Phong thủy

Cẩm nang bố trí nhà cửa đề phòng tránh dịch Covid và Work From Home (W – Dongsuh Furniture

Các bệnh viện ở các điểm nóng về virus coronavirus trên khắp nước Mỹ đang trở nên quá tải với bệnh nhân. Nhiều người có các triệu chứng ít nghiêm trọng hơn đang được khuyên nên phục hồi tại nhà.

“Không phải lúc nào cũng có thể xảy ra trong mọi cuộc đời, nhưng cách ly là chìa khóa quan trọng khi bạn có người bị nhiễm bệnh trong gia đình”, bác sĩ chuyên khoa phổi và bác sĩ chăm sóc quan trọng tại Cleveland Clinic cho biết.

Bạn Đang Xem: Cẩm nang bố trí nhà cửa đề phòng tránh dịch Covid và Work From Home (W – Dongsuh Furniture

Chăm sóc bệnh nhân coronavirus tại nhà đi kèm với một thách thức khác: bảo vệ sức khỏe của các thành viên khác trong gia đình.

Khabbaza khuyên bạn nên có một thành viên trong gia đình làm người chăm sóc chính. Những người khác trong nhà có thể chịu trách nhiệm khử trùng các bề mặt chung và duy trì việc rửa tay nghiêm ngặt, ông nói, bởi vì vệ sinh tốt sẽ là chìa khóa để giữ cho nhau không bị bệnh.

Tôi có thể có một người bị nhiễm bệnh hoặc một người nào đó được cho là bị nhiễm bệnh sống trong nhà của tôi. Tôi nên làm gì đầu tiên?

Xem Thêm : Hướng dẫn chọn bàn học cho bé mẫu giáo, mầm non phù hợp – Dongsuh Furniture

“Điều quan trọng nhất là phải cách ly cá nhân đó, cho dù họ dương tính với COVID hay họ có các triệu chứng gợi ý đến virus. Chúng ta nên tiến hành như thể chúng đã bị lây nhiễm. Khi có thể, họ nên có phòng ngủ và phòng tắm riêng biệt ”.

Bạn đời của tôi bị ốm và chúng tôi ngủ chung giường. Chúng ta có nên ngủ trong các phòng khác nhau không?

“Tay và mặt, một trong những phương thức lây truyền chính – kéo dài từ 15 đến 30 phút khi tiếp xúc gần với người bị bệnh – là đủ để truyền bệnh. Vì vậy, nếu bạn xa nhau cả ngày thì không sao, nhưng nếu bạn ở chung phòng ngủ, điều đó vẫn đủ để lây lan nếu bạn tình của bạn bị nhiễm bệnh. “

Tôi nên xử lý thùng rác của mình như thế nào?

“Thùng rác nên được lót bằng một chiếc túi và nó phải có nắp trên đó, và phải giống như một chiếc giỏ đựng quần áo. Và những người đó, tất nhiên, nên ở trong phòng của một người thân bị nhiễm bệnh. Người chăm sóc nên đeo găng tay và khẩu trang mọi lúc khi vào phòng được chỉ định đó, sau đó vứt rác vào thùng rác. Bạn có thể bỏ túi đó vào một túi khác trước khi bỏ vào thùng rác chung, nếu có thể, [vì nó] có thể giúp giảm thiểu một số ô nhiễm từ các khu vực được chỉ định bên ngoài trong nhà, nơi có thể có người thân bị nhiễm bệnh. “

Tôi nên chăm sóc đồ giặt của người bị nhiễm bệnh như thế nào?

“Một ý tưởng tương tự khi xử lý đồ giặt và chất thải, [người chăm sóc nên đeo] găng tay và khẩu trang. Khi mang đồ vào phòng giặt hoặc máy giặt, bạn không muốn lắc đồ giặt – điều này về mặt lý thuyết có thể làm bay hơi một số giọt nước và một số vi rút. Cách bạn giặt là phù hợp để khử trùng. Và sau đó, cùng với thùng rác, bạn cởi găng tay, bỏ khẩu trang từ phía sau và sau đó rửa tay ngay lập tức. Nếu bạn có quyền sử dụng những thứ như tạp dề hoặc đặc biệt là tạp dề bằng nhựa, những thứ đó sẽ hoạt động như một rào cản bổ sung ngăn chặn bất kỳ sự ô nhiễm nào từ quần áo của bạn. Vì vậy, khi nó có sẵn, điều đó sẽ hữu ích và sau đó bạn có thể tự tháo ra và giặt. “

Tôi có một gia đình lớn, liên thế hệ dưới một mái nhà – và một người trong chúng tôi đã bị nhiễm bệnh. Tôi có thể bảo vệ mọi người trong gia đình mình bằng cách nào?

“Đặc biệt là trong những môi trường liên thế hệ này, bạn có xu hướng có ít nhất một hoặc hai thành viên trong gia đình được coi là có nguy cơ cao chỉ theo quan điểm độ tuổi, chưa nói đến các bệnh đồng mắc.” hoặc một căn bệnh khác có thể khiến họ có nguy cơ mắc bệnh cao hơn. Khi bạn có nhiều thành viên trong gia đình, bạn muốn một người được chỉ định làm người chăm sóc. Mọi người đều muốn giúp đỡ khi một trong những người thân yêu của họ bị ốm. Nhưng bạn thực sự muốn một trong những thành viên gia đình có nguy cơ thấp hơn được chỉ định làm chủ chốt.

Xem Thêm : Cách nhận biết gỗ lim thật cho người không chuyên – Dongsuh Furniture

“Luôn lùi lại và nhắc nhở rằng ngay cả khi có vi-rút xung quanh hoặc trên các quầy trong nhà bếp hoặc phòng tắm… nếu các bề mặt được lau nhiều lần, các bề mặt thường được khử trùng – vì vậy, quầy, tay nắm cửa – và nếu bàn tay của bạn luôn sạch, ngay cả khi bạn trượt lên và chạm vào mặt, bạn sẽ rất khó lây vi-rút và bị nhiễm trùng. Tôi nghĩ điều quan trọng là phải nhắc nhở mọi người về điểm đó vì nó trao quyền cho mọi người trong gia đình, nơi họ kiểm soát rất nhiều điều này miễn là người thân bị nhiễm bệnh được cách ly và bạn không tiếp xúc trực tiếp. hoặc lâu dài, với vệ sinh nghiêm ngặt, [nó] Sẽ rất khó để lây nhiễm ngay cả những thành viên có nguy cơ cao nhất trong gia đình. “

Khi nào là thời điểm thích hợp để đến bệnh viện?

“Dấu hiệu chính khi đến bệnh viện là khó thở – và đó là một thuật ngữ chung. Nhưng nếu bạn thấy mình đang đi từ phòng ngủ vào phòng tắm, đó là một dấu hiệu tốt cho thấy bạn có thể bị hụt hơi vì bệnh viêm phổi đáng kể có thể đang phát triển. Bạn cũng có thể bị hụt hơi vì lượng oxy của bạn quá thấp. Phổi không thể hấp thụ đủ oxy để đáp ứng nhu cầu thực hiện một nhiệm vụ nhỏ như đi bộ vào phòng tắm. Đó thực sự là điều quan trọng nhất vì cách mà loại virus này có thể giết người là do suy hô hấp khiến người ta phải thở máy. Bạn nhận ra điều đó càng sớm thì càng tốt ”.

Tôi nên biết những triệu chứng COVID-19 nào khác?

“Khó thở sẽ là vấn đề chính. Sẽ rất khó để có mức oxy thấp không đủ cho nhu cầu của cơ thể và không có bất kỳ triệu chứng nào từ nó. Hiện tại, có một số ít bệnh nhân có dấu hiệu chính có thể chỉ là chuyển sang màu xanh – môi chuyển sang màu xanh hoặc ngón tay chuyển sang màu xanh. Đó có thể là dấu hiệu của chúng hoặc dấu hiệu của nồng độ oxy thấp. Và đặc biệt nếu bệnh nhân không phải là người không phải đi lại nhiều ngay từ đầu thì cho đến giai đoạn cuối của bệnh họ sẽ không gặp phải tình trạng khó thở. Nếu họ không đi du lịch thường xuyên, việc trêu chọc những bệnh nhân đó có thể khó hơn một chút. Vì vậy, môi xanh, đầu ngón tay xanh, đó có thể là dấu hiệu của lượng oxy thấp ở một người không bị hụt hơi.

“Nhưng chắc chắn, chúng tôi tìm thấy điều này trong thế giới chăm sóc phổi và quan trọng, đây gần như là kẻ giết người thầm lặng của loại vi rút này, nơi khét tiếng là bệnh nhân có thể trở nên ốm nặng, nhu cầu oxy rất cao, nhưng trông rất tuyệt khi ngồi trong vào bệnh viện với lượng oxy cao nhưng họ vẫn nói chuyện rất thoải mái, xem TV, nhắn tin và nói chuyện điện thoại, điều đó khiến họ hơi sợ. Nhưng tất cả những bệnh nhân này đều cảm thấy khó thở trước khi đến bệnh viện, nhưng đó là điều khiến bệnh cúm đặc biệt, có thể gây ra suy hô hấp nghiêm trọng đến nhanh hơn nhiều. “

Nội thất Dongsuh Nội thất trực tuyến số 1 Việt Nam | Nhìn là thích – Chạm là yêu – Chờ là nhớ – Ngẩn ngơ là mất lối rẽ |

Nguồn: https://noithatdep360.com
Danh mục: Phong thủy

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button