Phòng khách

Cửa Nhựa Lõi Thép Cách Âm

Với sự phát triển của xã hội, tình trạng ô nhiễm tiếng ồn ngày càng trở nên nghiêm trọng hơn. Do đó, bạn luôn cảm thấy khó chịu khi không đủ yên tĩnh để làm việc, nghỉ ngơi. Nếu bạn đang ở trong trường hợp này, đừng lo lắng. Các bài viết dưới đây Adoor (Adoor.com.vn) sẽ cung cấp cho bạn tất cả các loại cửa nhựalõi thép cách âm Cách hiệu quả nhất để khắc phục tình trạng này!

Một ngày bên ngoài, tôi nghe thấy quá nhiều tiếng ồn ào, tiếng cười, tiếng xe cộ,… Thật sự rất mệt mỏi. Vì vậy ai cũng mong muốn ngôi nhà của mình sau khi về đến nhà sẽ thật yên tĩnh. Cửa nhựa lõi thép cách âm để tạo nên không gian sống hoàn hảo cho gia đình bạn.

1. Cấu tạo của cửa nhựa lõi thép cách âm

Cửa nhựa lõi thép là loại cửa nhựa được làm từ chất liệu nhập khẩu cao cấp với nhiều ưu điểm. Sản phẩm cửa nhựa lõi thép cách âm đang rất phổ biến trên thị trường hiện nay. Vậy cấu tạo của cửa nhựa lõi thép có khả năng cách âm bao gồm các bộ phận sau:

1.1. Thanh nhựa hồ sơ

Cửa nhựa lõi thép cách âm với cấu tạo từ các thanh nhựa. Cấu tạo của thanh nhựa có nhiều khoang rỗng, bề mặt được làm bằng nhựa uPVC có độ đàn hồi cao. Cùng với lõi thép gia cường dày 1.2 – 1.4mm giúp âm thanh khó lọt qua.

Thanh nhựa hồ sơ
Thanh nhựa hồ sơ

Có khả năng giảm 40 dB truyền âm thanh sang tiếng ồn. Ví dụ, âm thanh đường phố là 85db, khi sử dụng cửa này, tiếng ồn chỉ là 45 dB. Tương đương với cuộc trò chuyện bình thường hàng ngày. Vì vậy sẽ không gây khó chịu cho bạn.

1.2. Hộp thủy tinh

Cửa nhựa lõi thép sử dụng kính hộp 8-9-5 hoặc 8.38-9-5, với nhiều lớp kính liên kết với nhau. Các lớp kính được ngăn cách với nhau và có không khí ở lớp giữa. Lớp không khí này thường là khí trơ hoặc không khí khô.

Hộp thủy tinh
Hộp thủy tinh

Xung quanh các lớp kính được ngăn cách bởi hệ thống thanh đệm nhôm bên trong có chứa chất hút ẩm. Ngoài cùng là lớp silicon kết nối giữa các lớp kính và miếng đệm nhôm. Để giúp quá trình cách âm tốt hơn.

1.3. Hệ thống gioăng cao su khép kín, phụ kiện đồng bộ

Ngoài ra, cùng với hệ thống đệm cao su kép tăng độ chặt chẽ. Giúp chúng ta tránh xa tiếng ồn, có được giấc ngủ êm ái và trọn vẹn.

Hệ gioăng cao su kép, phụ kiện đồng bộ
Hệ gioăng cao su kép, phụ kiện đồng bộ

Bạn nên nhớ rằng, Cửa nhựa lõi thép cách âm, cách nhiệt hiệu quả chỉ khi được sản xuất đúng quy trình. Đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn và thông số kỹ thuật.

2. Nên chọn mua cửa nhựa lõi thép cách âm ở đâu?

Cửa là công ty uy tín và đã được nhiều khách hàng trước đây tin tưởng. Hơn hết là chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn và nhận được bằng khen của nhà nước. Sản phẩm cửa nhựa lõi thép được sản xuất từ ​​nguyên liệu nhập khẩu từ Đức, Nhật Bản, Thái Lan … Vì vậy, chất lượng vượt trội, đảm bảo độ bền và tính thẩm mỹ cao.

Chọn mua cửa nhựa lõi thép phù hợp với không gian của bạn
Chọn mua cửa nhựa lõi thép phù hợp với không gian của bạn

3. Báo giá cửa nhựa lõi thép cách âm tại Adoor. Công ty

Cập nhật bảng giá cửa nhựa lõi thép cách âm mới nhất tại công ty Adoor.

Bảng báo giá cửa nhựa lõi thép tại Adoor
Bảng báo giá cửa nhựa lõi thép tại Adoor
Bảng báo giá cửa nhựa lõi thép chi tiết tại Adoor
Bảng báo giá cửa nhựa lõi thép chi tiết tại Adoor

4. Những mẫu cửa nhựa lõi thép bền đẹp, cách âm tốt tại Adoor

Cửa nhựa lõi thép đẹp tại Adoor
Cửa nhựa lõi thép đẹp tại Adoor
mẫu cửa nhựa lõi thép bền đẹp tại Adoor
mẫu cửa nhựa lõi thép bền đẹp tại Adoor
mẫu cửa nhựa lõi thép bền đẹp cách âm tốt tại Adoor
mẫu cửa nhựa lõi thép bền đẹp cách âm tốt tại Adoor

5. Cách đo độ cách âm để chọn cửa nhựa lõi thép phù hợp

Thông thường mọi người sẽ sử dụng dB để đo độ to của âm thanh. Nếu bạn cần làm cửa nhựa lõi thép thì bạn có thể tải các ứng dụng đo lường về điện thoại của mình. Để xem mức độ âm thanh của địa điểm của bạn như thế nào. Sau khi bạn đã biết mức âm thanh. Khi đó bạn cần tính toán để lựa chọn loại cửa nhựa lõi thép chính xác. Để tính toán mức độ cách âm của cửa nhựa lõi thép nếu nó phù hợp hay không, thì bạn sử dụng công thức sau:

LdB – GdB – 3dB / m = NdB

Trong đó:

  • LdB: là mức âm thanh mà bạn cần làm cửa.
  • GdB: là mức độ giảm truyền âm của loại cửa.
  • 3dB / m: cứ cách 1m thì âm giảm đi 3dB, 2m thì âm giảm đi 6dB.
  • NdB: là âm thanh bạn nghe thấy sau khi mở cửa
Đo độ cách âm để chọn cửa nhựa lõi thép
Đo độ cách âm để chọn cửa nhựa lõi thép

Ví dụ: Nếu bạn làm cửa cách âm bằng cửa nhựa lõi thép có độ giảm âm là 40dB. Âm thanh mà bạn cần cách âm là 80dB. Khi đó mức độ giảm truyền âm theo khoảng cách từ cửa sẽ tăng lên gấp đôi. Từ âm thanh phát ra cửa đi khoảng cách 3m bạn sẽ tính như sau:

80dB – 40dB – 9dB = 31dB

31dB là âm thanh bạn nghe thấy khi đứng ở cửa. Nếu đứng cách cửa 1m giảm thêm được 6dB.

Tiếng ồn đô thị cũng khiến cuộc sống và không gian sống của chúng ta trở nên khó chịu, nếu gia đình bạn gặp vấn đề về tiếng ồn thì cửa nhựa lõi thép Không thể có một sự lựa chọn tốt hơn. Cửa Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn có thêm thông tin hữu ích khi có nhu cầu mua cCửa nhựa lõi thép cách âm.

==> Có Thể Bạn Quan Tâm:

Bình chọn 5 sao cho bài viết

Bạn Đang Xem: Cửa Nhựa Lõi Thép Cách Âm

Xem Thêm : Nơi nào bán đồ trang trí nội thất chất lượng và giá ưu đãi?

Nguồn: https://noithatdep360.com
Danh mục: Phòng khách

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button