Phòng khách

Cửa Kính Cường Lực Bị Kêu – Cách Giải Quyết Triệt Để Nhất

Cửa kính cường lực bị kêu khi đóng mở gây khó chịu cho những người xung quanh. Vì vậy bạn cần khắc phục ngay tình trạng này và tìm hiểu nguyên nhân của nó trong bài viết dưới đây Adoor (Adoor.com.vn)

1. Nguyên nhân chính khiến cửa kính cường lực phát ra tiếng ồn khi đóng mở

Cửa kính cường lực là một sản phẩm chất lượng cao. Nhưng đôi khi không may xảy ra một số vấn đề nhỏ trong sản xuất hoặc vận hành mà người kiểm tra chất lượng không thể kiểm soát hết. Vì vậy, tình hình cửa kính cường lực Không thể tránh khỏi việc nghe thấy trong khi hoạt động.

cửa kính cường lực kêu cót két

  • Nguyên nhân thường gặp là cửa bị xệ khiến các chi tiết bên trong bị xê dịch. Dẫn đến cản trở hoạt động của cửa và gây ra tiếng ồn. Tùy theo độ xệ cửa nhẹ hay nặng mà tiếng kêu cũng khác nhau.
  • Đôi khi cửa cường lực có tiếng kêu khi đóng mở là do đã sử dụng lâu ngày. Bởi vì các chi tiết bằng kim loại sẽ bị oxy hóa sau một thời gian dài sử dụng. Do đó, cửa sẽ khó vận hành và gây ra tiếng kêu.
  • Có thể là do bản lề cửa kính không được bôi trơn trong thời gian dài. Đây là một nguyên nhân khá phổ biến khi sử dụng kính cường lực.

cửa kính cường lực kêu cót két

2. Các cách sửa cửa kính cường lực bị kêu tại nhà.

Dưới đây là những cách đơn giản bạn có thể tự thực hiện để khắc phục tình trạng trên cửa kính cường lực kêu cót két:

2.1. Tra dầu vào cửa thường xuyên

Lý do kính cường lực Tiếng kêu khi hoạt động là do không được bôi trơn định kỳ. Sau đó, bạn nên thêm dầu (nhớt) hoặc mỡ vào bản lề. Trước khi tiến hành, hãy quan sát trên bản lề, có một lỗ nhỏ để tra dầu hoặc mỡ. Nếu không nhìn thấy, bạn có thể dùng búa và vật nhọn như đinh. Dùng một cái đục nhẹ để mở nắp trên của bản lề. Sau đó tra dầu mỡ vào bản lề. Nếu bản lề không sử dụng lỗ tra dầu, hãy mở nắp cửa ra khỏi bản lề và bôi dầu mỡ.

2.2. Điều chỉnh vị trí cửa phù hợp với bản lề hoặc thay thế bản lề

Nếu cửa kêu cót két mặc dù cửa đã được tra dầu gần đây. Khi đó rất có thể nguyên nhân gây ra hiện tượng cửa kêu là cửa sập. Tình trạng này rất phổ biến trong nhà ở Sử dụng cửa nhiều lá nên bạn nhớ thử một lần nhé.

cửa kính cường lực kêu cót két

Nếu cánh cửa bị xệ xuống một chút, hãy nhấc cánh cửa ra khỏi bản lề và thêm 1 máy giặt vào bản lề. Nếu đã thử mọi cách mà vẫn không được thì bạn nên liên hệ với nơi đã lắp cửa. Để yêu cầu thợ lắp đặt đến sửa chữa cửa. Nếu cánh cửa bị võng nhiều đến mức đóng mở cửa sẽ cọ xát với sàn. Sau đó, bạn cũng nên liên hệ với thợ lắp đặt cửa để họ điều chỉnh hoặc thay thế bản lề.

Hiện tại khi bạn mua Mẫu cửa kính cường lực, chúng tôi đều có chính sách bảo hành cửa kính cường lực lên đến 10 năm. Bất cứ khi nào bạn gặp sự cố, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ và có mặt kịp thời để bảo dưỡng cửa cuốn cho bạn.

Với những chia sẻ về vấn đề cửa kính cường lực kêu cót két. Khi đó bạn đã hiểu rõ hơn về nguyên nhân và biết cách khắc phục phù hợp. Nếu bạn không phải dân hay sửa chữa đồ đạc thì nên gọi nơi đã lắp cửa để gọi thợ hoặc nhờ thợ riêng đến cho đảm bảo. Cửa chúc may mắn!

==> Có Thể Bạn Quan Tâm:

Xem Thêm : Rời xa phố thị ồn ào, gia đình Huế 3 thế hệ tận hưởng không gian trong lành bên ngôi nhà vườn đầy hoa bưởi

Nguồn: https://noithatdep360.com
Danh mục: Phòng khách

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button