Phòng khách

Cắt Kính Cường Lực Tại Nhà Được Không?

Cắt kính cường lực ở nhà ổn chứ? Kính cường lực có tự cắt được không? Bạn đang sử dụng kính cường lực, có nhu cầu cắt kính và muốn xử lý nhanh tại nhà nhưng ngại rủi ro. Cho phép Adoor (Adoor.com.vn) Giải đáp mọi thắc mắc của bạn qua bài viết với những thông tin hữu ích dưới đây!

1. Có thể tự cắt kính cường lực tại nhà không?

Nhiều khách hàng thắc mắc về vấn đề Cắt kính cường lực tại nhà và lo lắng không biết có rủi ro trong quá trình khoan cắt không? Thì câu trả lời của Adoor chính là kính cường lực KHÔNG NÊN Tự cắt tại nhà. Kính cường lực khó có thể được cắt, mài, khoan hoặc chạm khắc. Thông thường, bất kỳ sự can thiệp nào đối với cửa kính cường lực phải được thực hiện trước khi gia công kính cường lực phức tạp.

Công nhân đang cắt kính cường lực
Công nhân đang cắt kính cường lực

Tuy nhiên, kính cường lực vẫn có thể được cắt bằng máy cắt kính chuyên nghiệp. Trong trường hợp có nhu cầu cắt kính, bạn không nên tự cắt mà hãy liên hệ với đơn vị cắt kính uy tín để được xử lý nhanh chóng.

2. Quy trình kỹ thuật cắt kính cường lực

Bước 1: Quy trình tôi luyện kính. Bước này thực hiện là gia nhiệt kính cường lực đến nhiệt độ thích hợp. Các liên kết, liên kết ổn định trong kính sẽ rất dễ bị phá vỡ ở nhiệt độ này.

Bước 2: Tiến hành tôi kính. Kính cường lực được ngâm trực tiếp ở nhiệt độ nóng ổn định. Ngâm cho đến khi thủy tinh đạt đến nhiệt độ ủ η = 1013 Poise bên trong lò. (Poise là đơn vị đo độ nhớt của chất lỏng)

Ghi chú: Thời gian ngâm kính nhanh hay chậm tùy thuộc vào kích thước của kính cường lực.

Quy trình kỹ thuật cắt kính cường lực
Quy trình kỹ thuật cắt kính cường lực

Bước 3: Tiếp theo, bạn từ từ hạ nhiệt độ thủy tinh xuống dưới điểm ứng suất nhiệt độ (η = 1014,5 Poise). Nhiệt độ làm mát kính sẽ là 750 độ F (399 độ C). Nên ngừng sử dụng kính để nguội đến nhiệt độ phòng.

Bước 4: Chuẩn bị quá trình cắt kính ủ. Sử dụng một cạnh thẳng tiêu chuẩn cho vết cắt. Sau đó, dùng dao cắt kính chuyên dụng để cắt theo đường vẽ.

Chuyên gia làm thủy tinh
Chuyên gia làm thủy tinh

Bước 5: Đặt chốt xuống khoảng 0,4 inch gỗ và bạn tiến hành cắt với một lực đột ngột ngay trên cả hai mặt của chốt.

Bước 6: Cắt lại các cạnh của tấm kính cường lực bằng Whetstone. Điều này sẽ giúp đảm bảo an toàn cho kính.

3. Đơn vị lắp đặt kính cường lực uy tín chất lượng

Bạn nào có nhu cầu? cắt kính cường lực Nhanh chóng hay tìm đơn vị lắp đặt kính cường lực uy tín? Hãy đến với Cửa Đẹp – Adoor, chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ nhanh chóng và uy tín nhất cho bạn. Sẵn sàng tư vấn miễn phí bất cứ khi nào bạn cần.

Tự tin là một trong những đơn vị cung cấp nhiều Mẫu cửa kính cường lực (Cửa kính cường lực trượt, cửa kính cường lực mở quay) chất lượng, uy tín và được nhiều người tin dùng là Adoor. Rất nhiều khách hàng yêu thích sản phẩm của Adoor sau khi sử dụng. Với các chính sách hậu mãi chu đáo, chuyên nghiệp và đáp ứng toàn diện nhu cầu khách hàng.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại Adoor
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại Adoor

Ngoài ra, cửa kính cường lực tại Adoor vô cùng đa dạng về mẫu mã. Với đội ngũ nhân viên nhiều năm trong nghề và nhiệt tình, Adoor chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những lựa chọn tốt nhất. Đặc biệt, Adoor phân phối chi nhánh tại nhiều tỉnh thành cả 3 miền Bắc – Trung – Nam.

Trên đây là những thông tin vô cùng cần thiết và hữu ích về kính cường lực và phương pháp cắt kính cường lực. Cửa Hy vọng bài viết trên sẽ giải đáp phần nào những thắc mắc của bạn, mang đến cái nhìn tổng quan để bạn có thể vận dụng và đưa ra quyết định đúng đắn.

==> Có Thể Bạn Quan Tâm:

Xem Thêm : BST 16 ý tưởng thiết kế phòng ngủ dành cho bạn

Bình chọn 5 sao cho bài viết

Bạn Đang Xem: Cắt Kính Cường Lực Tại Nhà Được Không?

Nguồn: https://noithatdep360.com
Danh mục: Phòng khách

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button