Vật Liệu

CẢI TẠO NHÀ CUỐI NĂM VÀ NHỮNG LƯU Ý PHONG THỦY KHÔNG THỂ BỎ QUA – Nội Thất Không Gian Việt

ĐỔI MỚI NHÀ CUỐI NĂM VÀ những lưu ý phong thủy không thể bỏ qua

Việc sửa nhà cuối năm không chỉ giúp khắc phục những nhược điểm còn tồn tại mà còn giúp không gian căn hộ được “lên màu mới”. Tuy nhiên, cần phải lưu ý đến yếu tố phong thủy để tránh gây họa cho ngôi nhà của mình. Cuối năm hãy sửa sang nhà cửa và hãy cùng VietSpace những lưu ý phong thủy không thể bỏ qua.

Tại sao nên sửa nhà vào dịp cuối năm?

Trên thực tế, việc sửa chữa, cải tạo nhà thường có thể tiến hành quanh năm, tùy theo mức độ xuống cấp hoặc khi có đủ điều kiện tài chính để thực hiện. Đảm bảo phục hồi nhanh chóng để có thể sinh hoạt, sinh hoạt dễ dàng tránh những xáo trộn đến cuộc sống.

Đặc biệt là vào thời điểm cuối năm khi bạn muốn làm mới không gian căn hộ cũng như có thời gian và thời tiết ủng hộ. Nhiều sửa chữa và cải tạo nhà được thực hiện. Nhưng bên cạnh việc lựa chọn nhà thầu sửa nhà uy tín, chất lượng, phù hợp với điều kiện kinh tế. Không thể bỏ qua yếu tố phong thủy trong việc cải tạo nhà mang lại giá trị cho cuộc sống của con người.

Những mẹo phong thủy sửa nhà không thể bỏ qua

Trên thực tế, không phải lúc nào việc tuân thủ các nguyên tắc phong thủy cho căn hộ chung cư khi cải tạo là tốt. Cần tách bạch giữa thiết kế theo phong thủy cũng như các thủ tục phong thủy khi cải tạo (như cúng bái, mượn tuổi tu bổ,…).

Việc thiết kế xây dựng theo yếu tố phong thủy cần lưu ý những điểm mấu chốt khi sửa chữa theo nguyên tắc: “Dương trạch tam yếu”. Cụ thể, ưu tiên theo thứ tự: Môn – Táo – Chủ tương ứng với các hạng mục vị trí cải tạo.

Cải tạo hệ thống cửa theo phong thủy

Cổng có nghĩa là hệ thống cửa chính là lối ra vào, lưu thông không khí cũng như ánh sáng cho ngôi nhà. Việc cải tạo, sửa chữa, thậm chí thay đổi vị trí cửa cần phải xem xét đến các yếu tố là “Sát xung Tốn” không tốt theo phong thủy.

Bên cạnh đó, hãy quan tâm đến các yếu tố kỹ thuật như bản lề, khung cửa, tay nắm, khóa cửa,… Mang lại sự tiện nghi cho ngôi nhà cũng như cuộc sống.

Cải tạo nhà bếp theo phong thủy

Táo quân khu vực bếp thường được nghe kể về Táo Quân (Người giữ lửa, lo việc bếp núc cho ngôi nhà Việt Nam). Với bếp là yếu tố “Hỏa” trong nhà chính, nên hạn chế các yếu tố “Thủy” kết hợp sẽ tạo ra xung khắc cho căn bếp của bạn.

Bạn Đang Xem: CẢI TẠO NHÀ CUỐI NĂM VÀ NHỮNG LƯU Ý PHONG THỦY KHÔNG THỂ BỎ QUA – Nội Thất Không Gian Việt

Ngoài ra, việc cải tạo chú ý đến hệ thống đường ống kỹ thuật như: gas, nước,… Tránh rò rỉ mang lại sự an toàn cho căn hộ, cũng như có thể sắp xếp lại bếp để tránh lộn xộn, mất mỹ quan. Châu Mỹ.

Cải tạo không gian của chính bạn theo phong thủy

Được chủ nhân coi là không gian riêng tư như phòng ngủ của căn hộ. Việc phục hồi chức năng cần được ưu tiên theo thứ tự từ già đến trẻ. Từ những vị trí đặt bàn thờ phù hợp tránh tác động nhiều rồi đến phòng khách chung cư, khu sinh hoạt chung rồi đến phòng ngủ.

Xem xét các yếu tố nội thất, ánh sáng, trang trí phù hợp, có bố cục kỹ thuật,… tạo nên sự hoàn chỉnh hợp lý theo nguyên tắc “Tốt xấu khoe xấu che”.

Bên cạnh đó, không thể bỏ qua việc dọn dẹp để loại bỏ những đồ vật không cần thiết cũng như làm mới hoàn toàn không gian bằng những món nội thất khác.

Giải pháp sửa nhà cuối năm cho bạn

Trên thực tế, dù bạn tự cải tạo nhà hay thuê đơn vị thiết kế nội thất thì vẫn cần lên kế hoạch chi tiết, dự trù kinh phí cũng như thời gian thực hiện hợp lý. Điều này tránh những sai lầm khi cải tạo không chỉ ở góc độ phong thủy mà còn liên quan đến chất lượng công trình, chi phí phát sinh khi “định giá”, v.v.

Xem Thêm : Keo Lá Tràm là cây gì? Chất Lượng Gỗ Tràm Bông Vàng Có Tốt Không?

Nếu nó khó sửa nhà vào cuối năm Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng để VietSpace thiết kế, thi công nội thất, cải tạo không gian phù hợp nhất với nhiều ưu đãi nhất.

Mọi khó khăn trong Thiết kế và thi công nội thất, hoàn thiện nhà Hãy liên hệ ngay với VietSpace để được tư vấn, hỗ trợ đầy đủ nhất,

Nguồn: https://noithatdep360.com
Danh mục: Vật Liệu

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button