Phong thủy

Đại dịch nCov-19 đã thay đổi hành vi mua hàng của người tiêu dùng như – Dongsuh Furniture

Sự bùng nổ của đại dịch đã thay đổi hoàn toàn cục diện kinh tế toàn cầu, và kể từ đó, hành vi mua sắm truyền thống dần chuyển sang trực tuyến.

Xem thêm: 8 ĐẶC ĐIỂM CẦN BIẾT KHI MUA NỘI THẤT TRỰC TUYẾN

Bạn Đang Xem: Đại dịch nCov-19 đã thay đổi hành vi mua hàng của người tiêu dùng như – Dongsuh Furniture

Hình ảnh kính hiển vi điện tử quét này cho thấy SARS-CoV-2 (vật thể tròn màu xanh lam) nổi lên từ bề mặt của các tế bào được nuôi cấy trong phòng thí nghiệm.  SARS-CoV-2, còn được gọi là 2019-nCoV, là loại coronavirus mới gây ra COVID-19.  Vi rút được hiển thị đã được phân lập từ một bệnh nhân ở Hoa Kỳ (Đã gửi / NIAID-RML)


Những dấu hiệu và triệu chứng của vi rút Covid-19 là gì?

Các triệu chứng cấp tính tại thời điểm này có thể xuất hiện từ 2-14 ngày sau khi tiếp xúc với vi rút, theo Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Hoa Kỳ.

“Sốt, ho hoặc khó thở là những triệu chứng hô hấp đáng chú ý”.Tiến sĩ William Schaffner, giáo sư y tế dự phòng và các bệnh truyền nhiễm tại Trường Y Đại học Vanderbilt ở Columbia cho biết.

Các dấu hiệu lâm sàng giúp bạn nhận biết và giảm nguy cơ lây lan bệnh như sau:

Sốt

Sốt là một triệu chứng quan trọng để biết bạn có bị nhiễm virus corona hay không. Khi nhiệt độ của bạn đạt ít nhất 37,7 độ C (đối với trẻ em và người lớn) thì bạn sẽ bị sốt.

Khi bạn phát hiện sốt thì nên tiến hành vào lúc chiều muộn và đầu giờ tối. Nhiệt độ cơ thể con người không giống nhau trong suốt cả ngày.

Ho

Ho là một triệu chứng quan trọng khác, nhưng nó không chỉ là một cơn ho thông thường. Đó sẽ là những cơn ho khan khiến bạn cảm thấy tức ngực.

Tiến sĩ Schaffner nói: “Nó không phải là một tích tắc trong cổ họng của bạn. Bạn không chỉ hắng giọng. Nó không chỉ gây khó chịu mà còn đến từ xương ức của bạn. Có thể nói rằng ống phế quản của bạn bị viêm hoặc bị kích thích ”..

Hụt hơi

Khó thở có thể là biểu hiện thứ ba – và rất nghiêm trọng – của Covid-19. Nếu ngực của bạn trở nên căng thẳng hoặc bạn bắt đầu cảm thấy thiếu oxy và bạn không thể hít thở đủ sâu để có một hơi thở tốt, đó là dấu hiệu để biết bạn có bị nhiễm coronavirus hay không. Bạn có thể thử bằng cách hít thở sâu, và nín thở trong 30 giây, nếu không cảm thấy khó chịu, không muốn ho thì có nghĩa là bạn vẫn an toàn.

“Nếu bất kỳ lúc nào bạn cảm thấy khó thở, hãy gọi cho nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe, cơ sở chăm sóc khẩn cấp địa phương hoặc phòng cấp cứu ngay lập tức.”Chủ tịch Hiệp hội Y khoa Hoa Kỳ, Tiến sĩ Patrice Harris cho biết.

Các triệu chứng cảm cúm và cảm lạnh

Nhiều triệu chứng khác của nhiễm trùng Covid-19 có thể giống với bệnh cúm, bao gồm đau đầu, các vấn đề về tiêu hóa, đau nhức cơ thể và mệt mỏi. Các triệu chứng khác có thể giống với cảm lạnh hoặc dị ứng, chẳng hạn như chảy nước mũi, đau họng và hắt hơi.

Vì vậy, bạn nên làm gì nếu bạn nhận thấy các triệu chứng trên?

Hiện tại, các chuyên gia y tế của CDC khuyến cáo rằng nếu bạn có các triệu chứng tương tự như cảm lạnh và cúm – đây là những triệu chứng nhẹ, hãy ở nhà và cố gắng kiểm soát chúng bằng cách: nghỉ ngơi, bù nước và sử dụng Tylenol.

leprosy_dich_benh_corona_virus

Ngoài ra, đừng quên đi xét nghiệm Covid-19 tại các cơ sở y tế uy tín

Nếu không có các triệu chứng nêu trên, tốt nhất bạn không nên yêu cầu xét nghiệm hoặc “hack” đường dây nóng tại các trung tâm xét nghiệm, phòng khám, bệnh viện và những nơi tương tự.

Ngược lại, hãy tìm cách kiểm tra và đánh giá nếu bạn có các triệu chứng của virus corona như sốt, ho khan, khó thở, đau nhức cơ thể.

22 cơ sở y tế xét nghiệm Covid-19 tại Việt Nam

1. Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương

2. Viện Pasteur TP.HCM

3. Viện Pasteur Nha Trang

4. Viện Vệ sinh dịch tễ Tây Nguyên

5. Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Nội

Xem Thêm : Báo cáo tổng quan thị trường ngành vải dệt may Việt Nam 2019

6. Trung tâm Kiểm soát bệnh tật thành phố Đà Nẵng

7. Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Cần Thơ

8. Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Yên Bái

9. Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Lào Cai

10. Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Quảng Ninh

11. Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương (đóng tại Hà Nội)

12. Bệnh viện Bệnh nhiệt đới TP.

13. Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM)

14. Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên

15. Bệnh viện Trung ương Huế

16. Bệnh viện Nhi Trung ương

17. Bệnh viện Đa khoa Phú Thọ

18. Bệnh viện Bạch Mai

19. Bệnh viện Nhi Đồng 1

20. Bệnh viện Y tế dự phòng Quân đội

21. Trung tâm Nhiệt đới Việt Nga

22. Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

Khi sự bùng phát COVID-19 lan rộng khắp đất nước, Nielsen báo cáo rằng những hành vi tiêu dùng này bao gồm nhiều ngưỡng khi người mua hàng phản ứng với COVID-19 trên khắp đất nước và khi vi rút đến cộng đồng của họ và ảnh hưởng đến cách họ sống. Các ngưỡng đưa ra tín hiệu sớm về xu hướng chi tiêu, bao gồm cả những thay đổi trong cách người tiêu dùng mua hàng.

Nielsen tin rằng sau khi vi rút coronavirus qua đi, người tiêu dùng sẽ rời khỏi nhà và quay trở lại thị trường địa phương của họ với một bình thường mới. Điều này có nghĩa là mọi người cuối cùng sẽ trở lại với thói quen hàng ngày của họ tại nơi làm việc, trường học và những nơi khác, nhưng họ sẽ giữ một cảnh giác mới về sức khỏe, nhưng sẽ có những thay đổi vĩnh viễn. khoảng cách xa trong chuỗi cung ứng, tức là người tiêu dùng sử dụng thương mại điện tử.

Có rất nhiều người không thích mua đồ trực tuyến. Họ không thích đặt lịch hẹn với các công ty trực tuyến. Họ không muốn mua hàng tạp hóa trực tuyến. Tại sao? Bạn thấy đấy, có một thế lực vô hình rất mạnh trên thị trường, và nó được gọi là sự ưa thích. Sở thích này rất khó phá vỡ.

Vậy đại dịch nCov-19 đã thay đổi hành vi mua hàng của người tiêu dùng như thế nào?

làm thế nào để tránh vi rút corona

Gần đây, kết quả một cuộc khảo sát về tác động của coronavirus đối với các quyết định và hành vi mua hàng, cho thấy tất cả các thế hệ đều lo lắng về coronavirus, và thế hệ trẻ đang thay đổi hành vi mua sắm của họ. họ hơn bất kỳ thế hệ nào khác.

Nghiên cứu cũng đã phát hiện ra một số khác biệt thú vị giữa cách đàn ông và phụ nữ phản ứng với khủng hoảng, với tổng thể nhiều đàn ông hơn cho thấy tác động lớn hơn đến địa điểm và cách họ mua sắm cũng như mua những gì. so với phụ nữ.

Xem Thêm : Top 20 Cây Để Bàn Làm Việc Theo Phong Thủy Giúp Bạn Thăng Tiến Nhanh

Ví dụ, trong khi nhiều phụ nữ (71%) hơn nam giới (60%) cho biết họ lo lắng về coronavirus, thì gần một nửa số nam giới được khảo sát (47%) cho biết nó ảnh hưởng đến quyết định của họ. ý định mua hàng của họ, so với 41% phụ nữ. Hơn nữa, 38% nam giới so với 33% phụ nữ đồng ý rằng điều đó ảnh hưởng đến địa điểm và cách họ mua sắm.

Đáng chú ý, hơn một phần ba cả nam giới và phụ nữ (34% và 35% tôn trọng), đã báo cáo cắt giảm chi tiêu vì sự bùng phát của coronavirus.

Xu hướng mua sắm trực tuyến đang lên ngôi

Ảnh hưởng đến các quyết định chi tiêu:

Coronavirus đang ảnh hưởng đến gần một phần ba quyết định của nam giới về số tiền họ chi tiêu cho các sản phẩm, so với chỉ 25% phụ nữ nói như vậy. Hơn nữa, 36% nam giới cho biết điều này ảnh hưởng đến số tiền họ chi tiêu cho các dịch vụ và trải nghiệm như bữa ăn nhà hàng, giải trí và du lịch, so với chỉ 28% ở phụ nữ.

Nhiều người đàn ông đổ xô đi mua thêm tại cửa hàng tạp hóa:

Bốn mươi phần trăm nam giới đồng ý rằng tin tức này đang ảnh hưởng đến các sản phẩm họ mua, so với chỉ 34 phần trăm phụ nữ. Khi được hỏi về các loại sản phẩm mà người được hỏi mua nhiều hơn, một số lượng lớn nam giới cho biết họ mua nhiều hàng tạp hóa hơn (22%), đồ Chăm sóc cá nhân (14%), Sản phẩm chăm sóc sức khỏe và gia đình (13%) và Sản phẩm làm đẹp (7%) ) so với phụ nữ, những người đang tăng mua hàng với số lượng ít hơn: Sản phẩm tạp hóa (17%), sản phẩm Chăm sóc cá nhân và Sản phẩm gia dụng (13%), Sức khỏe (11%) và Sản phẩm làm đẹp (6%).

Xem thêm: [Top 5] Thương hiệu nội thất online uy tín tại Việt Nam

Nam giới mua sắm trực tuyến thường xuyên hơn:

Trong khi cả nam và nữ (khoảng 30%) cho biết họ ít mua sắm tại các cửa hàng hơn, thì nhiều nam giới mua sắm trực tuyến thường xuyên hơn. Hai mươi bốn phần trăm nam giới so với 18 phần trăm phụ nữ cho biết họ đã tăng tần suất mua sắm trực tuyến.

Nhiều người đàn ông tránh môi trường đông đúc trong các cửa hàng:

Nhiều nam giới hơn phụ nữ đang chọn tận dụng các dịch vụ mua sắm hạn chế tại cửa hàng, bao gồm BOPIS (31% so với 28%) đón ở lề đường (22% so với 15%) và dịch vụ đăng ký (18% so với 16%). Ngoại lệ duy nhất là tự động, trong đó 14% phụ nữ so với 12% nam giới cho biết đã sử dụng dịch vụ.

Là một phần của cuộc khảo sát, chúng tôi cũng hỏi những người được hỏi về cách họ có thể sửa đổi các hành vi hàng ngày khác và nhận thấy rằng nhiều nam giới làm việc tại nhà hơn (31% nam giới so với 20% nữ giới) và giảm việc sử dụng phương tiện giao thông công cộng (43% nam giới so với 38 phần trăm phụ nữ). Tỷ lệ nam giới và phụ nữ thường xuyên ra ngoài nơi công cộng bị ảnh hưởng như nhau, với 38% nam giới và 37% phụ nữ đồng ý rằng điều này ảnh hưởng đến quyết định của họ.

Khi nam giới tiếp tục nắm giữ tỷ trọng lớn hơn trong các quyết định mua hàng, chẳng hạn như với Nội thất Dongsuh trực tuyến, các nhà bán lẻ và thương hiệu hiện phải xem xét tác động của những rủi ro quy mô lớn như coronavirus có thể ảnh hưởng như thế nào đến quyết định mua sắm của họ – điều này có thể rất khác so với phụ nữ. Các tiêu chuẩn truyền thống đang giảm dần, vì chúng ta thấy đàn ông mua hàng tạp hóa và các mặt hàng chăm sóc sức khỏe như ghế sofa nằm dài. Cuộc khủng hoảng này chắc chắn đã chiến thắng cho các loại mô hình thương mại điện tử này. Các nhà bán lẻ và thương hiệu cần giữ liên lạc với việc thay đổi sở thích của khách hàng. Họ phải điều chỉnh lại quan điểm của mình về khách hàng và định hình lại trải nghiệm mua hàng để phục vụ cho những người mua sắm nam để chuẩn bị cho mọi rủi ro tiềm ẩn.

Chính vì vậy, lượng khách hàng trực tuyến của Nội thất Dongsuh có nhu cầu mua sofa, bàn trà, bàn ăn, giường ngủ, bàn trang điểm tăng đột biến chỉ trong quý I / 2020.

hành vi mua hàng thay đổi trong covid-19

Nhưng mặt khác, người tiêu dùng Gen Z mua sắm khác với cha mẹ của họ, ngay cả trước khi loại coronavirus mới bắt đầu lây lan. Họ có ý thức hơn về nơi họ đang bỏ tiền mua sắm. Họ có nhiều khả năng mua quần áo đã qua sử dụng hoặc chọn những mặt hàng giá rẻ và tận dụng tối đa để giảm thiểu chi phí.

Khi được hỏi họ đang dự trữ gì để chuẩn bị cho đợt bùng phát coronavirus trên diện rộng, 30% thế hệ millennials cho biết họ đang mua hàng tạp hóa, 21% cho biết hàng gia dụng, 20% cho biết các sản phẩm. sản phẩm y tế và 18% cho biết họ đang tìm kiếm dịch vụ chăm sóc cá nhân.

Ví dụ, dịch vụ mua sắm đồ nội thất trực tuyến Nội thất Dongsuh cho biết nó đã chứng kiến ​​một sự gia tăng đột biến trong giao dịch.

Giám đốc Bán hàng và Tiếp thị, ông nội Eric Dinh nhận dạng: “Chúng tôi đã nhận thấy sự gia tăng đáng kể các đơn đặt hàng đồ nội thất trực tuyến từ các khách hàng hiện tại của chúng tôi, cũng như làn sóng các mô hình thương mại điện tử mới xuất hiện và lần đầu tiên áp dụng thành công. cho các sản phẩm nội thất. Dữ liệu của chúng tôi khiến chúng tôi tin rằng khách hàng đang chuẩn bị nhiều bữa ăn hơn ở nhà và tiêu thụ nhiều thực phẩm tươi hơn, mua sắm và dọn dẹp nội thất cũng như tập thể dục nhiều hơn để giữ gìn sức khỏe. Doanh số bán đồ nội thất của chúng tôi tại thị trường nội địa Việt Nam đã tăng hơn gấp đôi, là một ví dụ điển hình“.

Nguồn:


Wikipedia

Thethaiger

Duluth Newstribune

Forbes

CNBC

Tin tức cho Sanantonio

IPSOS

Nguồn: https://noithatdep360.com
Danh mục: Phong thủy

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button