Phòng khách

Cửa Nhựa Lõi Thép Chống Trộm Được Không?

Mỗi loại cửa đều có những ưu nhược điểm riêng. cửa nhựa lõi thép | Không phải là ngoại lệ. Bạn đang thắc mắc? Cửa nhựa lõi thép chống trộm được không? Bài viết dưới đây của Cửa [Adoor.com.vn] sẽ chia sẻ cho bạn những giải pháp tốt nhất khi sử dụng cửa nhựa lõi thép.

1. Cửa nhựa lõi thép có chống trộm không?

Cửa nhựa lõi thép có chống trộm không? Adoor xin chia sẻ rằng cửa nhựa lõi thép không thể chống trộm 100%.

cửa nhựa lõi thép uPVC thuộc dòng cửa kính có công dụng chủ yếu là tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà, cản gió, bụi và tiếng ồn. cửa nhựa lõi thép uPVC không được xếp vào loại cửa an toàn chống trộm, chống đột nhập.

Khả năng chống trộm của loại cửa này không được đánh giá cao. Vì nhựa uPVC là loại vật liệu dễ cắt, dễ gia công do tính đàn hồi cao. Các vết gia công của cửa nhựa rất đẹp, vì mềm nên người ta có thể cắt, gọt dễ dàng nhưng cũng rất dễ bẻ cong và cạy mở.

Cửa nhựa lõi thép có tính đàn hồi cao nên rất dễ được tin dùng
Cửa nhựa lõi thép có tính đàn hồi cao nên rất dễ bị cạy.

Bên cạnh đó, một số yếu tố khác cũng là nguyên nhân khiến cửa nhựa lõi thép có khả năng chống trộm kém như:

  • Cửa giá rẻ không đảm bảo chất lượng. Vì giá thành rẻ nên lõi thép mỏng và thanh nhựa uPVC cũng yếu và dễ bị cạy.
  • Việc lắp đặt cửa không đúng vị trí, không đúng kỹ thuật, lắp đặt không cẩn thận cũng làm giảm độ an toàn của cửa nhựa lõi thép.
  • Sử dụng phụ kiện không đồng bộ, kém chất lượng. Đặc biệt với phụ kiện khóa cửa càng cần phải cẩn thận. Hiện nay, có 3 dòng khóa cửa được sử dụng phổ biến. Đó là khóa đơn điểm, khóa đa điểm, khóa đa điểm bằng cây lau (dùng cho các loại cửa cần độ bảo mật cao).
Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến khả năng chống trộm của cửa nhựa lõi thép
Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến khả năng chống trộm của cửa nhựa lõi thép

Vậy làm sao để đảm bảo an toàn, tăng khả năng chống trộm cho cửa nhựa lõi thép? Bạn có thể tăng khả năng chống trộm cho cửa bằng các cách sau:

  • Làm giảm độ đàn hồi. Sử dụng lõi thép dày, đủ tiêu chuẩn, có độ dày từ 1.5ly trở lên, kết hợp với kính dày 8mm. Ngoài ra, nên phủ thêm silicon để kết dính khung cửa với kính giúp giảm độ đàn hồi đến 95%.
  • Lựa chọn phụ kiện tiêu chuẩn. Trong các loại phụ kiện, bạn sẽ khó lựa chọn vì không rành về loại này. Vì vậy, bạn nên nhờ sự tư vấn của đơn vị thi công cửa để lựa chọn phụ kiện đồng bộ và an toàn.
Phụ kiện không đồng bộ ảnh hưởng đến cửa nhựa lõi thép chống trộm
Phụ kiện không đồng bộ ảnh hưởng đến cửa nhựa lõi thép chống trộm
  • Chọn nơi thi công uy tín. Bạn nên chọn những đơn vị uy tín, kinh nghiệm, tận tâm với nghề và sản phẩm. Chỉ có như vậy sản phẩm của bạn mới an toàn, và đảm bảo chất lượng.
  • Nâng cao tính an toàn như làm khung bảo vệ cho cửa sổ, lắp thêm khóa và chốt cho cửa ra vào.
Cần chọn đơn vị thi công lắp đặt cửa nhựa lõi thép uy tín
Cần chọn đơn vị thi công lắp đặt cửa nhựa lõi thép uy tín

>>>> ĐỪNG BỎ LỠ: Phụ kiện cửa nhựa lõi thép

2. So sánh khả năng chống trộm của cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm Xingfa và cửa kính cường lực

Khả năng chống trộm của 3 dòng cửa phổ biến hiện nay được sắp xếp theo thứ tự giảm dần như sau: cửa nhôm Xingfa, cửa nhựa lõi thép và cửa kính cường lực.

So sánh cửa nhựa lõi thép và cửa nhôm Xingfa tuy đều được trang bị uy tín, đều được trang bị khóa an toàn đa điểm chạy dọc theo khung cửa nhưng cửa nhựa lõi thép vẫn yếu hơn cửa nhôm xingfa. Vì uPVC có tính đàn hồi cao nên dù được gia cố thêm lõi thép dày 1.5mm bên trong thanh nhựa vẫn không đảm bảo an toàn tuyệt đối. Cửa nhôm Xingfa có các thanh nhôm dày 2.0 mm có độ cứng cao, kết hợp với ổ khóa đa điểm bằng lau sậy nên chống trộm tốt hơn so với cửa nhựa.

Cửa nhựa lõi thép chống trộm như thế nào?
Cửa nhựa lõi thép chống trộm thấp hơn cửa nhôm Xingfa nhưng vượt trội hơn cửa kính cường lực

So với cửa kính cường lực thì cửa nhựa lõi thép có điểm vượt trội hơn hẳn về khả năng chống trộm. Dù độ bền của kính cao nhưng nếu kẻ trộm tác dụng thêm lực vào kính thì kính vẫn có thể bị vỡ. Cửa nhựa lõi thép được trang bị lõi thép gia cường bên trong khung cửa kết hợp với vách kính giúp đảm bảo an toàn hơn. Đặc biệt nếu cửa nhựa được thiết kế dạng ô dù kẻ trộm có làm vỡ kính cũng không thể trèo vào bên trong được.

3. Nên mua cửa nhựa lõi thép ở đâu?

Như đã chia sẻ ở trên, bạn nên chọn mua sản phẩm cửa nhựa lõi thép chất lượng cao, phụ kiện đồng bộ, chính hãng và lắp đặt đúng kỹ thuật để đảm bảo an toàn khi sử dụng. Để đáp ứng được những yêu cầu này, việc lựa chọn nhà cung cấp sản phẩm cửa là điều vô cùng cần thiết. Vì vậy, hãy chọn mua Cửa nhựa lõi thép chống trộm ở đâu?

Đừng lo lắng, Adoor sẽ là người bạn đồng hành giúp bạn giải quyết vấn đề này. Đến với Adoor, khách hàng không chỉ yên tâm về chất lượng vượt trội của cửa nhựa lõi thép, tính thẩm mỹ cao, nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn mà còn đảm bảo về giá thành.

Adoor thi công lắp đặt các loại cửa nhựa lõi thép chống trộm tốt trên thị trường
Adoor thi công lắp đặt các loại cửa nhựa lõi thép chống trộm tốt trên thị trường

Mời bạn tham khảo các mẫu cửa nhựa lõi thép đẹp được yêu thích hiện nay và xem bảng báo giá cửa nhựa lõi thép chi tiết tại website của Adoor hoặc liên hệ bộ phận tư vấn để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

Qua bài viết này, Cửa Hy vọng bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi của mình: Cửa nhựa lõi thép chống trộm không? Và bạn đã biết những nguyên nhân khiến cửa nhựa lõi thép dễ bị cạy phá, cạy phá từ đó có những giải pháp khắc phục giúp cửa nhà bạn an toàn hơn.

==> Có Thể Bạn Quan Tâm:

Bình chọn 5 sao cho bài viết

Bạn Đang Xem: Cửa Nhựa Lõi Thép Chống Trộm Được Không?

Xem Thêm : Cách chọn kệ tivi cho phòng khách phù hợp với nhà bạn – Dongsuh Furniture

Nguồn: https://noithatdep360.com
Danh mục: Phòng khách

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button