Phòng khách

Chiều cao ghế sofa gỗ phù hợp với kích thước người Việt – Dongsuh Furniture

Chiều cao của sofa gỗ luôn là một trong những chủ đề được nhiều người quan tâm bởi nó là một trong những vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Nội thất Dongsuh sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cơ bản về loại sofa này để bạn có những lựa chọn phù hợp.

Chiều cao ghế sofa gỗ Có những điểm khác biệt so với ghế sofa đệm thông thường. Biết được những kích thước sofa gỗ phù hợp sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn được mẫu sofa phù hợp với ngôi nhà của mình.

Tại sao bạn nên biết chiều cao của sofa gỗ?

Biết được chiều cao của sofa gỗ không chỉ có ý nghĩa trong việc lựa chọn nội thất mà còn mang yếu tố phong thủy. Trong phong thủy, chiều cao và kích thước của mọi vật dụng trong nhà đều được đảm bảo yếu tố vượng tài. Theo quan niệm của phong thủy, việc chọn sai kích thước có thể cản trở những điểm tốt của ngôi nhà.

Ngoài ra, một lý do nữa khiến việc lựa chọn chiều cao của sofa gỗ quan trọng là vì tính thẩm mỹ. Nếu kích thước của sofa quá chênh lệch so với các đồ vật khác, cấu trúc của ngôi nhà cũng sẽ trở nên mất cân đối. và xinh đẹp. Ngoài ra, chiều cao của ghế còn phụ thuộc vào diện tích căn nhà và căn phòng, nếu không gian hạn chế mà việc sử dụng những đồ vật quá lớn cũng khiến căn phòng trở nên chật chội hơn rất nhiều. rất nhiều.

Bạn Đang Xem: Chiều cao ghế sofa gỗ phù hợp với kích thước người Việt – Dongsuh Furniture

Xem Thêm : 7 địa chỉ giặt ghế sofa tại nhà uy tín ở TP. HCM – Dongsuh Furniture

Thêm một lý do tại sao việc biết được chiều cao của ghế sofa lại quan trọng như vậy là bởi nếu bạn chủ động nắm được những thông số này thì việc lựa chọn nội thất sẽ trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều.

Chiều cao cụ thể của các loại ghế sofa gỗ phổ biến

Chiều cao của ghế sofa gỗ có nhiều kích thước khác nhau, tùy thuộc vào đặc điểm, kích thước cũng như loại sofa riêng biệt.

Chiều cao ghế sofa gỗ đơn

Xem Thêm : Bật Mí Các Thông Tin Hữu Ích Về Cửa Kính Cường Lực Khung Gỗ

Đối với những mẫu ghế đơn có kích thước trong khoảng 85cm – 1m1. Vì đây là mẫu ghế đơn dễ dàng di chuyển và phối hợp với các mẫu ghế khác nên bạn có thể linh hoạt lựa chọn sản phẩm theo ý thích của mình. Bạn cũng có thể chọn màu ghế sofa này theo điểm nhấn để không gian nhà thêm bắt mắt.

Chiều cao ghế sofa gỗ 2 chỗ ngồi

Sofa gỗ 2 chỗ cao 85cm x 90cm, dài 1m6 x 1m8. Ghế sofa đôi 2 chỗ có kích thước nhỏ gọn nên phù hợp với những căn hộ chung cư vừa và nhỏ. Còn với những mẫu sofaq chữ L 2,3 chỗ sẽ có kích thước từ 2m2 x 2m4, cao 85 – 90cm và cao 380 x 420cm.

Ngoài ra, mẫu sofa chữ U cũng được ưa chuộng, kích thước của mẫu sofa này dao động từ 2m2 – 2m4, dài 85cm x 90cm x cao 38cm 42cm.

Chiều cao ghế sofa gỗ 4 chỗ

Còn với những mẫu sofa 4 chỗ có chiều dài 2m3 – 2m8 thì chiều cao thường sẽ từ 0,7m – 0,9m. Đây là những kích thước trung bình của bộ sofa gỗ, bạn cũng có thể thay đổi dựa trên đặc điểm và sở thích của gia đình mình.

Các loại ghế sofa gỗ phổ biến

Nguồn: https://noithatdep360.com
Danh mục: Phòng khách

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button