Vật Liệu

CÁCH KHẮC PHỤC 3 NHƯỢC ĐIỂM CỦA CĂN HỘ CHUNG CƯ – Nội Thất Không Gian Việt

Căn hộ chung cư hiện nay đang được rất nhiều khách hàng, đặc biệt là giới trẻ, gia đình nhỏ ưa chuộng vì phù hợp cả về diện tích và tài chính trong bối cảnh đất chật người đông. Tuy nhiên, chung cư vẫn tồn tại những tồn tại khó khắc phục. Nội thất Không Gian Việt sẽ chỉ ra 3 nhược điểm và cách khắc phục dưới đây:

Tầng xấu

Tạm gác chất lượng căn hộ sang một bên, chúng ta chỉ xét đến yếu tố thẩm mỹ. Hầu hết các căn hộ đều giống nhau về màu sắc, sàn nhà hoặc gạch lát bình thường. Tất cả tạo nên một khối thống nhất, đồng bộ của một tập thể. Điều đó dễ khiến người nhìn cũng như chủ nhân căn hộ trở nên nhàm chán, căn hộ không mấy nổi bật, không thể hiện được cá tính của gia chủ.

Bạn Đang Xem: CÁCH KHẮC PHỤC 3 NHƯỢC ĐIỂM CỦA CĂN HỘ CHUNG CƯ – Nội Thất Không Gian Việt

Xem Thêm : LÀM MỚI CĂN PHÒNG BẾP CŨ “CHẤT PHÁT NGẤT” VỚI 3 BÍ KÍP ĐƠN GIẢN – Nội Thất Không Gian Việt

Nhưng để cải tạo, sửa chữa phải thông qua các sở xây dựng, phức tạp và rắc rối. Vì vậy, giải pháp mà chúng tôi đưa ra là bạn có thể sử dụng những tấm thảm trải sàn với màu sắc, chất liệu mà bạn yêu thích. Những tấm thảm trải sàn cũng có thể tạo điểm nhấn hút mắt nếu bạn biết cách lựa chọn và kết hợp khéo léo, tạo nên sự khác biệt so với thiết kế nội thất căn hộ bên cạnh.

Trần thấp của căn hộ

Khi nhận dự án thiết kế nội thất chung cư, để tối đa hóa lợi nhuận, các nhà thầu thường sẽ cố gắng hạ trần càng thấp càng tốt. Với thiết kế như vậy chỉ có lợi cho chủ đầu tư còn đối với chủ nhân căn hộ sẽ có cảm giác tù túng, chật chội và khó coi khi nhìn vào không gian vốn có của căn hộ.
Giải pháp để cải thiện tình trạng này là bạn có thể sử dụng những màu sơn nhà và họa tiết sáng, thay vì chọn những gam màu tối thì hãy sơn trần nhà với gam màu nhạt hơn màu tường, như vậy sẽ giúp trần nhà trông bắt mắt hơn. trông cao hơn. Với họa tiết, bạn nên chọn họa tiết sọc dọc kéo dài từ trên xuống, giúp không gian rộng rãi và thoáng mát hơn.

Không có đủ ánh sáng

Xem Thêm : CÁCH TỐI GIẢN NỘI THẤT CHUNG CƯ LÀM KHÔNG GIAN TRỞ NÊN HIỆN ĐẠI – Nội Thất Không Gian Việt

Thiếu ánh sáng là “căn bệnh” mà hầu hết các căn hộ chung cư đều mắc phải, thông thường trong mỗi căn hộ sẽ có ít nhất 1 căn phòng không đủ ánh sáng do không được thiết kế cửa sổ. Giải pháp cho nhược điểm này là sử dụng một chiếc gương lớn để tăng độ sáng. Đây không phải là một phương pháp cải tiến mới, nhưng hiệu quả của nó thì chưa bao giờ bị phủ nhận. Sử dụng gương có tác dụng đánh lừa thị giác, giúp căn hộ có vẻ rộng và sáng hơn.


Bạn có thể lựa chọn các cách bố trí gương để tăng cường ánh sáng cho căn hộ của mình như sau:
+ Bố trí một tấm gương lớn phía sau một món đồ nội thất nào đó
+ Gương bố trí sau bóng đèn
+ Bố trí gương trong phòng có cửa sổ phòng đối diện.
Sử dụng một tấm gương lớn bằng bức tường.

Với một số giải pháp nhỏ trên hy vọng sẽ giúp quý khách hàng có được một căn hộ như ý muốn.

Nguồn: https://noithatdep360.com
Danh mục: Vật Liệu

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button