Thêm : Những công trình sử dụng kệ gia vị mà Hpro đã thi công

Cảm biến nhiệt độ của Google Nest

Nó không trực tiếp sưởi ấm hoặc làm mát

Giống như bất kỳ hệ thống cảm biến điều nhiệt thông minh nào, Cảm biến nhiệt độ Nest không phải là sự thay thế cho hệ thống HVAC hai vùng. Nó sẽ không chuyển hướng sưởi ấm hoặc làm mát, vì vậy nếu bạn đang hy vọng sử dụng một cảm biến để làm cho phòng lạnh ấm hơn, nó sẽ ảnh hưởng đến phần còn lại của ngôi nhà của bạn. Bạn cần biết rằng nó sẽ không ngăn hệ thống HVAC của bạn tỏa nhiều nhiệt hơn vào tất cả các phòng khác.

Nếu bạn đã biết rằng việc nâng cấp phòng lạnh của mình lên một nhiệt độ dễ chịu sẽ khiến phần còn lại trong nhà trở nên nóng nực một cách khó chịu, thì Cảm biến nhiệt độ Nest sẽ không khắc phục được điều đó. Tuy nhiên, có những cách khác để khắc phục vấn đề đó, bao gồm đóng các lỗ thông hơi ở những nơi khác trong nhà và lắp rèm cản nhiệt trong những căn phòng luôn ấm áp.

Nó không phải là một máy dò chuyển động

Cảm biến nhiệt độ Nest chỉ đọc nhiệt độ chứ không phải chuyển động (Không giống như các cảm biến nổi tiếng của Ecobee phát hiện cả chuyển động và nhiệt độ để xác định vị trí của bạn và liệu bạn có đang ở trong phòng để làm mát hoặc sưởi ấm bổ sung hay không.)

Máy điều nhiệt hàng đầu của Nest sử dụng cảm biến (cũng như vị trí điện thoại của bạn) để xác định xem bạn có ở nhà hay không. Tính năng này được gọi là Home / Away Assist. Nhưng nếu bộ điều nhiệt Nest của bạn được đặt ở một góc, nó có thể không nhìn thấy bạn đi qua và có thể quyết định rằng bạn không có ở nhà. Đây là những phàn nàn phổ biến mà chúng tôi nhận được từ người dùng Nest. Cảm biến mới này dường như không có AI để thực hiện chức năng Home / Away Assist, nhưng các kỹ sư Nest đã loại bỏ nó khỏi phiên bản này.

Lên lịch hạn chế

Nest cho phép bạn tạo lịch biểu dựa trên kết quả đo nhiệt độ của cảm biến, nhưng bạn phải sử dụng các khối lịch trình đặt trước của Nest:

 • “Buổi sáng” là 7-11 giờ sáng
 • “Giữa trưa” là 11 giờ sáng – 4 giờ chiều
 • “Buổi tối” là 4 giờ chiều – 9 giờ tối
 • “Ban đêm” là 9 giờ tối đến 7 giờ sáng

Nếu lịch biểu của bạn phù hợp với cài đặt trước do Nest thiết kế này, hãy tận hưởng nó. Đối với phần còn lại của những người theo lịch trình “độc đáo” (hoặc những người coi trọng việc kiểm soát tinh vi hơn), những giá trị đặt trước này có vẻ hạn chế. Chúng tôi hy vọng Nest bổ sung độ chi tiết tốt hơn cho tính năng lập lịch này trong một bản cập nhật trong tương lai

Không có phép đọc tổng hợp của các cảm biến

Bạn có thể đang tưởng tượng ra một tình huống trong đó bộ điều nhiệt Nest nhìn vào tất cả các cảm biến được gắn vào của bạn và nếu bất kỳ cảm biến nào trong số chúng giảm xuống dưới một nhiệt độ cụ thể, nó sẽ phát hỏa. nhiệt. Nó không thể làm điều này. Nó chỉ nhìn vào nhiệt độ mà nó sẽ đọc trong thời gian nhất định trong ngày và phản ứng tương ứng. Tuy nhiên, đây có vẻ như là một tính năng hiển nhiên cần đưa vào bản cập nhật trong tương lai và chúng tôi đã thấy mọi người yêu cầu tính năng này trên các diễn đàn Nest, vì vậy hy vọng tính năng này sẽ quay trở lại. hiện thực hóa trong một bản cập nhật trong tương lai.

Không đo chất lượng không khí hoặc độ ẩm

Bất kỳ ai hy vọng trải nghiệm cảm biến mạnh mẽ hơn sẽ thất vọng với tính năng này.

Tại sao một số phòng lại nóng hơn hoặc lạnh hơn những phòng khác? Rất ít ngôi nhà giữ nguyên nhiệt độ trong thời gian dài. Nhà riêng của bạn có thể có một phòng luôn lạnh hơn hoặc ấm hơn những phòng còn lại. Những khác biệt này là do nhiều yếu tố, chẳng hạn như độ phơi sáng (hướng bắc, đông, v.v.), kích thước cửa sổ (và chất lượng), vị trí đặt bộ điều nhiệt, vật liệu xây dựng và bản thân hệ thống HVAC của bạn. Thông thường, bộ điều nhiệt tự lấy dữ liệu nhiệt độ của ngôi nhà của bạn ở bất kỳ vị trí nào nhưng đối với những ngôi nhà có nhiệt độ chênh lệch nhiều thì điều này không lý tưởng.

Nếu điều này tương tự với nhà của bạn, có một số điều bạn có thể cố gắng khắc phục mà không cần thêm cảm biến từ xa vào bộ điều nhiệt:

 • Treo rèm cách nhiệt trong những phòng luôn nóng hơn và đóng kín cửa (để những phòng đó không quá nóng khi bạn điều hòa phòng mát hơn của mình)
 • Thử đóng các lỗ thông hơi trong nhà để giúp dẫn nhiệt trực tiếp vào phòng lạnh
 • Nếu bạn hiếm khi sử dụng một số phòng, hãy đóng cửa lại
 • Sử dụng máy sưởi không gian trong phòng lạnh hơn của bạn

Cảm biến nhiệt độ Nest vs Ecobee. cảm biến nhiệt độ

So sánh Cảm biến nhiệt độ của Google Nest và Ecobee. Cảm biến nhiệt độ

Xem Thêm : Review máy ép trái cây AVA AJ02 để làm nước ép dứa siêu hấp dẫn

Xem Thêm : Những công trình sử dụng kệ gia vị mà Hpro đã thi công

Cảm biến nhiệt độ của Google Nest

Nếu bạn đang so sánh Nest với Ecobee, thì việc bổ sung cảm biến phòng vào dòng sản phẩm Nest sẽ khiến việc so sánh trở nên khó khăn hơn. Cảm biến của Ecobee từ lâu đã là tính năng độc đáo của chúng (tôi cho rằng nó có thể là Alexa tích hợp trên Ecobee4), nhưng chúng vẫn dẫn đầu trong việc phát hiện chuyển động trong khi Nest thì không.

Cảm biến nhiệt độ tổ Cảm biến nhiệt độ Ecobee
Đi kèm với bộ điều nhiệt Không Có (mô hình ecobee4, ecobee3)
Phát hiện chuyển động Không
Người dùng có thể thay thế pin
Lập lịch khi các thông số cảm biến được sử dụng (hoặc không) Có (hạn chế)
Số lượng cảm biến tối đa cho phép 6 mỗi bộ điều nhiệt

50 mỗi bộ điều nhiệt

(nhưng điều này là không cần thiết, phải không?)

Nếu bạn đang quyết định giữa Nest và Ecobee, chúng tôi vẫn nghĩ rằng Ecobee có nhiều lợi thế hơn. Các mẫu hàng đầu của Ecobee, ecobee4, được tích hợp Alexa để dễ sử dụng và cảm biến nhiệt độ phòng đi kèm với Ecobee cũng có khả năng phát hiện chuyển động. Tuy nhiên, nếu bạn quan tâm đến dòng sản phẩm tích hợp rộng rãi hơn của Nest như thiết bị phát hiện khói / khí CO Nest Protect, camera Nest, chuông cửa Hello, v.v. thì bộ điều nhiệt Nest là lựa chọn phù hợp. Rõ ràng, thậm chí còn tốt hơn nhờ khả năng ghép nối cảm biến với bộ điều nhiệt Nest.

Nguồn: smartthermostatguide.com

Nguồn: https://noithatdep360.com
Danh mục: Phòng bếp

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button